Jennie tiết lộ không hát tốt khi còn là thực tập sinh

Người đẹp Jennie tiết lộ không hát tốt khi là thực tập sinh, cô thừa nhận BLACKPINK không phải những nghệ sĩ giỏi nhất.

Jennie góp ý cho từng thành viên

Jennie (BLACKPINK) đã có những chia sẻ rất chân thành khi đưa ra những lời khuyên cho nhóm nhạc hậu bối – Baby Monster.

Chân dung người đẹp Jennie BLACKPINK
Chân dung người đẹp Jennie BLACKPINK

Khoảnh khắc tân binh Baby Monster tập luyện

Sau khi tuyên bố gây sốc về nhóm nhạc “em gái BLACKPINK” – Baby Monster có người sẽ bị loại, tối ngày 9/3 (giờ Việt Nam), YG đã tung ra tập đầu tiên của series được mang tên Last Evaluation (Tạm dịch: Vòng đánh giá cuối cùng).

Theo đó ở trong tập này, 7 thành viên của tân binh Baby Monster sẽ được chia ra làm 2 đội. Tập đầu tiên là các khoảnh khắc tập luyện cho lần đánh giá của team A bao gồm là Ruka, Pharita và Ahyeon khi cover bản hit của người tiền bối Rosé (BLACKPINK) – GONE.

Người đẹp Jennie góp ý cho các thành viên của team A

Đặc biệt hơn cả, tập phát sóng này sẽ còn có sự xuất hiện của Jennie (BLACKPINK) ở trong vai trò cố vấn chuyên môn. Sau khi theo dõi phần thể hiện của đội A, Jennie bày tỏ sự ấn tượng với giọng hát của cô nàng Pharita. Người đẹp dành lời khuyên cho thành viên Ruka khi cho biết hậu bối này làm rất tốt phần rap nhưng điều quan trọng của một người rapper chính là sự tự tin. Riêng với Ahyeon, ca sĩ Jennie chia sẻ: “Chị thấy em chính là thành viên tài năng nhất, em cũng đã tiến bộ rất nhiều”.

Cô nàng vô cùng khí chất khi trở thành cố vấn chuyên môn
Cô nàng vô cùng khí chất khi trở thành cố vấn chuyên môn

Nữ ca sĩ xinh đẹp rất tâm đắc khi chia sẻ với hậu bối

Không chỉ vậy, người đẹp Jennie còn có những chia sẻ rất chân thành khi đàn em hỏi về kinh nghiệm để có thể thoải mái nhất trước những buổi đánh giá: “(Tạm dịch) Trước khi lên sân khấu, thay vì bản thân nghĩ rằng “nếu mình không đúng nhịp sẽ ra sao”, thì chị sẽ nghĩ về việc phải làm như thế nào để gây ấn tượng với mọi người đang ngồi ngoài kia. Chị cũng đã từng hát sai nhịp, nhảy sai và cũng như không thể tạo ra hợp âm khi còn là một thực tập sinh. Tuy nhiên chị luôn chắc chắn một điều rằng “mình sẽ phải làm điều này”.

Người đẹp với những chia sẻ vô cùng chân thật dành cho đàn em
Người đẹp với những chia sẻ vô cùng chân thật dành cho đàn em

Chị nghĩ là đối với nhóm nhạc BLACKPINK, không hẳn tất cả 4 người đều là những người ca sĩ hay vũ công giỏi nhất. Có một điều chị vẫn luôn nhớ tới tận ngày hôm nay đó chính là việc mình luôn tự nhủ rằng ‘nếu như mình không làm được thì sẽ tiêu đời mất’. Bọn chị đã rất gắng như vậy đó.

Chị nghĩ rằng sẽ thật tốt biết bao nếu như đã có người nói với chị những điều này từ khi còn là thực tập sinh. Vì thế đây cũng chính là lý do vì sao chị chia sẻ tất cả những điều này bởi vì chị ước bản thân mình cũng được biết khi đang còn là thực tập sinh”.

Lời kết

Cô nàng Jennie tài năng đã vô cùng xuất sắc trở thành cố vấn chuyên môn của chương trình. Những lời chia sẻ vô cùng quý giá đã giúp cho các tân binh thấu hiểu phần nào sự khó khăn trước mắt.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button