Kim Ji Hye tuyên bố nuôi ông xã ca sĩ suốt phần đời còn lại

Nữ idol Kim Ji Hye tuyên bố nuôi ông xã ca sĩ suốt phần đời còn lại, mua đồ xa xỉ để cho chồng nâng cao lòng tự trọng.

Idol Kim Ji Hye chia sẻ về người chồng

Nữ ca sĩ Kim Ji Hye tiết lộ, chồng cô phụ thuộc kinh tế vào bạn đời, khiến cho công chúng không khỏi ngỡ ngàng.

Cặp đôi khiến cho khán giả hết sức ngỡ ngàng
Cặp đôi khiến cho khán giả hết sức ngỡ ngàng

Cô ca sĩ xinh đẹp chia sẻ trong chương trình Dongchimi

Trong tập mới nhất ở chương trình Dongchimi (MBN), cựu thành viên nhóm CATS – Kim Ji Hye – đã làm khách mời và mang đến rất nhiều câu chuyện gây ngỡ ngàng về cuộc sống hôn nhân của cô nàng. Nữ ca sĩ cùng những MC thảo luận về 1 chủ đề tương đối nhạy cảm, liên quan tới việc các ông chồng tiêu xài tiền của vợ.

Kim Ji Hye không ngần ngại chia sẻ về câu chuyện ông xã Choi Sung Wook – vốn chính là cựu thành viên nhóm nhạc Paran: “Tôi vốn tưởng chồng tôi không có tiền, hóa ra anh ấy cũng chẳng có khái niệm về tiền bạc nữa cơ. Vậy nên, tôi thầm nghĩ ‘kiểu này mình sẽ phải gánh vác trách nhiệm rồi’. Tôi bảo anh ấy là không cần phải đi kiếm tiền trong suốt phần đời còn lại, bởi vì tôi sẽ chăm sóc cho anh ấy. Tôi gánh vác, lo toan mọi thứ trong đó bao gồm cả hôn lễ”.

Kim Ji Hye có quan điểm khiến khán giả ngỡ ngàng

Cặp đôi có cuộc sống vô cùng hạnh phúc
Cặp đôi có cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Quan điểm của nữ idol xinh đẹp này không khỏi khiến khán giả ngỡ ngàng, bởi vốn dĩ theo quan niệm xưa nay, chồng thường sẽ là người gánh vác chủ yếu nguồn thu cho gia đình, vợ chỉ phụ giúp. Thế nhưng gia đình của mỹ nhân Kim Ji Hye và Choi Sung Wook lại trái ngược.

Cô nàng mua những món đồ xa xỉ cho chồng

Cựu idol còn mua những món đồ hết sức xa xỉ cho chồng để giúp cho anh nâng cao lòng tự trọng. Trước kia, anh chàng Choi Sung Wook vốn không có hứng thú với các món đồ đắt đỏ, nhưng sau khi được bà xã tích cực giới thiệu, anh chàng dần quan tâm đến nhóm mặt hàng này. Nhưng nhiều khi nam ca sĩ này phải xin phép vợ trước khi mua hàng hiệu.

Mỹ nhân Kim Ji Hye kết hôn với cựu thành viên nhóm Paran – Choi Sung Wook – vào năm 2019. Hơn 15 năm trước, nhóm nhạc Paran này từng khá nổi tiếng tại Hàn, sở hữu vài bản hit có tầm ảnh hưởng rất sâu rộng. Nhóm đã tan rã vào năm 2011 trong sự tiếc nuối của rất người hâm mộ. Trong những năm qua, anh chàng Choi Sung Wook bị khán giả lãng quên, không gặt hái được bất kỳ thành tích đáng kể nào dù thỉnh thoảng vẫn ra mắt sản phẩm mới.

Cô nàng Kim Ji Hye chia sẻ trong chương trình Dongchimi
Cô nàng Kim Ji Hye chia sẻ trong chương trình Dongchimi

Trong quá khứ, đã có giai đoạn anh hỗ trợ tài chính cho nàng Kim Ji Hye. Nhưng ở thời điểm hiện tại, mọi chuyện bỗng nhiên thay đổi hoàn toàn. Choi Sung Wook đã hết thời, không làm ra tiền còn cô vợ của anh lại có sự nghiệp kinh doanh rất thành công, mang lại nguồn thu nhập chính trong nhà.

Lời kết

Cô nàng Kim Ji Hye với suy nghĩ vô cùng hiện đại đã khiến cho không ít khán giả phải ngỡ ngàng. Giờ đây việc người vợ tài giỏi đảm đương kinh tế cho gia đình cũng đã không quá xa lạ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button