Florentino Perez gây sốc, nhốt trọng tài để… chất vấn

Florentino Perez đã bị cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez đăng đàn tố cáo Chủ tịch Real Madrid đã bắt nhốt ông lại để có thể chất vấn.

Florentino Perez đã gây sốc, bắt nhốt trọng tài để… chất vấn

Bóng đá Tây Ban Nha dạo gần đây đang trải qua những ngày vô cùng sóng gió. CLB Barcelona đã vừa bị cáo buộc là có hành vi hối lộ trọng tài trong suốt vòng 17 năm (từ 2001 đến 2018). Ngày hôm qua, lại đến lượt CLB Real Madrid đã bị cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez đăng đàn tố cáo vì đã hành xử như mafia.

Cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez tố cáo Florentino Perez

Eduardo Iturralde Gonzalez đã từng làm trọng tài ở giải La Liga từ năm 1995 đến năm 2012. Hiện tại, ông vẫn đang làm việc cho đài Cadena SER ở trong vai trò phân tích các quyết định của các trọng tài khác ở các trận đấu diễn ra tại giải La Liga.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez bị tố cáo gọi trọng tài vào phòng riêng để chất vấn
Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez bị tố cáo gọi trọng tài vào phòng riêng để chất vấn

Cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez chia sẻ với báo giới

Chia sẻ trước cánh báo giới, vị cựu trọng tài này cũng đã lên tiếng để tố cáo Chủ tịch của CLB Real Madrid, Florentino Perez. Ông đã chia sẻ: “Với tư cách là 1 nhà báo, các bạn hãy nên điều tra xem ai đã từng gọi tôi vào phòng riêng. Các bạn cũng có thể thấy được một số người đang cố gắng gây áp lực lên các trọng tài như thế nào.

Trong trận thắng 6-1 của CLB Real Madrid trước CLB Deportivo hay một trận đấu nào đó, ngay sau khi trận đấu kết thúc, tôi và các trợ lý đã rời sân. Có một người đã kéo tôi vào phòng riêng và nói: ‘Tôi chỉ đang yêu cầu ông hãy đưa ra các quyết định cho chúng tôi sẽ giống như CLB Barcelona’.

Real Madrid và Barcelona liên tục dính scandal liên quan tới trọng tài
Real Madrid và Barcelona liên tục dính scandal liên quan tới trọng tài

Tôi đã hỏi ông ta xem là có phải ông ta đang nói đùa hay không. Điều đó cũng chưa từng xảy ra với tôi trước đây. Không có bất kỳ vị Chủ tịch nào yêu cầu đưa tôi vào phòng riêng cả. Người đã tống tôi vào phòng ngày hôm đó chính là Florentino Perez. Tôi cũng chẳng có gì để phải che giấu cả. Nó cũng đã xảy ra. Hội đồng trọng tài (CTA) cũng đã biết về việc đó. Tôi sẽ không cần trốn tránh”.

Eduardo Gonzalez đã luôn gặp khó khăn khi bắt trận có Real thi đấu

Trong quá khứ, cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez đã từng thừa nhận rằng ông luôn luôn gặp khó khăn khi phải điều khiển các trận đấu của CLB Real Madrid.

Lý do là bởi các trọng tài sẽ thường bị giới truyền thông nhạo báng nếu như đưa ra các quyết định bất lợi cho Los Blancos.

Cầu thủ của CLB Real
Cầu thủ của CLB Real

Lời kết

Sau khi tố cáo Chủ tịch Florentino Perez, có nhiều khả năng, cựu trọng tài Eduardo Iturralde Gonzalez cũng sẽ trở thành mục tiêu để tấn công của các tờ báo thân với CLB Real Madrid. Những vụ việc vừa qua đã cho thấy, “bàn tay đen” của CLB Real Madrid và CLB Barcelona đã tung hoành trong hàng thập kỷ qua ở giải đấu La Liga. Điều đó cũng đã đảm bảo cho sự thống trị của họ ở trong giải đấu cao nhất của bóng đá Tây Ban Nha.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button