Park Min Young nhận phim mới giữa lúc bị cấm xuất cảnh

Park Min Young đã nhận phim mới giữa lúc bị cấm xuất cảnh, netizen chê: Vẫn một màu lại còn ham đóng phim với “phi công trẻ”.

Bộ phim của Park Min Young dấy lên nhiều tranh cãi

Nổi tiếng với danh xưng là nữ hoàng dao kéo, Park Min Young từng có thời điểm chính là cái tên bảo chứng cho sự thành công của các dự án phim. Thời kỳ huy hoàng của cô phải kế tới “bom tấn” Thư Ký Kim Sao Thế, tác phẩm có độ phủ sóng vô cùng lớn và cũng khiến cho mỹ nhân họ Park dính tin đồn yêu đương với anh chàng Park Seo Joon suốt nhiều năm.

Cô nàng được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo
Cô nàng được mệnh danh là nữ hoàng dao kéo

Sự nghiệp không mấy khả quan của Park Min Young

Tuy nhiên sự nghiệp của mỹ nhân Park Min Young dường như cũng “dừng lại” ở chính thời điểm huy hoàng đó. Sở dĩ nói vậy là bởi suốt bao nhiêu năm tháng qua, mỹ nhân họ Park không thể bước qua khỏi cái bóng của chính thư ký Kim. Và dường như cô nàng cũng không muốn bước qua cái bóng ấy khi cứ mãi đóng phim tình cảm, vào vai quý cô công sở xinh đẹp và si tình.

Gần đây nhất, việc Park Min Young đã cân nhắc sẽ trở lại ở bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi (Marry My Husbandngay lập tức làm dấy lên tranh cãi. Tuy rằng nội dung có phần drama, cộng thêm yếu tố viễn tưởng nhưng nhìn chung đây cũng là một bộ phim tình cảm và Park Min Young vẫn sẽ xuất hiện ở trong tạo hình của quý cô thị thành.

Cách người đẹp chọn phim khiến khán giả ngao ngán

Khán giả thực sự ngao ngán khi thấy Park Min Young mãi không chịu tìm cho mình hướng đi mới, chẳng thèm thay đổi bản thân. Đó là chưa kể đến việc lần này cô vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với bạn diễn kém tuổi dù cho trước đó đã liên tiếp thất bại ở Dự Báo Tình Yêu Và Thời Tiết và Hợp Đồng Hôn Nhân.

Khán giả khá nhức nhối khi cô nàng tiếp tục đóng chung với "phi công"
Khán giả khá nhức nhối khi cô nàng tiếp tục đóng chung với “phi công”

Ngoài vấn đề kể trên, điều gây ra tranh cãi lớn nhất chính là vấn đề đời tư của Park Min Young lúc này. Hồi giữa tháng 2 vừa qua, nàng mỹ nhân họ Park đã bị cấm xuất cảnh khi tên cô đã xuất hiện trong những giao dịch bất chính của người yêu cũ.

Bộ phim khiến cho Park Min Young bị chỉ trích

Dù đã khẳng định rằng những giao dịch mượn tên đấy không liên quan đến mình nhưng nàng Park Min Young vẫn bị cấm xuất cảnh cũng như có thể bị triệu tập để điều tra bổ sung. Việc bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đã liên tục tung ra thông tin về dàn diễn viên chính ở thời điểm nhạy cảm khiến cho Park Min Young nhận về không ít chỉ trích.

Nói thêm về nội dung của bộ phim Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi, phim xoay quanh nàng Kang Ji Won người phụ nữ mắc bệnh nan y, đã chứng kiến chồng mình ngoại tình với bạn thân. Trong khi tranh cãi với chồng cùng tình nhân, cô bị chồng tấn công và đã không qua khỏi.

Cô nàng bị chỉ trích khá nhiều khi chọn phim
Cô nàng bị chỉ trích khá nhiều khi chọn phim

Ngay thời khắc sinh tử, nàng Ji Won được ban cho một phép màu để trở về 10 năm trước. Sau khi tái sinh, cô đã quyết tâm làm lại cuộc đời cũng như trả thù những người đã khiến cô đau khổ. Người đồng hành cùng cô trong cuộc báo thù này chính là quản lý Yoo Ji Hyuk (Park Min Young).

Lời kết

Cách chọn phim “một màu” của cô nàng khiến khán giả không khỏi ngao ngán. Sự nghiệp của Park Min Young vẫn mãi chẳng thể khởi sắc bởi cái bóng của thư ký Kim quá lớn.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button