Huyền 204 hé lộ cuộc sống hôn nhân khi người chồng bị chê già

Nàng hot girl Huyền 204 đã cở mở, hé lộ cuộc sống hôn nhân của mình khi người chồng bị chê già.

Cô nàng Huyền 204 chia sẻ về cuộc sống hôn nhân

TikToker Huyền 204 gần đây đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ về ông xã cũng như cuộc sống hôn nhân của cô dâu mới.

Huyền 204 sở hữu sắc vóc vô cùng quyến rũ
Huyền 204 sở hữu sắc vóc vô cùng quyến rũ

Huyền 204 trả lời fan khi chồng bị chê già

TikToker Huyền 204 (Lê Thị Khánh Huyền) sở hữu cho mình lượng người theo dõi lớn bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng cuốn hút. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu của cô nàng với chàng Bụt (Nguyễn Phạm Anh Duy) cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Đặc biệt, sau đám cưới bất ngờ ngay cuối năm 2022, Huyền 204 đã liên tục nhận được câu hỏi về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Mới đây, một cư dân mạng thẳng thắn hỏi: “Em thấy mọi người có nói chị trẻ mà quen anh già, chị cảm thấy thế nào về câu này?”. Điều này khiến Huyền 204 khá bất ngờ vì đây là lần đầu tiên, người đẹp nghe ai đó nhận xét ông xã mình già.

Cô nàng hot girl khá bất ngờ khi chồng mình bị chê già
Cô nàng hot girl khá bất ngờ khi chồng mình bị chê già

“Sao chê ông xã tôi già được vậy trời, dễ thương nhất cuộc đời. Tôi thay đổi style cùng tư duy và cách sống các bạn biết không? Người luôn lắng nghe tâm sự cũng như sửa đổi cho tôi là ông ấy đó”, nữ TikToker lên tiếng để giãi bày. Được biết, Huyền 204 và chàng Bụt hơn kém nhau 7 tuổi. Hơn nữa, cô nàng bước lên xe hoa ở tuổi 18 nên không ít người cho rằng nàng hot girl lấy chồng sớm.

Gia đình nhà chồng vô cùng yêu chiều nàng dâu

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của người đẹp này vô cùng viên mãn khi được chồng cưng chiều cùng với đó bố mẹ chồng cũng rất yêu quý. Trong dịp Tết Quý Mão, lần đầu tiên về làm dâu, Huyền 204 đã khoe được bố mẹ chồng lì xì “khủng”. Nàng dâu hào môn từng khoe rất khéo vườn cây rộng rãi của người bố chồng, thoải mái mặc áo của mẹ chồng khiến cho dân tình trầm trồ vì mối quan hệ thân thiết.

Hot Tiktoker cảm thấy rất hạnh phúc bên ông xã

Về ông xã Bụt, Huyền 204 cũng tiết lộ dù cả ngày đi làm bận rộn thế nhưng khi về nhà được gặp chồng là cô thấy hết mệt mỏi. Cô nàng còn cho hay, Bụt cũng chính là “liều thuốc an thần” của mình.

Ông xã chính là "liều thuốc an thần" của nàng hot girl
Ông xã chính là “liều thuốc an thần” của nàng hot girl

Có thể nói, đây là một trong số rất ít những lần Huyền 204 chia sẻ về ông xã. Thời gian gần đây, cô nàng rất cởi mở, thoải mái tiết lộ về cuộc sống hôn nhân nhiều hơn. Trước đó khoảng thời gian từ yêu tới cưới, cặp đôi đều vô cùng kín tiếng, không có công khai trên mạng xã hội.

Lời kết

Lê Thi Khánh Huyền còn khá nhỏ và cần học hỏi rất nhiều từ phía nhà chồng. Chúc mừng cho nàng Tiktoker xinh đẹp đã có cuộc sống viên mãn bên nhà chồng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button