HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam sẵn sàng đối đầu Australia

HLV Hoàng Anh Tuấn của đội U20 Việt Nam đã cho biết, ông rất tôn trọng đối thủ nhưng sẽ sẵn sàng đối đầu sòng phẳng với U20 Australia.

HLV Hoàng Anh Tuấn sẵn sàng tiếp đón U20 Australia

Ngay trước giờ bóng lăn ở ngày đầu ra quân tại giải U20 châu Á năm 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn của đội tuyển U20 Việt Nam đã nói: “Trong suốt quá trình làm nghề của mình, tôi đã từng tiếp xúc với các cấp độ đội tuyển U17, U19 và U23 của Australia, tôi đang hết sức tôn trọng đối thủ này.

Họ cũng đã có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đối đầu với họ bằng 100% lực lượng đội hình mạnh nhất” – HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ thêm.

U20 Việt Nam sẵn sàng đối diện với thời tiết lạnh giá
U20 Việt Nam sẵn sàng đối diện với thời tiết lạnh giá

Trước khi bước vào giải đấu U20 châu Á, đội tuyển U20 Việt Nam đã có các trận đấu giao hữu quốc tế với các đối thủ đến từ Tây Á, những trận đấu giao hữu này hiện đang được các đội bóng đối thủ trong bảng B (gồm Australia, Qatar và Iran) rất quan tâm.

HLV Hoàng Anh Tuấn hé lộ thêm: “U20 Việt Nam chỉ có 3 tuần để chuẩn bị cho giải đấu năm nay, đội đã có 2 trận đấu giao hữu với U20 Saudi Arabia và CLB Dubai City FC (UAE). Đội bóng nhìn chung đã được chuẩn bị tốt, hiện tại những cầu thủ tốt nhất trong lứa tuổi U20 của nền bóng đá Việt Nam đã đều có mặt tại đây”.

Một số yếu tố khác đang rất được quan tâm là ở chỗ đội bóng của HLV Hoàng Anh Tuấn đang tập huấn tại vùng có khí hậu nóng sa mạc (Saudi Arabia, UAE), nhưng lại phải thi đấu tại vùng có khí hậu lạnh giá (Uzbekistan), điều này sẽ khiến cho các thành viên trong đội đang phải đối diện với sự thay đổi bất ngờ về thời tiết và nhiệt độ đang thay đổi rất lớn.

HLV Hoàng Anh Tuấn của đội U20 Việt Nam
HLV Hoàng Anh Tuấn của đội U20 Việt Nam

Mặc dù vậy, HLV Hoàng Anh Tuấn lại có những nhận định rất bất ngờ: “Tôi luôn cho rằng khí hậu lạnh tại Fergana (Uzbekistan) rất thích hợp với các trận đấu của chúng tôi. Trời tuy lạnh nhưng không khí lại trong lành và rất dễ chịu”.

“Các cầu thủ trẻ của tôi đều đang rất khỏe chính là sự phản ánh cho sự dễ chịu đó. Tôi rất vui vì hiện không có một cầu thủ nào của chúng tôi bị dính chấn thương” – vẫn là những lời chia sẻ của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trận đấu giữa đội U20 Việt Nam và đội U20 Australia sẽ được diễn ra vào lúc 17h (theo giờ Việt Nam), trên sân vận động Istiqlol tại Fergana. Tại vòng bảng của giải đấu năm nay, U20 Việt Nam sẽ đá với mật độ rất dày là 3 ngày/trận.

Lịch thi đấu bảng B của đội tuyển U20 Việt Nam

Sau đây chúng tôi xin phép được thông báo với toàn thể người hâm mộ lịch thi đấu tại giải U20 Châu Á của đội tuyển U20 Việt Nam như sau:

Lịch thi đấu vòng bảng của U20 Việt Nam
Lịch thi đấu vòng bảng của U20 Việt Nam

17h00 chiều ngày 1/3 sẽ diễn ra trận đấu mở màn bảng B giữa: U20 Australia – U20 Việt Nam.

21h00 tối ngày 1/3 sẽ là trận đấu giữa 2 đội bóng: U20 Qatar – U20 Iran.

17h00 chiều ngày 4/3 sẽ diễn ra trận đấu giữa: U20 Iran – U20 Australia.

21h00 tối ngày 4/3 là cuộc đối đầu giữa: U20 Việt Nam – U20 Qatar.

17h00 chiều ngày 7/3 sẽ diễn ra trận đấu của 2 đối thủ: U20  Qatar – U20 Australia.

17h00 chiều ngày 7/3: U20 Việt Nam sẽ có trận đấu cuối cùng của vòng bảng với đội bóng rất mạnh là U20 Iran.

Lời kết

U20 Việt Nam sẽ phải đá với một mật độ thi đấu rất dày là 3 ngày/trận. Chúng ta hãy cùng nhau chúc cho đội U20 Việt Nam sẽ thi đấu thật tốt và vào có thể tiến tới xa nhất tại giải đấu năm nay.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button