Mai Phương: Tranh cãi từ chuyện vương miện đến video nhún nhảy

Hơn nửa năm đăng quang của Mai Phương: Tranh cãi từ chuyện vương miện đến video nhún nhảy, từng nghĩ tiêu cực vì áp lực dư luận.

Hoa hậu Mai Phương trở thành tâm điểm dư luận

Những khó khăn trong suốt 7 tháng đăng quang khiến cho Mai Phương ngày phải cố gắng để trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Nàng hậu vô cùng suy sụp sau những lùm xùm mắc phải
Nàng hậu vô cùng suy sụp sau những lùm xùm mắc phải

Sau khi đăng quang Mai Phương vướng phải khá nhiều ồn ào

Tháng 8/2022, vượt qua rất nhiều mỹ nhân xinh đẹp, người đẹp Mai Phương xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam, qua đó cô trở thành người đại diện nhan sắc Việt tại Miss World.

Tuy nhiên sau khi đăng quang, Mai Phương đã liên tiếp vướng phải những ồn ào không đáng có cũng khiến cộng đồng fan sắc đẹp có rất nhiều ý kiến trái chiều.

Ồn ào đầu tiên của Hoa hậu Mai Phương chính là khi quyên góp vương miện cho hoạt động đấu giá từ thiện. Hành động này đã tạo nên làn sóng trái chiều khi rất nhiều người cho rằng việc mang vương miện đi đấu giá chỉ sau 1 tháng đăng quang chính là hành động khó hiểu và còn có nhiều cách để ủng hộ khác nhau.

Hoa hậu Mai Phương bị chỉ trích sau clip quẩy tại lễ hội âm nhạc

Cho đến tháng 1/2023, Mai Phương cũng trở thành tâm điểm của dư luận sau khi đoạn clip “quẩy” hết mình của nàng hậu ở tại lễ hội âm nhạc. Một bộ phận cư dân mạng cũng đã tỏ thái độ không đồng tình và để lại khá nhiều bình luận chỉ trích, cho rằng Mai Phương đã “mất chừng mực, làm mất hình ảnh Hoa hậu”. Dù sau đó cô nàng lên tiếng giải thích nhưng câu chuyện nhún nhảy đó vẫn khiến hình ảnh của Hoa hậu Mai Phương bị ảnh hưởng không ít.

Rất nhiều ý kiến trái chiều của netizen đưa ra về người đẹp Mai Phương
Rất nhiều ý kiến trái chiều của netizen đưa ra về người đẹp Mai Phương

Chưa hết, thời gian đương nhiệm của nàng hậu Mai Phương tiếp tục gặp sóng gió khi ngay trong dịp Tết Quý Mão, Miss World Vietnam 2022 đã sử dụng bài hát nước ngoài để chào mừng năm mới trên trang cá nhân. Hành động này cũng đã khiến cô nhận về rất nhiều chỉ trích. Sau đó, Mai Phương chia sẻ tâm thư khá dài thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót. Nàng hậu gửi lời xin lỗi bởi đã để người hâm mộ cảm thấy bất an sau những sự việc vừa qua.

Người đẹp Mai Phương đã phải cố gắng rất nhiều

Những ồn ào trong thời gian đương nhiệm cũng phần nào ảnh hưởng đến hình ảnh của Mai Phương, nhất là khi nàng Hoa hậu xinh đẹp sẽ là đại diện thi Miss World. Tuy nhiên, về phía của Hoa hậu Thế giới Việt Nam, cô cũng rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như trong thời gian qua đã có những thay đổi khá tích cực, lấy lại niềm tin cho người hâm mộ.

Trong một sự kiện mới đây, Hoa hậu Mai Phương gây chú ý khi trải lòng về những gì đã sảy ra sau 7 tháng đăng quang. Miss World Vietnam 2022 cho biết nếu như thời gian trước cô cố gắng một thì sau khi đăng quang đã phải cố gắng gấp nhiều lần để chứng minh rằng bản thân xứng đáng với danh vị cao quý.

Nàng hậu đã vực dậy tinh thần sau 7 tháng đăng quang
Nàng hậu đã vực dậy tinh thần sau 7 tháng đăng quang

Nhiều cơ hội tìm đến nhưng đồng thời cũng có rất nhiều thách thức, áp lực, dư luận bao vây. Cô đã bật khóc khi tâm sự về việc mình đã từng tuyệt vọng đến mức từ bỏ tất cả, kể cả hơi thở của mình. Tuy nhiên vượt qua tất cả, cô nàng dần lấy lại năng lượng tích cực và tiếp tục cuộc hành trình dám mơ, dám thực hiện của mình.

Lời kết

Cô nàng đã phải thay đổi rất nhiều để cải thiện những lùm xùm trong quá khứ. Người đẹp Mai Phương giờ đây đã trở lại với hành trình mơ ước của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button