NSND Công Lý tiếp tục sang Nhật Bản để điều trị bệnh

NSND Công Lý cùng với người vợ của mình đã phải sang Nhật đến lần thứ 3 để điều trị bệnh cho nam nghệ sĩ.

Hành trình chữa bệnh đầy gian nan của nam nghệ sĩ

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ NSND Công Lý – chị Ngọc Hà đã chia sẻ thông tin vợ chồng chị đã quay trở lại đất nước Nhật Bản lần thứ ba để có thể điều trị bệnh. Tại đây, NSND Công Lý nhận được rất nhiều sự giúp đỡ chân thành từ những người bạn.

NSND Công lý được rất nhiều người bạn giúp đỡ khi sang Nhật
NSND Công lý được rất nhiều người bạn giúp đỡ khi sang Nhật

Chị Ngọc Hà tiết lộ với PV bóng đá Phủi: “Lần này sang Nhật, tôi đã bớt lo hơn vì anh Lý đã được một số anh chị em người Việt Nam hỗ trợ trong phiên dịch và đưa đi một số nơi để tham quan. Sức khỏe của anh Lý cũng ngày càng tốt lên, ăn ngủ tốt”.

Chuyến đi lần này của vợ chồng NSND Công Lý đã kéo dài 8 ngày tại xứ sở mặt trời mọc. Dưới bài đăng của cả hai, người hâm mộ đều đã gửi lời chúc sức khỏe tới NSND Công Lý và hi vọng rằng anh sẽ sớm trở lại với những vai diễn dài hơi.

Vào tháng 07/2021, nam nghệ sĩ đã bị đột quỵ và phải nằm viện nhiều tháng. Sau khi vượt qua cơn nguy hiểm đó và được gia đình hỗ trợ điều trị bệnh, hiện tại, sức khỏe của nam NSND Công Lý đã có nhiều chuyển biến tích cực. Theo chị Ngọc Hà, “sự hồi sinh của anh Lý đến giờ bác sĩ vẫn nói là kỳ tích”.

Nam NSND đã bắt đầu xuất hiện lại trên màn ảnh

Tín hiệu vui nhất chính là nam diễn viên đã bắt đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Tuy thời lượng lên sóng của những vai diễn vẫn còn khá ngắn nhưng hầu hết người hâm mộ đều xúc động khi nhìn thấy người “thần tượng” của mình.

Vai diễn mới đây nhất của NSND Công Lý là vai một người bố nghèo khó, bệnh tật ở trong bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Chị Ngọc Hà hồ hởi khoe rằng: “Thấy ông Tơ xuất hiện có chút xíu thôi mà vui ơi là vui. Chỉ khi được làm việc thì Công Lý mới được vui vẻ, ở nhà bí bách lắm rồi”.

Nam nghệ sĩ cùng với người vợ của mình
Nam nghệ sĩ cùng với người vợ của mình

Trước đó, anh đã từng đóng một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ. Anh thủ vai một nhân vật chồng của bà Vân (Vân Dung đóng), là một người bố nghiện rượu cũng như chỉ chực chờ vợ không có nhà để lấy rượu uống. Dự án lần này được quay sau 7 tháng anh phải nhập viện để điều trị do sự cố trượt chân ngã tại nhà riêng.

Từng “vắng mặt” ở trong chương trình Gặp nhau cuối năm 2022, sự xuất hiện của NSND Công Lý trong Táo quân năm nay đã trở thành điểm nhấn ở trong chương trình. Tuy thời gian tham gia không được dài nhưng nam diễn viên đã mang đến chương trình với các câu nói quen thuộc gắn liền với hình ảnh của Cô Đẩu như: “Con điên”, “của nợ”…

Hiện tại nam nghệ sĩ đã cải thiện về sức khỏe
Hiện tại nam nghệ sĩ đã cải thiện về sức khỏe

NSND Công Lý (SN 1973) được khán giả nhớ tới qua vai diễn Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm. Anh cũng đã thử thách mình qua nhiều vai diễn đa dạng trong những bộ phim truyền hình như Những cô gái trong thành phố cũng như Mê cung, Hướng dương ngược nắng

Lời kết

Hiện tại bệnh tình của nghệ sĩ Công Lý đã tiến triển vô cùng khởi sắc. Nam nghệ sĩ đã trở lại với 1 vài vai diễn nhỏ khiến cho các fan của anh vô cùng vui mừng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button