Lâm Vỹ Dạ suy sụp vì bị chẩn đoán ung thư tuyến giáp

Cô nàng Lâm Vỹ Dạ từng suy sụp tinh thần bởi vì bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4.

Đôi nét khái quát về cô nàng Lâm Vỹ Dạ

Người đẹp Lâm Vỹ Dạ cho biết mình đã từng bị chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 4 và nhận được kết quả bất ngờ sau một tháng khám lại.

Hình ảnh nàng diễn viên Lâm Vỹ Dạ
Hình ảnh nàng diễn viên Lâm Vỹ Dạ

Lâm Vỹ Dạ là nữ diễn viên hài duyên dáng, cô có gương mặt xinh đẹp trong làng hài Việt Nam. Cô nàng còn được khán giả biết đến như là người bạn diễn ăn ý của người Nghệ sĩ Trường Giang – người đã dìu dắt cô ở trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Hiện Vỹ Dạ vẫn đang là diễn viên hài của Sân khấu Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ hài Hữu Lộc thành lập ra.

Đồng thời, cô cũng chính là bà xã của nam diễn viên Hứa Minh Đạt. Sau nhiều năm hoạt động, diễn viên Lâm Vỹ Dạ không chỉ gây ấn tượng với ngoại hình khá giống “đào chánh” mà còn nhận được sự yêu mến tới từ khán giả nhờ khả năng biến hóa khôn lường trong các nhân vật.

Lâm Vỹ Dạ chia sẻ về căn bệnh quái ác

Trong một talkshow, mỹ nhân Lâm Vỹ Dạ chia sẻ, cô từng rơi vào suy sụp cũng như bế tắc khi được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến giáp giai đoạn 4. Biết tin mình bị bệnh, cô nàng bị ảnh hưởng tâm lý và chỉ còn biết nương tựa niềm tin bằng cách cầu nguyện.

Nữ diễn viên 1 lòng hướng Phật
Nữ diễn viên 1 lòng hướng Phật

Người đẹp Lâm Vỹ Dạ trải lòng

Nữ diễn viên kể lại: “Năm 2021, tôi đã bị một bệnh viện chẩn đoán nhầm rằng bị ung thư tuyến giáp giai đoạn 4. Lúc đó, tôi vô cùng suy sụp. Mặc dù biết bệnh này không quá nguy hiểm đến tính mạng nhưng tôi vẫn khá lo lắng”.

Nàng mỹ nhân Lâm Vỹ Dạ cho hay, cô mất niềm tin hoàn toàn ở thời điểm đó. “Trong lúc bế tắc, tôi cũng chỉ còn niềm tin duy nhất là cầu nguyện. Tôi cầu nguyện khá nhiều, hay quỳ dưới chân mẹ Quan Âm để cầu xin mẹ phù hộ cho tôi qua được kiếp nạn này. Các sư thầy biết hoàn cảnh của tôi như vậy nên cũng đọc kinh cho tôi liên tục trong một tháng”, nữ ngôi sao nhớ lại.

Lâm Vỹ Dạ và sự bất ngờ sau 1 tháng tái khám?

May mắn thay, một tháng sau cô khi khám lại và thở phào nhẹ nhõm khi vị bác sĩ chẩn đoán nhầm, cô không hề bị mắc ung thư.

Cũng trong chương trình, nàng diễn viên cho biết cô nhận được nhiều giá trị tích cực ở trong cuộc sống khi một lòng hướng thiện cũng như quy y vào năm 2020 với pháp danh Diệu Hương Liên. Hai người con cô cũng theo mẹ với pháp danh là Pháp Nguyên Mãn cũng như Pháp Nguyên Phước.

Cô nàng đã trở lại với cuộc sống thường nhật
Cô nàng đã trở lại với cuộc sống thường nhật

Tiết lộ tâm niệm khi về già của mình, cô nói: “Tôi đi làm, lúc nào cũng nghĩ để có tiền nuôi con chứ không hề tìm kiếm hào quang, sự nổi tiếng. Tôi đã ấp ủ mở một quán cơm chay, hoặc sang hơn nữa là một nhà hàng chay và cả quán chay 0 đồng. Đến năm 40 tuổi, tôi sẽ buông bỏ mọi thứ để có thể đi tu, tu tại gia”.

Lời kết

Câu chuyện đã khiến cho cô nàng trải qua khá nhiều cảm xúc lẫn lộn. Hiện tại Lâm Vỹ Dạ đã trở về cuộc sống hàng ngày, tâm của cô vẫn luôn hướng về phật pháp.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button