Huyme là ai? Tâm sự về thời trẻ khi Huyme chưa nổi tiếng

Tiểu sử Vlogger Huyme? Anh là người như thế nào và cuộc sống trước cũng như sau khi nổi tiếng của anh ra sao?

Anh chàng Vlogger Huyme là ai?

Huyme là Vlogger tới từ Hà Nội, anh đã mang tới cho bạn trẻ khá nhiều Vlog thú vị cũng như đậm chất hài hước như: “Noel và ông hàng xóm”, “Làm anh khó lắm! ” hay gần đây là Vlog “DrawMyLife” thể hiện tài hội họa vô cùng chất. Bên cạnh tài làm Vlog, Huyme còn khiến cho nhiều fan mê mẩn bởi vẻ đẹp trai, đáng yêu cùng với đôi mắt một mí làm nên “thương hiệu” của mình.

Du học từ năm 15 tuổi. Chuyên ngành mà Thành đang theo học chính là Painting (Mỹ Thuật/hội họa). Dự định sẽ trở thành một nhà họa sĩ tự do trong tương lai. Lần đầu tiên anh làm Vlog là vào tháng 12/2011.

Hình ảnh nam Vlogger điển trai Huyme
Hình ảnh nam Vlogger điển trai Huyme

Thành chia sẻ: “Mình nghĩ chuyện đi học xa sớm sẽ gặp khá nhiều thử thách nhưng bù lại nó đã cho mình tính cách độc lập và tự tin hơn ở trong cuộc sống, đồng thời sẽ hòa nhập dễ dàng hơn đối với bạn bè ở Mỹ”. Chuyên ngành của Thành đang theo học là Painting (Mỹ Thuật/hội họa).

Dự định sẽ trở thành một nhà họa sĩ tự do trong tương lai. Video DrawMyLife vừa “trình làng” của chàng Huyme có nhắc đến đam mê này. Nếu không trở thành một người họa sĩ, Thành chắc chắn sẽ theo học về phim ảnh. Từ khi trở thành một chàng hot Vlogger, cuộc sống của Thành có một chút thay đổi nhưng không phải quá nhiều.

Tâm sự về thời trẻ khi Huyme chưa nổi tiếng

Cậu thấy vui khi có những người bạn ủng hộ mình, tự tin hơn và quen được rất nhiều bạn bè. Lần đầu Huyme làm Vlog là vào tháng 12/2011, ý tưởng xuất phát từ việc chán cũng như muốn nghĩ ra một cái gì đó để làm. Vì không có kịch bản và không hề chú trọng đến rất nhiều thứ nên video đó của cậu đã không gặp khó khăn gì nhưng đã “ẩn” nó bởi vì thấy quá “củ chuối”.

Anh chàng vẫn rất xấu hổ khi xuất hiện trên màn ảnh
Anh chàng vẫn rất xấu hổ khi xuất hiện trên màn ảnh

Huyme thường thấy xấu hổ khi xem lại những Vlog cũ của chính mình. Lúc nào Thành cũng không đủ bình tĩnh để có thể xem được hết cả clip. Cậu chỉ thích những video đầu tiên hay những video gần đây. Vì ở những video đầu tiên thì Thành cảm thấy mình có một sự tự nhiên nhất định, cầu toàn quá, chỉnh chu quá đôi lúc lại mất hay…

Theo Thành, một Vlog sẽ được mọi người yêu quý khi có một quan điểm rõ ràng cũng như có sự giải trí. Hoặc đôi khi chỉ là vì cá tính của người làm Vlog cũng đã khiến người xem thấy thú vị (đối với Thành, An Nguy chính là một ví dụ điển hình). Nổi tiếng nhưng chưa bao giờ là mục đích của anh chàng khi đã bắt đầu làm Vlog.

Hiện tại Thành muốn có thời gian học tập với những kỹ năng mới để đưa ra các sản phẩm giải trí chất lượng, có thể là hay hơn Vlog nhưng điều đó thì cần thời gian…Nếu Vlog hết thời, Thành cũng chưa hề biết là sẽ làm gì.

Huyme là chàng trai đầy tài năng và nhiệt huyết
Huyme là chàng trai đầy tài năng và nhiệt huyết

Cậu nghĩ Vlog nó là một cái gì đó vô cùng cá nhân, và chỉ riêng việc có nhiều người theo dõi câu chuyện cá nhân của một người cũng sẽ là cái gì đó rất mới mẻ… Luôn tự hỏi sau khi mình già hẳn rồi liệu có còn làm về vlog nữa không? Chắc là vẫn.

Khi được các bạn nữ nhắn tin xin làm quen Thành không nghĩ rằng bị quấy rầy hay là cái gì đó tương tự. Điều anh chàng muốn nhắn nhủ: “Dám thể hiện những cái gì mà mình suy nghĩ, mặc dù người khác có thể cho nó là điên.

Lời kết

Với những thông tin mà bóng đá Phủi đã chia sẻ, chắc hẳn bạn đọc đã biết rõ Huyme là ai? Mong rằng trong tương lai, anh chàng Huyme sẽ gặt hái cho mình nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button