Mỹ nhân Hàn và những màn thử vai cam go nhất

Nhiều mỹ nhân màn ảnh Hàn phải tranh đấu để có lấy vai diễn để đời. Không phải quá trình thử vai nào cũng suôn sẻ, hay được “dọn đường” sẵn cho bất cứ ai.

Mỹ nhân Kim Tae Ri và Lee Yoo Mi

Mỹ nhân của Tuổi Hai Lăm, Tuổi Hai Mốt đã trải qua thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của mình ở dự án Người Hầu Gái của Park Chan Wook. Ekip đã yêu cầu đối với các ứng viên rằng họ bắt buộc cần phải có những cảnh thân mật, nếu không họ sẽ bị loại.

Mỹ nhân Kim Tae Ri
Mỹ nhân Kim Tae Ri

Mỹ nhân Kim Tae Ri đã xuất sắc đánh bại 1500 ứng viên với diễn xuất hoàn toàn mới lạ, độc đáo và gây ấn tượng mạnh với đạo diễn Park. Tuy vậy khi ấy, Kim Tae Ri vẫn khá lo sợ rằng mình sẽ khiến phim không hay. Để khích lệ cô, Park Chan Wook đã khẳng định bằng lời nói của mình “Tôi đã chọn cô” như một phần thưởng xứng đáng.

Mỹ nhân Lee Yoo Mi
Mỹ nhân Lee Yoo Mi

Mỹ nhân đẹp lạ của Trò Chơi Con Mực có câu chuyện sự nghiệp khiến cho không ít khán giả cảm động. Trước khi gây tiếng vang lớn với “cơn sốt toàn cầu” này, Lee Yoo Mi đã tốn không ít lần phải thử vai và gặp thất bại.

Khi được ekip Squid Game hỏi cô đã tham gia bao nhiêu cuộc tuyển chọn rồi, mỹ nhân Lee Yoo Mi đáp “Cỡ 500” với thái độ hết sức thản nhiên. Có lẽ khi ấy nữ diễn viên không nghĩ rằng mình sẽ được chọn, song phép màu đã xảy ra.

Mỹ nhân Kim Da Mi và Kim Go Eun

Kim Tae Ri không phải cái tên duy nhất từng vượt qua hàng nghìn đối thủ khác để có được vai diễn đổi đời. Kim Da Mi cũng là một trong những mỹ nhân đã từng trải qua cuộc “đại chiến” tương tự.

Mỹ nhân Kim Da Mi
Mỹ nhân Kim Da Mi

Khi tham gia tuyển vai cho dự án điện ảnh của The Witch, ngôi sao Tầng Lớp Itaewon không ngờ rằng có tới gần 1500 người khác cũng chiến đấu vì vai diễn Ja Yoon. Sau cùng Kim Da Mi đã được chọn bởi sự gai góc, sẵn sàng “làm xấu” vì nhân vật.

Mỹ nhân Kim Go Eun
Mỹ nhân Kim Go Eun

Cũng giống như nhũng mỹ nhân trên. Kim Go Eun Để có được thành công như ngày hôm nay đã có sự khởi đầu vô cùng gian nan, vất vả thậm chí đối mặt với những tranh cãi. Ở dự án phim đầu tay mang tên Nàng Thơ năm 2012, nữ tân binh Kim Go Eun đã có buổi tuyển chọn diễn viên mà cô không thể nào quên được.

Nữ diễn viên đã đối mặt với những yêu cầu rất gắt gao từ ekip, thể hiện với hình tượng một nữ sinh thuần khiết, song vẫn có nét quyến rũ và mộng mị. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ đó, cô đã vượt qua tới 300 ứng viên sáng giá để có được cái gật đầu từ đạo diễn. Vai nữ chính đầu tay đã giúp Kim Go Eun chiến thắng giải tân binh Rồng Xanh và mở ra cho cô gái trẻ sự nghiệp muôn màu như hiện nay.

Lời kết

Bên cạnh các ngôi sao được “đo ni đóng giày” cho nhân vật, vẫn có khá nhiều cái tên phải tranh đấu, vượt nhiều khổ ải và thậm chí vượt qua hàng trăm người khác để có được vai diễn để đời. Hãy cùng Bóng đá Phủi cập nhật thêm thật nhiều tin mới trong làng giải trí các bạn nhé.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button