Hoa hậu Thanh Thủy xinh hết nấc với trang phục áo dài

Sự xuất hiện Hoa hậu Thanh Thủy xinh hết nấc với trang phục áo dài đã khiến cho buổi biểu diễn thành công rực rỡ.

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật cùng vẻ đẹp ngọt ngào

Xuất hiện ở tại sự kiện ở Đà Nẵng, cô Hoa hậu Việt Nam 2022 Hoa hậu Thanh Thủy đã nổi bật với vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào cùng chiều cao ấn tượng trong trang phục áo dài.

Màn catwalk vô cùng tuyệt vời của nàng hoa hậu Thanh Thủy
Màn catwalk vô cùng tuyệt vời của nàng hoa hậu Thanh Thủy

Hoa hậu Thanh Thủy nổi bật trong chương trình

Mới đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ của TP Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Áo dài – Bản sắc văn hóa Việt” và đã trao Giải thưởng “Chi hội Phụ nữ tiêu biểu“. Tại đây, Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thị Thanh Thủy cũng đã xuất hiện nổi bật trong màn trình diễn áo dài từ cổ xưa tới hiện đại.

Sinh ra và lớn lên ở tại thành phố Đà Nẵng, vì vậy nàng Hoa hậu Thanh Thủy đã có mối liên kết và tình cảm rất đặc biệt với thành phố này. Nàng hậu bày tỏ niềm hạnh phúc cũng như tự hào khi được tham dự sự kiện ý nghĩa ngay tại quê hương của bản thân mình. Tại đây, hoa hậu Thanh Thủy cũng được nhận hoa và sự khen thưởng từ Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng.

Người đẹp đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả

Sự xuất hiện của nàng hoa hậu Thanh Thủy trong phần 2 của chương trình cùng với chủ đề “Áo dài – Bản sắc văn hóa Việt” cũng đã thể hiện một kết thúc ấn tượng trong màn trình diễn áo dài ở tại lễ trao giải thưởng Chi hội Phụ nữ tiêu biểu của năm 2022.

Nàng hậu vô cùng gần gũi với tất cả mọi người
Nàng hậu vô cùng gần gũi với tất cả mọi người

Với kỹ năng catwalk cùng với sự duyên dáng, hoa hậu Thanh Thủy đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả ở tại quê nhà. Đặc biệt, tiết mục đồng diễn dân vũ thể thao của cô nàng và hơn 300 hội viên phụ nữ ở trong trang phục áo dài truyền thống đa sắc màu, cùng với những ca từ tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như quê hương Việt Nam đã tạo nên một không khí đầy sôi động.

Nàng hậu tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện

Hoa hậu Thanh Thủy cao 1,75 m; với số đo ba vòng lần lượt là 80-63-94 cm. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi của trường Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh – Sinh viên thanh lịch của TP Đà Nẵng năm 2021. Tại Hoa hậu Việt Nam cô đã giành thêm giải thưởng phụ Người đẹp thể thao.

Nhan sắc của nàng hậu được khán giả đánh giá rất cao
Nhan sắc của nàng hậu được khán giả đánh giá rất cao

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy luôn tích cực tham gia vào những hoạt động thiện nguyện hay hoạt động cộng đồng với sứ mệnh của nàng tân hoa hậu. Song song với đó, cô vẫn tham gia vào những sự kiện giải trí và không ngừng làm mới hình ảnh cũng như duy trì việc học tập.

Lời kết

Nàng hậu quả thực còn khá trẻ những đã mang trong mình một sứ mệnh hết sức cao cả. Sự góp mặt của nàng hậu đã giúp cho chương trình diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button