Khánh Đơn nổi tiếng “đa tình”, yên phận bên vợ kém 8 tuổi

Nam ca sĩ Khánh Đơn trước đây nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều về sự “đào hoa”, nay đã yên phận bên cô vợ kém 8 tuổi.

Khánh Đơn đã thay đổi khi gặp được cô vợ trẻ

Từng nhận rất nhiều “gạch đá” vì đời sống tình cảm khá ồn ào, thế nhưng từ ngày về chung nhà với cô vợ trẻ kém 8 tuổi Huỳnh Như, Khánh Đơn trở thành mẫu người đàn ông của gia đình. Tổ ấm hạnh phúc của anh có “đủ nếp đủ tẻ” nhưng vẫn bị chú ý vì phát ngôn nhắc tên người cũ của vợ.

Khánh Đơn không thể giấu nổi cảm xúc

Trên trang cá nhân, Khánh Đơn vừa mới đăng tải khoảnh khắc bà xã vượt cạn rất thành công. Sau 5 năm xây dựng tổ ấm, anh chàng cùng vợ hiện tại đã có 2 người con chung, 1 gái và 1 trai. Dù mới trải qua một khoảng thời gian khó khăn khi mới lâm bồn nhưng vợ Khánh Đơn trông có vẻ khá ổn định về sức khoẻ.

Anh chàng vô cùng vui sướng khi người vợ vượt cạn thành công
Anh chàng vô cùng vui sướng khi người vợ vượt cạn thành công

Hơn thế nữa, nhan sắc bà mẹ bỉm sữa cũng nhận được nhiều sự quan tâm bởi gương mặt tươi tắn và xinh đẹp. Giọng ca 8X không giấu nổi niềm hạnh phúc và phấn khích khi lên chức lần nữa. Đặc biệt, anh chàng không quên thông báo niềm vui tới tất cả mọi người về thiên thần nhí.

Nam ca sĩ chia sẻ những lời yêu thương đến vợ

“Chúc mừng vợ yêu Huỳnh Như đã vượt cạn thành công, vợ thật mạnh mẽ và kiên cường. Cảm ơn vợ rất nhiều. Chào mừng con trai 3,8 kg của ba mẹ tới với thế giới này và đến với gia đình mình vào lúc 6 giờ 45 phút ngày hôm nay 16/3. Mong cho con luôn mạnh khoẻ và một đời an yên” – Khánh Đơn chia sẻ.

Hiện tại, Khánh Đơn cùng cô vợ trẻ đang có hôn nhân hạnh phúc và rất viên mãn. Mang tiếng nuôi con riêng của chồng thế nhưng Huỳnh Như khẳng định xem bé như là con ruột mà yêu thương, chăm sóc. Tuy nhiên, cô dính phải ý kiến trái chiều khi có lần nhắc đến Lương Bích Hữu – người tình cũ của chồng.

Niềm hạnh phúc to lớn của gia đình chàng ca sĩ Kháng Đơn
Niềm hạnh phúc to lớn của gia đình chàng ca sĩ Kháng Đơn

Huỳnh Như cho biết con gái của nàng Lương Bích Hữu và Khánh Đơn chưa được gặp nhau. Ngoài ra, anh muốn bù đắp cho cô con gái. Cụ thể, cô tiết lộ trong năm đầu tiên chung sống với Khánh Đơn, cô thấy chồng mình luôn lủi thủi đi mua quà trong sinh nhật con gái chung với Lương Bích Hữu. Tuy nhiên, anh cũng chỉ để trong cốp xe vì rất lo sợ bà xã sẽ buồn.

Huỳnh Như luôn đặt niềm tin nơi ông xã Khánh Đơn

Thời điểm cặp đôi xác nhận tiến tới với nhau, bà xã giọng ca Yêu Anh Đi nhận được rất nhiều lời khuyên nên từ bỏ. Huỳnh Như luôn lựa chọn tin tưởng vào Khánh Đơn. Người đẹp cho rằng điều tiếng về tình cảm của các nghệ sĩ là vấn đề bình thường và cô sẵn sàng bỏ qua cho đối phương.

“Như cảm ơn tình thương đó và rất quý nó. Nhưng Như cũng muốn khẳng định với cả nhà rằng Như chưa từng thiệt thòi ở trong mối tình này, Như không dám dùng từ hi sinh ở đây bởi vì tình yêu là xuất phát từ tự nguyện. Tự nguyện yêu, tự nguyện cho đi và tự nguyện bao dung cho đối phương của mình. Từ đó sinh ra một không khí vô cùng thoải mái và bình yên” – cô viết.

Nam ca sĩ điển trai đã thay đổi hoàn toàn sau khi lấy cô vợ trẻ
Nam ca sĩ điển trai đã thay đổi hoàn toàn sau khi lấy cô vợ trẻ

Rõ ràng, sau 5 năm về chung một nhà, người đẹp Huỳnh Như dần thay đổi được người đàn ông đào hoa. Ca sĩ Khánh Đơn dần trở thành người ba trách nhiệm khi biết yêu thương cũng như chăm lo cho các con. Nhờ khéo léo giữ lửa gia đình mà cô vợ trẻ của nam ca sĩ, thành công giữ cho mình một gia đình trọn vẹn.

Về chung nhà cùng với nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa, vợ trẻ của Khánh Đơn khẳng định hôn nhân hạnh phúc. Tổ ấm của nam ca sĩ vừa chào đón thêm một thiên thần nhí khiến rất nhiều fan mừng rỡ. Dù từng vướng phải nhiều ồn ào tình ái ở quá khứ nhưng hiện tại anh chàng rất nỗ lực làm người chồng tốt, người ba có trách nhiệm với các con. Chính vì sự thay đổi của ông xã, bà xã Khánh Đơn ngàng càng có niềm tin vào hôn nhân.

Lời kết

Các nam nghệ sĩ thường vướng phải khá nhiều tai tiếng về tình cảm, tuy nhiên khi đã mang vác trách nhiệm của một gia đình, họ bắt buộc phải thay đổi và sống trưởng thành hơn.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button