Hoa hậu Kim Min Kyung chi 15 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ?

Hoa hậu Kim Min Kyung chi gần 15 tỷ đồng phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân, kéo dài chân thêm 20cm từ 1m5 thành 1m7?

Hoa hậu Kim Min Kyung đính chính về tin đồn

Cô nàng không chỉ lên tiếng về những tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, Hoa hậu Hàn Quốc này còn bất ngờ đề cập đến “mợ chảnh” Jeon Ji Hyun.

Hoa hậu Kim Min Kyung sở hữu sắc vóc vô cùng tuyệt vời
Hoa hậu Kim Min Kyung sở hữu sắc vóc vô cùng tuyệt vời

Chiều ngày 01/03, Hoa hậu kiêm diễn viên Kim Min Kyung cùng với dàn cast bộ phim The Assassin xuất hiện ở trong show Problem Child in House để nhằm tuyên truyền cho tác phẩm mới. Tại đây, cựu Hoa hậu đã bất ngờ công khai chia sẻ về loạt tin đồn mà cô phải đối mặt ngay sau khi đăng quang Miss Korea 2001.

Kim Min Kyung nhớ lại thời điểm khi tin đồn ồ ạt xuất hiện: “Ngay sau khi đăng quang, tôi đã bị bủa vây bởi tin đồn chi tới 800 triệu won (gần 15 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân. Thậm chí, có người còn tự nhận là bạn học cấp 3 của tôi rồi đăng lên mạng tin đồn tôi đã kéo dài chân để có được chiều cao như hiện tại (1m68). Người đó còn quả quyết rằng tôi vốn cao chưa tới 1m50”

Hoa hậu Kim Min Kyung chia sẻ cách giải quyết tin đồn

Hoa hậu đình đám cũng nhắc lại việc cô từng lên tiếng phủ nhận về thông tin trên. Còn nhớ hồi năm 2015, Hoa hậu Kim Min Kyung đã bác bỏ tin đồn chi gần 15 tỷ đồng cho phẫu thuật thẩm mỹ, kéo dài chân ở trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ Kyunghyang.

Đại mỹ nhân rất mạnh mẽ khi phải đối diện với những tin đồn thất thiệt về bản thân
Đại mỹ nhân rất mạnh mẽ khi phải đối diện với những tin đồn thất thiệt về bản thân

Hoa hậu Kim Min Kyung chia sẻ

Nữ diễn viên đã bật cười: “Tôi đã từng nghe nhiều thông tin nực cười như vậy. Với những thông tin vô bổ đó, chúng ta không nên quan tâm. Tôi khá giỏi trong việc đối phó với tin đồn. Đó cũng là lý do tôi có thể đứng vững sau khi gặp phải các tin đồn thất thiệt”.

Mỹ nhân chia sẻ đã từng học chung với 2 đại mỹ nhân khác

Cũng tại show Problem Child in House, Hoa hậu Kim Min Kyung hé lộ về mối quan hệ bất ngờ với hai nữ thần Kbiz gồm Jeon Ji Hyun và Han Chae Young: “Tôi, Jeon Ji Hyun, Han Chae Young cùng với So Yoo Jin học chung trường Đại học Dongguk, cũng là bạn cùng khóa. Tôi thân với Yoo Jin trước, sau đó thành bạn bè với Jeon Ji Hyun cũng như Han Chae Young”.

Xinh đẹp và tài năng là những điều khán giả nhắc về nàng hoa hậu Kim Min Kyung
Xinh đẹp và tài năng là những điều khán giả nhắc về nàng hoa hậu Kim Min Kyung

“Hồi đó Jeon Ji Hyun siêu nổi tiếng ở trong trường chúng tôi. Tôi nhớ sinh viên đó còn xếp thành hàng dài ở nhà ăn để có thể xin chữ ký cô ấy. Dù rất bận rộn nhưng đại mỹ nhân Jeon Ji Hyun vẫn luôn tới lớp chăm chỉ”, cựu Hoa hậu cũng hết lời khen ngợi mỹ nhân Vì Sao Đưa Anh Tới.

Lời kết

Đại mỹ nhân cho ta thấy sự thông minh và mạnh mẽ khi giải quyết những tin đồn. Xinh đẹp và tài năng chính là những mỹ từ của khán giả khi về cô Hoa hậu Kim Min Kyung.

Tin tức liên quan

Back to top button