Đại sứ Chanel Jennie và Minji đã có sự đối đãi khác biệt

Tranh cãi về thân phận đại sứ Chanel của Jennie (BLACKPINK) và Minji (NewJeans): Người được chiều chuộng hết mực, kẻ lại “ra chuồng gà”?

Sự đối xử khác biệt giữa 2 nàng đại sứ Chanel

Sự đối xử khác nhau giữa Chanel đối với 2 nàng đại sứ Jennie và Minji đang là chủ đề khiến netizen bàn tán xôn xao.

Cô nàng Minji đại sứ Chanel
Cô nàng Minji đại sứ Chanel

Sáng ngày 14/02, Minji (NewJeans) trở thành cái tên gây sốt trong cõi mạng khi được Elle Korea và công ty quản lý Ador đã thông báo cô nàng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của hang Chanel ở cả 3 mảng thời trang, làm đẹp và đồng hồ – trang sức. Ngay lập tức, thông tin này cũng đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ netizen.

Cho đến tận bây giờ, Chanel vẫn chưa hề có bất kỳ thông báo chính thức nào về thân phận của Minji ở trên các nền tảng mạng xã hội của họ. Chính điều này đã khiến cho dân tình không ngừng xôn xao bàn tán về sự đối xử của thương hiệu thời trang xa xỉ này đối với chị cả NewJeans và một nàng đại sứ khác chính là Jennie của BLACKPINK. Bởi lẽ, nó đã có quá nhiều sự khác biệt.

Đối với cô nàng Minji, mới đây Chanel đã gửi cho cô nàng này rất nhiều món quà, bao gồm như bánh ngọt, hoa và bóng bay để chào mừng cho nữ thần tượng gen 4.

Cô nàng Jenni được Chanel khá ưu ái
Cô nàng Jenni được Chanel khá ưu ái

Tuy nhiên, Knet vẫn tỏ ra khá nghi ngờ về điều này vì Chanel vẫn thường gửi tặng các thiết kế của họ như là một món quà chứ không phải đồ ngọt. Bên cạnh đó, nhiều người đã chỉ ra rằng loạt ảnh về các món quà trên là do một tiệm bánh ở tại Hàn Quốc đăng tải nên không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy rằng đây thực sự là do Chanel gửi tặng Minji.

Đại sứ Chanel Jennie được đối đãi đặc biệt

Trong khi đó, Jennie cũng chính là đại sứ của Chanel nhưng lại nhận được sự đối xử hoàn toàn khác. Điển hình chính là việc thương hiệu xa xỉ này luôn luôn thể hiện sự ưu ái hết mực đối với cô nàng thành viên BLACKPINK bằng cách gửi tặng cho cô nàng những món quà cao cấp ở trong dịp sinh nhật, giáng sinh, năm mới hay các dịp lễ khác.

Đặc biệt hơn, vào ngày sinh nhật của Jennie, cô nàng đã tổ chức một bữa tiệc cùng với Chanel và được tặng một bó hoa đã đặt làm riêng cùng một chiếc túi xinh đẹp từ bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu.

Ngoài ra, bất cứ khi nào cô nàng Jennie tham gia một sự kiện bất kỳ của Chanel, phòng khách sạn của cô nàng này đều sẽ được nhân viên của họ trang trí cẩn thận. Thậm chí có lần, thương hiệu này còn gửi cả chiếc xe cà phê để ủng hộ thành viên của nhóm nhạc nữ toàn cầu.

Jenni đã làm đại sứ thương hiệu khá lâu cho Chanel
Jenni đã làm đại sứ thương hiệu khá lâu cho Chanel

Hiện tại, netizen cũng đang bày tỏ nhiều ý kiến khác nhau về cách đối xử rất khác biệt của Chanel đối với Minji và Jennie. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cũng đã cho rằng vì Minji chính là đại sứ mới, trong khi Jennie đã hợp tác khá lâu với Chanel nên đó là điều đương nhiên và không có gì phải bàn cãi cả.

Lời kết

Không thể phủ nhận sự đối đãi khá chênh lệch của Chanel với 2 cô nàng  là rất rõ ràng.  Nhưng cũng khá dễ hiểu khi cô nàng xinh đẹp Jennie lại nhận được sự ưu ái từ thương hiệu Chanel phải không các bạn. Hãy cùng theo dõi Bóng đa Phủi để cập nhật thêm thật nhiều thông tin mới nhất hiện nay.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button