Ngày Hội Anh Tài được nàng Châu Giang giành ngôi vị quán quân

Đã tìm ra nữ sinh xinh nhất trường Ams – tân Đại sứ Ngày Hội Anh Tài đã sở hữu combo nhan sắc trong veo như công chúa và học siêu giỏi!

Ngày Hội Anh Tài hoành tráng và mãn nhãn?

Tối ngày 17/02, đêm Chung kết của Ngày Hội Anh Tài 2022 của các bạn học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã được diễn ra.

Không chỉ biết tới với chất lượng đào tạo hàng đầu của cả nước, trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã nức tiếng với loạt hoạt động ngoại khoá cực “hay ho”. Nói đâu xa ngay như đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài đã diễn ra vào tối 17/02 mới đây chẳng hạn, các Amser đã khiến cho không ít người trầm trồ vì sự đầu tư cực hoành tráng của mình. Cho ai chưa biết, Ngày Hội Anh Tài là sự kiện hàng năm sẽ được tổ chức bởi chính những Amser, sự kiện bao gồm hàng loạt những hoạt động lớn nhỏ đầy thú vị.

Nữ sinh chuyên hóa đã lên ngôi đại sứ Ams
Nữ sinh chuyên hóa đã lên ngôi đại sứ Ams

Được biết, chương trình năm nay đã lấy chủ đề là Ferrovia – Vĩ Hướng. Trải qua những tiền sự kiện như là Ngày Khởi Động hay Ngày Hội Nhảy Múa, Ngày Tình Nguyện cũng như Ngày Hội Thể Thao, Cuộc thi Đại sứ Ams – Ams Ambassador và ở đêm Chung Kết chính là cột mốc cuối của chặng đường NHAT’2022.

“Hoành tráng” và “mãn nhãn” là những tính từ mà khán giả có mặt tại Ngày Hội Anh Tài đã nhận xét về đêm hội. Các tiết mục diễn ra ở trong đêm Chung kết không chỉ là sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh hay âm thanh, ánh sáng… mà còn gửi gắm được rất nhiều thông điệp ý nghĩa ở trong đó.

Từ những việc sống hết mình với tuổi trẻ hay sự thiêng liêng của 2 tiếng gia đình cho đến hành trình tôn vinh những người lính cứu hỏa hay những người đã đặt nền tảng đầu tiên cho nền khoa học công nghệ trên thế giới… tất cả đều được các bạn thể hiện rất xuất sắc.

Song song với đó là hành trình chinh phục chức vô địch Most Wanted Class của những khối chuyên, cũng chính là cuộc thi Đại sứ Ams – Ams Ambassador 2022. Trải qua các vòng thi khác nhau, cuối cùng chương trình cũngđã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để bước đến Đêm Chung Kết, nơi họ sẽ trải qua những phần thi Trang phục truyền thống hay Trang phục dạ hội và cuối cùng chính là phần thi Ứng xử.

Nữ sinh Châu Giang có phần trình diễn rất xuất sắc
Nữ sinh Châu Giang có phần trình diễn rất xuất sắc

Những câu hỏi năm nay chủ yếu là xoay quanh trách nhiệm của các thí sinh khi trở thành Đại sứ Amsterdam. Điều này dường như cũng đã làm khó các thí sinh, bởi không chỉ yêu cầu các bạn có tài ứng biến mà cần có kiến thức sâu rộng cũng như thể hiện đúng tinh thần chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Châu Giang xuất sắc giành ngôi vị quán quân

Trải qua khá nhiều vòng thi, đêm Chung kết cũng đã tìm được Đại sứ của cuộc thi, đó chính là cô bạn Lã Châu Giang, tới từ lớp 11 chuyên Hóa. Trong khi đấy, những Amser khối Song bằng tú tài cũng đã giành được giải thưởng Quán quân của Most Wanted Class.

Kết quả này đã không khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, Amser Châu Giang đã từng gây bão MXH nhờ nhan sắc trong veo tựa như nàng công chúa. Bên cạnh đó, cô bạn cũng sở hữu cho mình list thành tích nghe thôi đã choáng như: tác giả của nghiên cứu Đặc tính động học của Enzyme Fumarase của người và những chủng đột biến của Enzyme Fumarase ở người, đạt hạng A (top 5%) Lumiere Education của trường Đại Học Harvard, cô từng giành Huy chương Vàng của kỳ thi Khoa học trẻ quốc tế IJSO 2021 cùng với tổng điểm cao nhất đoàn Việt Nam…

Châu Giang giành quán quân cuộc thi Ngày Hội Anh Tài
Châu Giang giành quán quân cuộc thi Ngày Hội Anh Tài

Ở một diễn biến khác, một trong các điểm nhấn khó quên của sự kiện hôm nay đó chính là dàn trai xinh, gái đẹp Amser. Được tham dự ngày hội lớn nhất nhì trong năm nên dường như Amser nào cũng khá toả sáng và khoe nhan sắc xinh ngây ngất ở trong mọi khung hình.

Lời kết

Một đêm chung kết Ngày Hội Anh Tài 2022 đã diễn ra tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Tất cả các amser đã thể hiện được tài năng của chính mình. Amser Châu Giang xinh đẹp và tài năng đã rất xứng đáng khi đăng quang cuộc thi Ngày hội anh tài.

Bài viết tham khảo:

 

Tin tức liên quan

Back to top button