Kim Min Kyu trở lại thất bại sau bộ phim “Hẹn Hò chốn công sở”

Quá buồn cho trai đẹp Kim Min Kyu Hẹn Hò Chốn Công Sở: Phim mới flop sấp mặt, netizen chỉ thẳng lý do

Kim Min Kyu trở lại nhạt nhòa trong “Idol thần thánh”

Sau thành công với phim Hẹn Hò Chốn Công Sở, nam diễn viên trẻ Kim Min Kyu đã có màn trở lại không được như ý.

Vào năm ngoái, bộ phim Hẹn hò chốn công sở đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ. Đây là điều hết sức bất ngờ với nhiều người bởi tác phẩm này cũng sở hữu nội dung quá đỗi quen thuộc và còn thiếu đi những ngôi sao hạng A trong dàn cast.

Hình ảnh chàng điển trai Kim Min Kyu
Hình ảnh chàng điển trai Kim Min Kyu

Nhờ vào hiệu ứng từ bộ phim, cả 4 diễn viên Kim Se Jeong, Ahn Hyo Seop, Seol In Ah và Kim Min Kyu đều đã có cơ hội để có thể đến gần hơn với công chúng. Đây là cơ hội tuyệt vời để cgo họ bứt phá, nhưng trong khi Ahn Hyo Seop cùng với Seol In Ah vẫn chưa được tái xuất thì Kim Se Jeong và giờ là Kim Min Kyu lại có những màn trở lại không được như ý.

Thời điểm hiện tại, bộ phim Idol thần thánh (The heavenly idol) do chàng nam diễn viên Kim Min Kyu đóng chính đang ghi nhận thành tích rất nhạt nhòa. Rating tập đầu đạt gần 3.1%, tuy nhiên con số này đã giảm mạnh khi tới tập 2, chỉ còn hơn 2% mà thôi.

Netizen đánh giá rằng bộ phim dở tệ?

Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã đưa ra ý kiến của mình tới việc tại sao phim mới của “thư ký Cha Sung Hoon” lại “flop” như vậy:

Anh chàng bị đánh giá không cao trong bộ phim
Anh chàng bị đánh giá không cao trong bộ phim

– Thấy nội dung phim có vẻ hơi đơn giản, không sâu sắc nên rating khó mà tăng cao được lắm. Gu của khán giả bây giờ là phải có nhiều plot-twist cơ.

– Cứ phim nào làm về những idol là bị flop mà. Với cả hiện tại có quá nhiều phim hay hơn.

– Makeup nam chính kinh thật. Cứ lên đồ diễn với chụp là lại mắt thâm trông nhức nhối kinh khủng. Càng xem lại càng không biết vì sao Kim Min Kyu đã chịu nhận kịch bản này. Mấy bạn cùng nhóm với nam chính thì chắc lại là người mới được thêm vào để lấy danh tiếng thôi chứ diễn cứ đơ với trợn mắt trông sợ hãi lắm luôn.

Nam diễn viên khiến netizen thất vọng khi chọn phim
Nam diễn viên khiến netizen thất vọng khi chọn phim

Ngay từ tập 1 đoạn diễn hỏng là đã thấy sượng rồi, càng về sau lại càng non tay. Diễn xuất của giám đốc cũng hơi quá đà cơ mà xem thoải mái khác hẳn luôn. Đúng là diễn viên thực lực nó vẫn có sự khác biệt. Nói chung là để xét về diễn xuất thì cả phim đang ổn trừ 4 người đang cùng nhóm với nam chính.

– Phim này dở thật. 15 phút đầu tôi đã tua lên tốc độ 1,5 rồi mà vẫn không xem nổi.

– Thề luôn, đang kỳ ảo tự nhiên xuyên không làm idol chán ơi là chán. Mình thì thích xem đánh nhau cơ.

– Xem phim này đau hết cả đầu.

– Anh này đóng vai nam phụ mới nổi lên được một tí mà lại chọn cái kịch bản chán dễ sợ. Kiểu không có duyên với vai nam chính hay sao ấy.

Lời kết

Cho những ai chưa biết thì bộ phim Idol thần thánh kể về mục sư đầy quyền năng Lembrary. Anh ta vốn dĩ là người tới từ một thế giới khác nhưng đã tới Trái Đất để chiến đấu với quỷ vương. Sau trận chiến đó, điều bất ngờ đã xảy ra khi mà Lembrary phát hiện mình đang trú ngụ ở trong cơ thể của Woo Yeon Woo, một idol khá kém tiếng. Kể từ đây, Lembrary đã phải học cách sống như một người thần tượng, đồng thời sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button