Thắng Ngô “Vua cá koi” phản hồi tin ly hôn Hà Thanh Xuân

Chàng doanh nhân Thắng Ngô “Vua cá koi” phản hồi tin ly hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân, đây cũng chính là tâm điểm dư luận lúc này.

Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân hiện là tâm điểm gây chú ý

Tin ca sĩ Hà Thanh Xuân cùng chàng doanh nhân Thắng Ngô chia tay là tâm điểm bàn tán của mạng xã hội trong sáng 12/3. Người trong cuộc đã chính thức lên tiếng và chia sẻ.

Thắng Ngô đã chia tay cô vợ ca sĩ?

Ngày 12/3, mạng xã hội đã lan truyền tin “Vua cá Koi” Thắng Ngô cùng ca sĩ Hà Thanh Xuân “đường ai nấy đi” sau gần một năm khi kết hôn.

Thông tin này bắt nguồn từ việc netizen phát hiện cả hai đã hủy kết bạn Facebook, xóa rất nhiều hình chung. Hiện, trang cá nhân “Thắng Ngô” của “vua cá Koi” cũng đã khóa nhưng anh đăng tải những hoạt động ở tài khoản khác và vẫn còn bạn bè với người đẹp Hà Thanh Xuân.

Cặp đôi không hề ngần ngại "khóa môi" trước đám đông
Cặp đôi không hề ngần ngại “khóa môi” trước đám đông

Từ khóa “Thắng Ngô – Hà Thanh Xuân” hiện đang được tìm kiếm rất nhiều trên Facebook.

Trước ồn ào tan vỡ, chàng doanh nhân Thắng Ngô trả lời“Hiện tại vợ chồng tôi chỉ quan tâm tới công việc kinh doanh, chúng tôi cũng không có gì để nói về đời sống riêng tư.

Cuộc hôn nhân của cả hai vô cùng chóng vánh

Doanh nhân Thắng Ngô và cô ca sĩ Hà Thanh Xuân nên duyên vợ chồng vào hồi tháng 5/2022. Nữ ca sĩ sinh năm 1988, theo đuổi dòng nhạc Bolero còn chàng doanh nhân sinh năm 1975, từng tham gia chương trình Siêu trí tuệ Việt Nam cũng đã được nhớ tới với biệt danh “Vua cá Koi”.

Cả 2 có cuộc hôn nhân vô cùng chóng vánh
Cả 2 có cuộc hôn nhân vô cùng chóng vánh

Cuộc hôn nhân của doanh nhân Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân nhận rất nhiều lời gièm pha, chỉ trích. Không ít người đã mỉa mai Thắng Ngô “giàu đổi bạn sang đổi vợ”, trong khi đó giọng ca hải ngoại cũng bị nghi là kẻ thứ ba chen vào cuộc tình của “Vua cá Koi” và vợ cũ.

Thắng Ngô chia sẻ về người vợ

Từng chia sẻ về chuyện tình của mình với nàng ca sĩ hải ngoại, Thắng Ngô cho hay: “Mối tình giữa tôi và Xuân như đã có sự sắp đặt nào đó mà mình không thể biết trước được. Có rất nhiều lý do, dữ kiện đẩy đưa hai người quen biết nhau, làm bạn với nhau, từ từ cảm nhận được con người của nhau và phát sinh tình yêu.

Chàng doanh nhân Thắng Ngô hiện đang muốn tập chung hoàn toàn cho công việc
Chàng doanh nhân Thắng Ngô hiện đang muốn tập chung hoàn toàn cho công việc

Bà xã tôi là người kín đáo cũng như khó chịu và nghiêm túc. Nếu bình thường, tôi sẽ dừng lại vì cô ấy không có chút thiện chí nào. Rất may là do duyên số nên tôi đã cố gắng và được cô ấy trả lời. Từ từ, hai chúng tôi có đã có được cuộc sống ngày hôm nay”.

Thời gian trước đó, cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, tình cảm ở trên trang cá nhân. Thắng Ngô không ngần ngại đăng tải hình khóa môi vợ ngay giữa chốn đông người khi cả hai cùng đi du lịch.

Lời kết

Ngỡ rằng cả 2 đã tìm được chân ái cho bản thân, thế nhưng hiện tại hai người cũng đã đường ai nấy đi. Mong rằng cuộc sống sau này sẽ tốt đẹp và khởi sắc hơn đối với “Vua cá koi” và Hà Thanh Xuân.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button