Vũ. lu mờ khi song ca bản hit của mình với Lê Hiếu

Vũ. bị lu mờ khi song ca bản hit của mình với chàng “Hoàng tử tình ca“, phản ứng của khán giả cũng đã nói lên tất cả!

Vũ. song ca với nam ca sĩ Lê Hiếu

Mới đây, ca sĩ Lê Hiếu và Vũ. đã có một đêm nhạc ấm cúng tổ chức ở tại Đà Lạt. Cả hai anh chàng đều là những “hoàng tử tình ca” ở thế hệ của mình.

Diện mạo của nam ca sĩ điển trai Vũ.
Diện mạo của nam ca sĩ điển trai Vũ.

Vậy nên trong đêm nhạc, khán giả đã được đắm chìm trong bầu không khí của tình yêu. Đáng chú ý hơn, hai “hoàng tử tình ca” của 2 thế hệ cũng đã có một sân khấu song ca với ca khúc Bước Qua Mùa Cô Đơn. Ca khúc vốn là bản hit của nam ca sĩ được khán giả vô cùng yêu mến.

Nam ca sĩ Lê Hiếu đã chiếm trọn trái tim của khán giả

Không khó để thấy, ngay khi anh chàng Lê Hiếu vừa cất giọng, khán đài bên dưới đã không khỏi sửng sốt cũng như lập tức bật ra cảm xúc của họ: “Hay quá! Hay quá…”. Chính phản ứng trực tiếp của họ cũng đủ cho chúng ta hiểu được.

Lê Hiếu với chất giọng từng trải, trầm ấm cũng mang đến một phiên bản Bước Qua Mùa Cô Đơn rất buồn nhưng không còn lụy. Nếu giọng ca “lạnh lùng” là những sự dằn vặt của tuổi trẻ, vẫn còn có phần bồng bột thì Lê Hiếu là sự chiêm nghiệm của một tâm hồn đã trưởng thành. Vũ. nức nở nhưng Lê Hiếu thì lại đầy bình lặng.

Vũ. bị đánh giá còn thiếu sót trong giọng hát

Giọng hát của Lê Hiếu cũng đã mang đến những lời hát tròn trịa, rõ chữ trong khi cách hát đặc trưng của anh chàng Vũ. đôi lúc khiến anh hụt hơi và không thể hát rõ ràng. Khi đặt cạnh ca sĩ Lê Hiếu, khán giả có thể thấy giọng hát của anh chàng điển trai vẫn còn những điểm thiếu sót.

Vũ. bị khán giả cho là vẫn còn thiếu sót trong giọng hát
Vũ. bị khán giả cho là vẫn còn thiếu sót trong giọng hát

Netizen hoàn toàn chỉ nhắc tới giọng hát của Lê Hiếu dưới phần bình luận:

– Trời ơi nghe đã quá đi!

– Anh Hiếu cất giọng lên là thấy hay rùi…

– Đỉnh quá thui anh ơi!

Vũ. bị cho là đã lép vế so với đàn anh

Bước Qua Mùa Cô Đơn chính là một ca khúc rất hay của ca sĩ Vũ. Tuy nhiên không hiểu sao cứ mỗi lần ca khúc được một giọng ca “đàn anh đàn chị” thể hiện thì nam ca sĩ lại bị “lép vế”. Trước Lê Hiếu, Uyên Linh cũng đã thể hiện ca khúc này cực kì cảm xúc ở tại The Masked Singer khi vẫn còn là mascot Báo Mắt Biếc.

Buổi biểu diễn thành công vô cùng mỹ mãn
Buổi biểu diễn thành công vô cùng mỹ mãn

Phần thể hiện của ca sĩ Uyên Linh với bản hit của Vũ. thậm chí được xem là một trong các sân khấu cảm xúc cũng như hay nhất của toàn bộ chương trình, dù nữ ca sĩ này không giành chiến thắng chung cuộc.

Lời kết

Quả thực đáng tiếc cho những gián giả không thể đến tận nơi để thưởng thức ca khúc này. Lê Hiếu và Vũ. đều có những nét đặc trưng riêng của mình nhưng khán giả lại có phần nghiêng về nam ca sĩ Lê Hiếu hơn.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button