Đoàn Di Băng bị chê đãi tiệc kém sang, cô công khai hóa đơn buổi tiệc

Bị chê rằng đãi tiệc kém sang: Đoàn Di Băng công khai hóa đơn, tiện khoe bào ngư, vi cá đến bà vú ở nhà tôi ăn còn ngán rồi nên không đặt nữa!

Nữ đại gia Đoàn Di Băng và bữa tiệc toàn nhân vật nổi tiếng

Nữ đại gia quận 7 đã cho hay các khách mời ai cũng khen bữa tiệc có nhiều đồ ăn ngon.

Ngoài những lần cô để lộ sự giàu có, Đoàn Di Băng còn thường xuyên gây chú ý khi cô thẳng thắn đáp trả cư dân mạng, đặc biệt là những ý kiến của anti-fan. Mới đây, nữ đại gia quận 7 đã tiếp tục lên tiếng khi có người chê bữa tiệc sinh nhật của mình.

Nàng đại gia nổi tiếng với khối tài sản kếch xù của mình
Nàng đại gia nổi tiếng với khối tài sản kếch xù của mình

Theo đó, tiệc sinh nhật của Đoàn Di Băng được tổ chức ở tại địa điểm sang trọng với khách mời là những gương mặt vô cùng tiếng tăm trong làng giải trí lẫn kinh doanh. Nhưng thay vì cô đãi tiệc món Tây hay sơn hào hải vị, nữ đại gia này lại chọn menu toàn đồ ăn Việt Nam cho bữa tiệc.

Đoàn Di Băng chia sẻ hóa đơn của bữa tiệc

Khi biết có người đã chê như vậy là “bèo”, Đoàn Di Băng cũng đã thẳng thắn nói rằng mình cũng như khách mời nghe những món ăn như tôm hùm, bào ngư, vi cá là ngán ngẩm mà cô cũng chẳng biết ăn đồ Tây nên quyết định chọn đồ Việt. Giá mỗi menu này của khách mời cũng chẳng hề rẻ, gần 5 triệu đồng/khách đã bao gồm cả đồ uống.

Chân dung cô nàng Đoàn Di Băng
Chân dung cô nàng Đoàn Di Băng

“Băng thấy nhiều bạn cứ cố soi đâu cái menu buổi tiệc sinh nhật của Băng trên mạng xong cười chê. Bảo là tưởng sang gì, menu ‘bèo’, tưởng rằng phải tôm hùm bào ngư vi cá. Không biết mấy bạn sao chứ vì Băng cũng như khách của Băng khi nghe mấy món đó là ngán luôn. Bên đấy có menu Tây, Việt. Băng không hề biết ăn đồ Tây nên thống nhất chọn menu Việt. Ở đây họ làm đồ Việt siêu ngon.

Cái menu mà mấy bạn bảo là ‘bèo’ đó cũng gần 5 triệu/khách đã bao gồm nước uống đấy. Khách tham dự ai cũng khen ngon bảo lâu lâu mới được ăn mấy món này thiệt ngon. Khách không được mời thì lại ở nhà chê. Rõ khổ” – nguyên văn chia sẻ của nữ đại gia này.

Ở phía dưới của bài đăng, Đoàn Di Băng còn liên tục để lại những bình luận, cho biết những món như là tôm hùm, bào ngư, cua hoàng đế,… thì các bà vú ở nhà mình cũng đã ăn tới ngán rồi.

Thực đơn trong bữa tiệc sinh nhật của nàng đại gia Đoàn Di Băng
Thực đơn trong bữa tiệc sinh nhật của nàng đại gia Đoàn Di Băng

Trước đó nữ đại gia này cũng công khai hóa đơn thanh toán cho bữa tiệc sinh nhật của mình, con số là hơn 335 triệu đồng. Ngoài ra để chuẩn bị cho ngày đặc biệt này, Di Băng còn chi tới 1 tỷ đồng để đặt váy cho gia đình và đặt gói quay chụp.

Lời kết

Buổi tiệc bị chê là “bèo” của cô nàng cũng đã hơn 5 triệu đồng/khách. Khách mời của bữa tiệc gồm những người nổi tiếng cũng đủ thấy sức “nóng” của bữa tiệc. Đây không phải lần đầu tiên nữ đại gia tổ chức những bữa tiệc xa xỉ như vậy. Tương lai sắp tới, nữ đại gia Đoàn Di Băng có còn mắc phải những lùm xùm không đáng có này nữa hay không? Mong rằng quý độc giả sẽ cùng Bóng đá Phủi theo dõi những thông tin mới nhất về nàng đại gia này nhé.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button