Người phụ nữ đã bị còng tay nhưng vẫn ra sức chửi bới CSGT

Người phụ nữ khi bị còng tay đã ra sức đụng chạm cũng như thóa mạ lực lượng CSGT. Hiện bà đang bị tạm giữ để điều tra.

Người phụ nữ sau khi “xin” không được đã gây gổ với CSGT

Sau khi đã xin Cảnh sát giao thông bỏ qua lỗi vi phạm cho con dâu chẳng thành, người phụ nữ liên tục buông ra những lời lăng mạ, chửi bới tổ công tác.

Hành vi tác động vật lý với CSGT vô cùng xấu xí
Hành vi tác động vật lý với CSGT vô cùng xấu xí

Mới đây, mạng xã hội Facebook đã xuất hiện đoạn clip dài tới hơn 10 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ trung tuổi bị còng tay, buông ra những lời lẽ lăng mạ cũng như xúc phạm Cảnh sát giao thông (CSGT) đang làm nhiệm vụ đã gây xôn xao dư luận.

Theo như nội dung đoạn clip, người phụ nữ trung tuổi có mặc áo đen bị còng tay, luôn miệng văng tục và chửi bới nhiều cán bộ, chiến sĩ CSGT đang thực hiện nhiệm vụ. Không chỉ vậy, người này còn dùng cơ thể của mình cố tình hất các chiến sĩ công an.

Rất nhiều người dùng mạng xã hội bất bình trước những hành động thô lỗ, coi thường pháp luật của người phụ nữ trên. Qua xác minh, vụ việc đã xảy ra tại thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa.

Sáng ngày 17/02, trao đổi với phóng viên bóng đá Phủi, lãnh đạo Đội CSGT, Công an huyện Bá Thước cho hay, sự việc xảy ra vào lúc 11h30 ngày 16/02.

Người phụ nữ trên có hành động thô lỗ, lăng mạ CSGT
Người phụ nữ trên có hành động thô lỗ, lăng mạ CSGT

Danh tính của người phụ nữ trong clip là bà N.T.N. (44 tuổi, trú tại thị trấn Cành Nàng, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa). Do bà N có hành vi cản trở lực lượng CSGT làm nhiệm vụ nên người phụ nữ này đã bị còng tay, đưa về Công an huyện Bá Thước để xử lý.

Người phụ nữ hiện nay đã bị tạm giam

Tại thời điểm trên, tổ tuần tra và kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự của Đội CSGT – Công an thuộc huyện Bá Thước đang làm nhiệm vụ ở tại thị trấn Cành Nàng, đã phát hiện một người phụ nữ khi điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã dừng xe lại để lập biên bản vi phạm hành chính. Người phụ nữ vi phạm chính là con dâu của bà N.

Ít phút sau, bà N. đã xuất hiện và xin cán bộ CSGT bỏ qua lỗi vi phạm cho con dâu nhưng không được.

Sau khi bà N. bị CSGT từ chối, bà đã có hành vi lăng mạ cũng như chửi bới và cản trở lực lượng CSGT làm nhiệm vụ.

Người phụ nữ đang bị tạm giam
Người phụ nữ đang bị tạm giam

Tổ công tác CSGT huyện Bá Thước đã phải khống chế, còng tay người phụ nữ này lại và giao cho Công an huyện Bá Thước xử lý. Cũng theo vị lãnh đạo của Đội CSGT, Công an huyện Bá Thước, hiện cơ quan công an huyện đã phải tạm giữ hình sự đối với bà N.T.N. để điều tra về hành vi “Chống người thi hành công vụ” của đối tượng trên. Vụ việc đang được Công an huyện Bá Thước điều tra và tiếp tục làm rõ.

Lời kết

Đây không phải trường hợp hiếm thấy về những hành vi chống đối người thi hành công vụ của người dân. Mong rằng mỗi công dân chúng ta có ý thức thật tốt khi tham gia giao thông tránh để xảy ra những trường hợp không đáng có như sự việc trên.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button