“Vua cá Koi” sau gần 1 năm kết hôn với ca sĩ Hà Thanh Xuân

“Vua cá Koi” và cô ca sĩ Hà Thanh Xuân hiện đang yêu xa, chàng đại gia Ngô Thắng vẫn đang chìm đắm trong men say tình ái.

Chàng đại gia dành nhiều lời tốt đẹp tới vợ cũ

Những lời ong tiếng ve xung quanh cuộc hôn nhân đầu đã tan vỡ và đám cưới chóng vánh với nàng ca sĩ Hà Thanh Xuân đã lắng dịu, “vua cá Koi” Ngô Thắng đang có một cuộc sống khác.

Tháng 5 năm 2022, “vua cá Koi” Ngô Thắng cùng cô vợ thứ hai ca sĩ Hà Thanh Xuân tổ chức đám cưới chỉ sau vài tháng hẹn hò. Cặp đôi đã phải đối diện với thị phi cũng như nguồn cơn trước đó chưa lâu, “vua cá Koi” và vợ cũ vẫn còn đăng ảnh hạnh phúc.

Hồi 2019, ở trong chương trình Siêu trí tuệ, anh chàng kể về những tháng ngày đồng cam cộng khổ và dành rất nhiều lời ngôn tình, tri ân vợ (cũ). Trước những mũi dùi chỉ trích, “vua cá Koi” và cô vợ đã chọn cách ẩn trang cá nhân một thời gian dài để tránh đôi co với dân mạng.

Vua cá Koi và cô vợ Hà Thanh Xuân
Vua cá Koi và cô vợ Hà Thanh Xuân

Khi mọi chuyện lắng xuống, “vua cá Koi” đã trở lại với công việc cũng như anh đã thoải mái hơn khi chia sẻ về đời sống riêng tư, công việc hàng ngày của mình. Đúng như lời tuyên bố, anh đã tặng lại thương hiệu gây dựng gần 10 năm với vợ cũ, doanh nhân Ngô Thắng đã tạo dựng được một farm mới mang tên mình.

Farm mới tọa lạc tại quận 7 với khuôn viên hiện đại, đã khởi động kinh doanh hồi tháng 06/2022. Như để khẳng định thương hiệu mới cũng như chặng đường mới, “vua cá Koi” còn ưu ái để hình đại diện cùng ảnh bìa fanpage kinh doanh của farm chính là ảnh vợ trẻ Hà Thanh Xuân đang chơi cùng cá Koi.

“Vua cá Koi” vẫn đắm chìm trong men say của tình yêu

Không nói thêm về những thị phi, người doanh nhân sinh năm 1975 này đã miệt mài làm việc. Anh dành ra cả quý cuối năm 2022 để đi công tác, hết qua Thái Lan tham quan farm cá Koi rồi lại sang Nhật Bản suốt tháng 10, 11 để “săn lùng” các chú cá khủng, chất lượng cao của mùa thu hoạch trong năm 2022. “Vua cá Koi” cũng liên tục xuất hiện tại kênh YouTube để chia sẻ về kiến thức chọn lựa, nuôi cũng như chăm sóc cá Koi, đã lan tỏa niềm đam mê với mọi người.

Hiện tại cả 2 đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc
Hiện tại cả 2 đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Ngoài công việc tại farm cá, anh Ngô Thắng vẫn đang duy trì việc thiết kế thi công hay thầu xây dựng các công trình biệt thự nhà vườn và kinh doanh bất động sản.

“Vua cá Koi” chia sẻ về cuộc sống với Hà Thanh xuân

Anh chàng chia sẻ, mình đã học được cách sống thật chậm và sống cho hiện tại. Nhiều người khen ông “vua cá Koi” dường như tươi tắn cũng như trẻ trung hơn thời điểm trước. Anh vui vẻ đáp lời: “Vợ anh rất lành nên cuộc sống khá nhẹ nhàng”.

Sau khi cưới, cặp đôi có vài tháng tận hưởng về cảm giác vợ chồng son. Hồi tháng 7/2022, “vua cá Koi” cùng với vợ sang Mỹ, giúp vợ chăm sóc cải tạo vườn và chăm chút cho nhà riêng của Hà Thanh Xuân tại Mỹ. Anh tháp tùng cô vợ đi diễn ở các tiểu bang khác nhau, cả 2 kè kè không rời nửa bước.

Ở những chuyến công tác qua Thái Lan, Nhật Bản, cô ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng cùng đồng hành. Trang cá nhân của “vua cá Koi”, bên cạnh công việc thì chỉ còn có hình ảnh của vợ. Anh khoe vợ suốt, thậm chí đã có lúc trêu ghẹo vợ, kiểu giơ chiếc túi hiệu lên và thắc mắc: “Chiếc túi này không biết nếu như các chị em mua sẽ dùng để làm gì. Riêng mình thì nhận thấy có thể chứa được 10 quả trứng cút hoặc 3 trứng gà so”, nhưng anh vẫn rút hầu bao mua tặng.

Hiện tại cả hai người vẫn đang yêu xa

Từ giữa tháng 12/2022, cả hai vợ chồng đã yêu xa. Hà Thanh Xuân dành nhiều thời gian hơn với sống ở Mỹ và tập trung vào việc ca hát. Ngô Thắng cũng ủng hộ vợ bằng cách liên tục “quảng bá” và chia sẻ livestream cùng với các kênh MXH của vợ.

Chàng đại gia vẫn luôn yêu thương cô vợ của mình
Chàng đại gia vẫn luôn yêu thương cô vợ của mình

“Vua cá Koi” dành khá nhiều lời ngọt ngào cho “hoàng hậu” mới, khi thì xót xa: “Chỉ vì yêu anh nên em phải vất vả”, lúc thì lại ca tụng: “Người phụ nữ yêu công việc cũng như luôn chăm chỉ làm việc giống như một con tằm”. Có thể thấy, sau gần 1 năm kết hôn, anh chàng vẫn đang lâng lâng trong men say hạnh phúc.

Lời kết

Cuộc sống hiện tại của đại gia Ngô Thắng và cô ca sĩ Hà Thanh Xuân vô cùng hạnh phúc. Tuy rằng cả 2 đang phải yêu xa nhưng chàng “Vua cá Koi” vẫn hết lòng ủng hộ cho cô vợ xinh đẹp của mình.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button