HLV Hàn Quốc nói thẳng về điểm yếu của Văn Toàn

HLV Hàn Quốc Park Choong Kyun của Seoul E-Land đã nhận xét về màn trình diễn của tiền đạo Văn Toàn là còn nhiều điểm yếu cần khắc phục.

HLV Hàn Quốc đã nói thẳng về các điểm yếu của Văn Toàn

Văn Toàn đã ra sân thi đấu gần 60 phút trong trận đấu với đối thủ là CLB Jeonnam Dragons ở vòng ba của giải hạng Hai Hàn Quốc. Dù đã để lại được một vài dấu ấn nhưng tiền đạo người Việt Nam vẫn chưa thể tạo ra được nhiều sự khác biệt. Chung cuộc, CLB Seoul E-Land đã phải nhận thất bại với tỷ số là 0-1.

HLV Hàn Quốc Park Choong Kyun đã có những nhận xét về Văn Toàn

Ngay sau trận đấu, HLV Hàn Quốc Park Choong Kyun đã có nhận xét về rất chân thật về tiền đạo Văn Toàn. HLV Hàn Quốc Park Choong Kyun đã cho biết: “Văn Toàn cũng đã thích ứng khá là tốt với lối chơi chung của toàn đội bóng nhưng cậu ấy đã hơi vội vàng vì đói bóng.

HLV Hàn Quốc Park Choong Kyun cho rằng Văn Toàn xử lý hơi vội vàng
HLV Hàn Quốc Park Choong Kyun cho rằng Văn Toàn xử lý hơi vội vàng

Nếu thời tiết có thể ấm hơn, tôi tin tưởng rằng Văn Toàn hoàn toàn có thể sẽ thích nghi tốt hơn. Ngoài ra, tôi cũng nghĩ nhiều bài viết thể thao ở Việt Nam đã gây ảnh hưởng không tốt tới tâm lý của tiền đạo Văn Toàn”.

Văn Toàn cũng đã trải lòng trước vị HLV Hàn Quốc

Văn Toàn cũng đã trải lòng trước báo giới thể thao Hàn Quốc, cũng như HLV Hàn Quốc khi phải chứng kiến đội nhà nhận thất bại. Tiền đạo này đã cho biết: “Thật là buồn. Tôi cũng đã rất thất vọng khi chúng tôi đã để thua ngay ở trên sân nhà. Nhưng mà mùa giải vẫn còn rất dài. Chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu sẽ diễn ra tiếp theo”.

Văn Toàn thừa nhận rào cản ngôn ngữ là cản trở không nhỏ với mình
Văn Toàn thừa nhận rào cản ngôn ngữ là cản trở không nhỏ với mình

Văn Toàn trải lòng về việc bị ảnh hưởng tâm lý vì truyền thông

Để nói về việc bị ảnh hưởng tâm lý vì truyền thông của Việt Nam, Văn Toàn đã chia sẻ: “Thú thực là tôi đã không hề quan tâm tới những gì mà truyền thông đang viết. Tôi chỉ đang muốn tập trung tập luyện và để có thể thi đấu thật tốt. Tôi sẽ cố gắng để không bị các tác nhân bên ngoài cản trở”.

Văn Toàn cũng thừa nhận rằng rào cản ngôn ngữ chính là cản trở không nhỏ đối với mình. Anh cũng nói thêm: “Việc học được tiếng Hàn Quốc rất là khó.

Tôi cũng đang cố gắng để có thể học tiếng Hàn Quốc một cách tốt nhất. Tôi cũng rất hào hứng chờ đến ngày có thể giao tiếp được nhiều hơn với HLV Hàn Quốc cũng như những người đồng đội. Hiện tại, tôi cũng đang thuê gia sư để học riêng. Quả thực, tiếng Hàn đã khó hơn so những gì tôi đã tưởng tượng”.

Seoul E-Land vẫn chưa biết mùi thắng sau ba trận đấu ở giải hạng Hai Hàn Quốc
Seoul E-Land vẫn chưa biết mùi thắng sau ba trận đấu ở giải hạng Hai Hàn Quốc

Cuối cùng, tiền đạo người Việt Nam cũng đã khẳng định sẽ không gặp khó khăn khi phải thích nghi với môi trường thi đấu ở Hàn Quốc. “Tôi cũng không lo lắng về việc sẽ phải làm quen với nhịp độ thi đấu ở giải vô địch quốc gia của Hàn Quốc. Tôi tin rằng các đồng nghiệp ở Việt Nam cũng sẽ có thể thi đấu tốt ở đây và cũng có thể làm việc rất tốt cùng với HLV Hàn Quốc. Tôi hy vọng rằng họ có thể sang Hàn Quốc để thi đấu”.

Lời kết

HLV Hàn Quốc Park Choong Kyun của Seoul E-Land đã nhận xét về màn trình diễn của tiền đạo Văn Toàn là còn nhiều điểm yếu cần khắc phục. HLV Hàn Quốc Park Choong Kyun cho rằng Văn Toàn đang hơi nóng vội ở các tình huống xử lý bóng. Anh cần phải bình tĩnh hơn trong các quyết định tiếp theo của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button