Kang Eun Il bị ngồi tù oan 5 tháng vì tội tấn công tình dục

Kang Eun Il phải ngồi tù vì cáo buộc tấn công tình dục, may được minh oan và bóc trần âm mưu kẻ gian nhờ chi tiết này.

Diễn viên Kang Eun Il ngồi tù 5 tháng vì tấn công tình dục?

Nam diễn viên này đã phải chịu ngồi tù oan 5 tháng trước khi được chuyên gia video pháp y vào cuộc minh oan.

Gần đây, ở trên mạng xã hội Hàn Quốc đã rầm rộ đưa dlại câu chuyện nam diễn viên nhạc kịch Kang Eun Il đã phải ngồi tù 5 tháng vì tội danh tấn công tình dục. Vụ việc xảy ra từ năm 2018 và đã rất may mắn là nam diễn viên này được minh oan nhờ các góc quay lại của camera.

Chân dung chàng trai Kang Eun Il
Chân dung chàng trai Kang Eun Il

Vào tháng 03/2018, Kang Eun Il đã uống rượu tại 1 nhà hàng với những người bạn bè, và có 2 người phụ nữ cũng đã có mặt tại đó. 1 người phụ nữ ở trong số họ (tạm gọi là A) khai báo rằng cô đã bị nam diễn viên tấn công tình dục ngay trong nhà vệ sinh nữ. Nhưng phía nam diễn viên Kang Eun Il đã bác bỏ cáo buộc trên và tố ngược lại A tóm lấy anh trước cửa nhà vệ sinh và đe dọa và vòi tiền.

Trong phiên tòa đầu tiên, chàng nam diễn viên nhạc kịch đã bị kết án 6 tháng tù giam khi dựa trên lời tố cáo của người phụ nữ. Tuy nhiên may mắn là sau đó, chuyên gia phân tích video pháp y – Tiến sĩ Hwang Min Goo cũng đã vào cuộc. Chính ông là người đã phân tích toàn bộ đoạn camera ghi lại được sự việc và minh oan cho Kang Eun Il.

Kang Eun Il được tiến sĩ Hwang minh oan

Theo tiến sĩ Hwang, nhà vệ sinh của nhà hàng không chỉ có 1 lối vào, khu nam và nữ được ngăn cách và đối diện nhau, còn khu vực bồn rửa được nằm ở giữa. Mặc dù chẳng có camera trong nhà vệ sinh, nhưng có 1 camera đã hướng đến lối vào, ở ngay phía cửa ra cũng có lỗ thông hơi.

Chàng trai bị đổ oan đến mức phải ngồi tù
Chàng trai bị đổ oan đến mức phải ngồi tù

Trong đoạn camera, cô A đã đi theo Kang Eun Il và vào nhà vệ sinh từ lỗ thông hơi, có thể thấy rằng nam diễn viên này đã đi sang khu vực dành cho nam ở bên phải, còn cô A khi đi sang khi vực dành cho nữ ở phía bên trái. Tại khu vệ sinh nam đã không xuất hiện bất cứ động thái nào, cho tới khi cánh cửa khu vệ sinh nữ mở ra và cô nàng A bước ra ngoài.

Tiến sĩ Hwang đã giải thích rằng nếu Kang Eun Il có bước sang khu vệ sinh nữ như lời cô A tố cáo, thì đương nhiên camera sẽ ghi lại được cảnh cửa khu vệ sinh nam được mở ra. Nhưng trong đoạn camera ghi lại, cánh của khu vệ sinh nam sẽ chỉ mở ra sau khi cô nàng A đã ra ngoài. Nếu như không có lỗ thông hơi để camera ghi lại được chuyển động của các cánh cửa thì chắc chắn rằng Kang Eun Il đã bị buộc tội ở trong vụ án.

Nhờ vào phân tích của Tiến sĩ Hwang, Kang Eun Il được chứng minh vô tội cũng như được thả tự do sau 5 tháng ngồi tù oan. Tuy nhiên vụ việc đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cũng như sự nghiệp của anh. Anh đã bị công ty quản lý cắt hợp đồng và mất đi toàn bộ vai diễn. May mắn rằng sau khi được chứng minh mình vô tội, chàng Kang Eun Il đã xây dựng lại được cho mình sự nghiệp từ năm 2020.

Chàng trai đã vực dậy sau khi được minh oan
Chàng trai đã vực dậy sau khi được minh oan

Sau khi vụ việc này được bàn tán trở lại, rất nhiều dân mạng bày tỏ thái độ bức xúc trước án oand: “Người phụ nữ đã tố cáo sai sự thật nên bị ngồi tù”, “Anh hãy kiện lại cô ta tội vu khống”, “Cô ta đã cố tình hủy hoại cuộc đời anh, hy vọng rằng Kang Eun Il sẽ nhận được bồi thường”, “Mặc dù Kang Eun Il cũng đã được tự do nhưng chuyện này sẽ còn ảnh hưởng đến hình tượng của anh ấy mãi mãi”…

Lời kết

Bất cứ ai khi rơi vào trường hợp của chàng diễn viên này cũng sẽ rất đau khổ khi chịu nỗi ấm ức như vậy. Lời tố cáo của cô nàng A đã đưa chàng diễn viên trẻ của chúng ta vào tù. May mắn anh chàng đã được minh oan và vực dậy được sự nghiệp của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button