Kim Tuyến 10 năm làm mẹ đơn thân, xinh đẹp vượt thời gian

Là mẹ đơn thân hơn 10 năm nhưng nữ diễn viên Kim Tuyến rất hiếm khi than vãn, cô luôn mạnh mẽ để làm chỗ dựa vững chắc cho cô con gái.

Kim Tuyến: Minh chứng cho câu nói “hồng nhan bạc phận”

Kim Tuyến là cô diễn viên quá đỗi quen thuộc với khán giả Việt, cô từng ghi dấu hình ảnh qua hàng loạt bộ phim nổi tiếng như Chuyện Tình Đảo Ngọc hay Sóng Ngầm, Cỏ Đuôi Gà…. Ngoài ra, khi nhắc đến sao nữ này, khán giả còn hết lời khen ngợi sắc vóc xinh đẹp.

Người đẹp Kim Tuyến luôn được đánh giá cao bởi tài năng và nhan sắc
Người đẹp Kim Tuyến luôn được đánh giá cao bởi tài năng và nhan sắc

Diễn viên Kim Tuyến chọn cách làm mẹ đơn thân

Dẫu tài năng và nhan sắc là vậy nhưng Kim Tuyến cũng không tránh khỏi cảnh tình duyên lận đận. Cụ thể, cô đã kết hôn vào năm 19 tuổi và nhanh chóng đổ vỡ chỉ sau 2 năm chung sống. Rời khỏi cuộc hôn nhân không trọn vẹn ấy, nữ diễn viên chọn cách làm mẹ đơn thân suốt hơn 10 năm qua. Hiện, cô con gái của cô đã bước sang tuổi 16, cao lớn phổng phao và ra dáng thiếu nữ.

Kiếm tiền và chăm sóc cho con là mục tiêu của cô

Nói về việc đi thêm bước nữa khi cô con gái đã lớn, Kim Tuyến thẳng thắn cho biết: “Giờ kinh tế khó khăn nên tôi chỉ có tình yêu với công việc. Trong thời gian chờ vai diễn mới, tôi cũng tranh thủ kinh doanh sản phẩm bảo vệ sức khỏe cũng như mở quán cà phê để có thêm thu nhập và trau dồi những trải nghiệm sống”.

Cô con gái là món quà vô cùng quý giá mà người đẹp đã được ban tặng
Cô con gái là món quà vô cùng quý giá mà người đẹp đã được ban tặng

Vào ngày 21/3, mỹ nhân Kim Tuyến chính thức bước sang tuổi 36. Trong ngày đặc biệt đó của mình, nữ diễn viên ước có thật nhiều sức khỏe cùng với may mắn. Cô cũng cho hay: “Sinh nhật hay lễ, Tết, lúc đi chùa… tôi cũng đều xin như thế vì đó là những điều mà con người không chủ động được, còn mọi việc khác đều sẽ có thể tự xoay”.

Người đẹp “đổ vỡ” hôn nhân khi ở tuổi 21

Trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ khi chỉ vừa ở tuổi 21 – độ tuổi chưa đủ chín chắn để đối diện với những sóng gió nhưng Kim Tuyến vẫn luôn mạnh mẽ, lạc quan và tích cực. Hậu ly hôn, cô nàng chăm chỉ làm việc và một tay nuôi nấng cô con gái khôn lớn khiến ai cũng phải nể phục.

Người đẹp chỉ muốn kiếm tiền để chăm sóc cho cô con gái nhỏ
Người đẹp chỉ muốn kiếm tiền để chăm sóc cho cô con gái nhỏ

Chưa kể, người đẹp Kim Tuyến còn vừa học vừa làm, cách đây không lâu cô nàng tốt nghiệp lớp Đạo diễn của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. HCM, chứng minh năng lực rất đáng gờm. Cô hy vọng sẽ thực hiện được những một bộ phim xuất sắc với vai trò đạo diễn trong tương lai gần.

Nói về động lực để trở nên mạnh mẽ, Kim Tuyến chia sẻ: “Tôi từng ly hôn và mang tâm thế là người mẹ đơn thân. Dù có đau khổ thế nào tôi vẫn hiểu được, mình sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc nuôi dạy cũng như chăm sóc cho con. Chính vì những suy nghĩ ấy mà tôi luôn cố gắng nhằm thay đổi bản thân, mạnh mẽ từng ngày để trở thành chỗ dựa vững chắc cho con, để bảo vệ con”.

Lời kết

Ai cũng mong muốn mình có được một sự nghiệp thành công cùng hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đôi khi cuộc sống này không thể chiều theo lòng người và người đẹp Kim Tuyến là một trong các minh chứng cho thấy “hồng nhan bạc phận”. Song, dẫu đường tình duyên có không suôn sẻ, mỹ nhân này vẫn giữ nguyên thái độ sống lạc quan và tích cực, đó cũng chính là điều khiến khán giả nể phục.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button