Nine Naphat tâm sự về Valentine đầu tiên bên Baifern Pimchanok

Như thường lệ, Nine Naphat đã không giấu nổi sự hạnh phúc khi anh nói về bạn gái nữ thần Baifern Pimchanok.

Nine Naphat hạnh phúc khi nhắc đến Baifern Pimchanok

Sau khi đã công khai hẹn hò nhân dịp Valentine, cặp đôi hot nhất Thái Lan là Baifern Pimchanok và Nine Naphat đã khiến cho dân tình ăn no “cẩu lương” với loạt khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Mới đây nam thần 9X đã khiến dân tình vô cùng thích thú khi nhắc đến cô bạn gái tại sự kiện khủng.

Nine naphat và baifern pimchanok tay trong tay trong tấm hình
Nine naphat và baifern pimchanok tay trong tay trong tấm hình

Tại đây, Nine Naphat đã chia sẻ về Lễ tình nhân lần đầu tiên trải qua cùng Baifern. Lần này, anh chàng cũng không còn vẻ ngại ngùng như trước. Thay vào đó, Nine Naphat đã vô tư thể hiện sự hạnh phúc khi nhắc tới bạn gái nữ thần.

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí trong sự kiện trên, Nine Naphat cho hay: “Năm nay là Valentine đầu tiên mà tôi và Baifern cùng ở bên nhau. Điều này khá dễ thương. Không cần là phải đúng ngày cũng được, chúng tôi thấy có thời gian rảnh nên đã hẹn nhau dùng bữa. Vậy nhưng khi gặp nhau, cả hai đều sẽ cảm thấy hồi hộp vì chưa từng nghĩ tới sẽ ngồi dùng bữa với nhau trong dịp đặc biệt như vậy.

Anh chia sẻ về Valentine đầu tiên bên Baifern

Tôi và Baifern đều sẽ tặng quà cho nhau. Tôi đã chọn một bó hoa có màu sắc mà nhìn vào là nghĩ ngay tới Baifern, còn cô ấy cũng sẽ tặng cho tôi một bó hoa to. Hai chúng tôi trao đổi thiệp cho nhau nhưng lại không đề tên người yêu hay gì cả. Tối qua, cả hai người cũng không xác nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại vì chúng tôi cảm thấy rằng như từng nói điều đó trước đây rồi. Chúng tôi cũng không cần quá để ý đến điều đó, chỉ cần đối xử thật tốt với nhau, mang lại hạnh phúc cho nhau là đủ rồi”.

Rất nhiều khoảnh khắc của cặp đôi được công bố
Rất nhiều khoảnh khắc của cặp đôi được công bố

Bên cạnh đó, Nine Naphat còn tiết lộ cách xưng hô hiện tại của mình và nữ viễn diễn viên Baifern. Anh chàng cho hay dạo gần đây nữ thần Chiếc Lá Bay thích được gọi tên mình một cách dễ thương. Trước đây, khi làm việc cùng với nhau, Nine gọi “Bai, Bai”. Tuy nhiên bây giờ, nam thần điển trai này đã gọi Baifern nhẹ nhàng hơn là “Bai ơi, Bai à”. Mỹ nhân xinh đẹp 9X sẽ đáp lại bạn trai một tiếng “Dạ”.

Ngoài ra, Nine Naphat cũng đã lý giải việc không đăng ảnh cùng với bạn gái trong ngày tình yêu. “Cả hai chúng tôi không gọi nhau là người yêu không phải vì ngại phiền phức đâu. Với việc không đăng ảnh đón Valentine cùng Baifern là do chính tôi muốn giữ lại những khoảnh khắc ấy cho riêng mình và cũng chưa muốn chia sẻ lên mạng xã hội”.

Tiên đồng ngọc nữ của đất nước Thái Lan
Tiên đồng ngọc nữ của đất nước Thái Lan

Lời kết

Hiện tại cặp đôi đang hot nhất trên mạng xã hội Thái Lan với lượng tìm kiếm không ngừng. Cả 2 đều rất hạnh phúc trong câu chuyện tình yêu của chính mình. Mong rằng đôi trai tài gái sắc này sẽ có cái kết thật sự viên mãn như cái cách mà họ đang mong muốn.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button