Đại mỹ nhân Kim Tae Hee bị điều tra và bắt nộp bổ sung thuế

Nàng đại mỹ nhân Kim Tae Hee phải nộp bổ sung hàng tỷ tiền thuế, công ty quản lý sẽ giải thích ra sao?

Công ty chủ quản đã giải thích về nghi vấn trốn thuế

Công ty quản lý Story J Company cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin nàng Kim Tae Hee phải nộp bổ sung tiền thuế.

Vụ lùm xùm của đại mỹ nhân Kim Tae Hee đã được công ty chủ quản lý giải
Vụ lùm xùm của đại mỹ nhân Kim Tae Hee đã được công ty chủ quản lý giải

Vào ngày 01/03, các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về việc mỹ nhân Kim Tae Hee từng trải qua một cuộc kiểm tra vô cùng nghiêm ngặt về thu nhập cá nhân vào năm ngoái. Kết quả, nữ thần nhan sắc hàng đầu của Kbiz phải nộp bổ sung một khoản tiền thuế rất lớn, ước tính vào khoảng vài trăm triệu won (ít nhất hơn 2 tỷ đồng).

Sau khi thông tin được lan truyền trên mạng xã hội cũng đã khiến netizen xôn xao, công ty quản lý của đại mỹ nhân Kim Tae Hee đã chính thức lên tiếng về tin tức này. Họ đã cho biết nữ diễn viên luôn luôn nộp thuế đầy đủ cũng như việc nộp bổ sung này chỉ là do một sự cố nhỏ có liên quan tới công ty quản lý cũ của cô.

Cô nàng đã phải nộp bổ sung hàng tỷ đồng tiền thuế
Cô nàng đã phải nộp bổ sung hàng tỷ đồng tiền thuế

Cụ thể, Story J Company – công ty quản lý của đại mỹ nhân Kim Tae Hee cho biết: “Trong những năm qua, Kim Tae Hee vẫn luôn chăm chỉ và trung thực trong những hoạt động thanh toán cũng như nộp thuế. Và năm nay cũng vậy, cô nàng ấy đã tuân theo các quy định đã được đưa ra bởi cơ quan thuế quốc gia và đã nộp tất cả các khoản thuế bắt buộc đúng hạn”.

Sự việc bị đẩy sang công ty cũ của đại mỹ nhân Kim Tae Hee

Ngoài ra, Story J Company cũng tiếp tục cho biết những sai sót ở trong việc nộp thuế bổ sung chắc chắn đã phát sinh từ việc nữ diễn viên chuyển từ công ty cũ qua công ty hiện tại: “Cả quản lý của đại mỹ nhân Kim Tae Hee và công ty cũ của cô ấy đều báo cáo những loại doanh thu một cách cẩn thận. Và tất cả các khoản thanh toán thuế đến hạn cũng đều đã được thực hiện.

Tuy nhiên, công ty cũ của đại mỹ nhân Kim Tae Hee đã coi doanh thu từ những giao dịch (quảng cáo) của nữ diễn viên chính là doanh thu duy nhất của cô ấy. Vì sự nhầm lẫn này nên đã để dẫn đến tình trạng chậm trễ trong việc báo cáo các khoản thu nhập của đại mỹ nhân Kim Tae Hee”.

Đại mỹ nhân được cho là không có liên quan tới vụ việc
Đại mỹ nhân được cho là không có liên quan tới vụ việc

Cuối cùng, phía cô diễn viên Kim Tae Hee kết luận: “Chúng tôi xin nhấn mạnh rằng không có bất cứ hành động đáng hổ thẹn nào diễn ra ở trong quá trình kiểm toán. Đại mỹ nhân Kim Tae Hae chỉ bị yêu cầu nộp thêm thuế, vì cô ấy vẫn luôn chăm chỉ đóng thuế trước đó”.

Lời kết

Nàng diễn viên bị dính nghi án trốn thuế dường như cũng đã được giải quyết một cách ổn thỏa. Công ty chủ quản của đại mỹ nhân Kim Tae Hee cũng đã đính chính cho những tin đồn trên.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button