Hân Lê và Trân Bánh Bao: bị bóc mẽ mạo danh

Hân Lê và Trân Bánh Bao: Từ couple đẩy thuyền đến việc bị bóc mẽ là mạo danh sinh viên trường Harvard.

Hân Lê và Trân Bánh Bao và tin đồn mạo danh

Dạo gần đây, đôi bạn thân Hân Lê và Trân Bánh Bao nhận được sự quan tâm nồng nhiệt tới từ netizen khi cả hai đã bị vướng vào nghi vấn mạo danh sinh viên của trường Đại học Harvard để phục vụ cho công việc cá nhân.

Hân Lê và Trân Bánh Bao được nhiều bạn trẻ yêu thích

Là một cặp đôi được rất nhiều người biết đến và quan tâm nhờ vào những video truyền tải năng lượng tích cực ở trên mạng xã hội, song, mới đây cả Hân Lê và Trân Bánh Bao cũng lại bị bủa vây bởi những ý kiến trái chiều. Phần lớn netizen đang “bóc mẽ” cặp đôi sống ảo này thông qua những clip cả hai đăng tải.

Cặp đôi Hân Lê và Trân Bánh Bao bị netizen bóc mẽ mạo danh
Cặp đôi Hân Lê và Trân Bánh Bao bị netizen bóc mẽ mạo danh

Cụ thể, trên những tài khoản cá nhân, Hân Lê và Trân Bánh Bao thường xuyên có những video liên quan tới việc bản thân họ đang là những sinh viên ở tại ngôi trường Đại học Harvard danh giá, thậm chí họ còn được nhận học bổng toàn phần ở tại ngôi trường mà người người ao ước này.

Trân Bánh Bao bị netizen cáo buộc nói dối

Trong một đoạn video của mình, Trân Bánh Bao cho hay cô đang học ngành thiết kế đồ họa còn người bạn thân Hân Lê thì theo học hóa sinh và nghiên cứu tâm lý. Ngoài ra cô bạn Hân Lê cũng khẳng định: “Mình là sinh viên của trường Harvard. Program của mình được gọi là PiNBAC”. Cô cũng cho biết thêm về việc nhà trường chính là đơn vị chi trả toàn bộ chi phí học hành cũng như có cả tiền lương hỗ trợ dành cho sinh viên, những nghiên cứu sinh và thực tập để có chi phí sinh hoạt.

Cô nàng Trân Bánh Bao sở hữu vẻ đẹp nữ tính
Cô nàng Trân Bánh Bao sở hữu vẻ đẹp nữ tính

Là người đầu tiên chia sẻ về những việc Hân Lê học Y tại trường Đại học Harvard lên mạng xã hội, Trân Bánh Bao đã nhanh chóng bị netizen “cáo buộc” cả hai cô nàng đều đang nói dối, che mắt thiên hạ, lợi dụng vào danh nghĩa “sinh viên Harvard” của Hân Lê để tăng tương tác, dạy Tiếng Anh và bán hàng online.

Dù thực hiện khá nhiều video để chứng minh bản thân thực sự đang học tại Harvard, điển hình nhất chính là việc đi nhận bằng. Song, cả hai vẫn không nhận được sự tin tưởng tới từ netizen. Hiện tại khi đứng trước cơn bão tiêu cực từ phía dư luận, cả Hân Lê và Trân Bánh Bao đã tạm thời ẩn toàn bộ các clip có liên quan đến ngôi trường Đại học Harvard này.

Hân Lê và Trân Bánh Bao nổi lên từ các vieos trên MXH

Được biết Trân Bánh Bao và Hân Lê chính là đôi bạn thân thông qua cái video ở trên mạng xã hội. Cả hai cùng nhau nổi tiếng từ những clip thả thính hay troll nhau và những màn mukbang đồ ăn Việt Nam tại Mỹ. Ngoài tính cách vui vẻ, cặp bạn thân này còn sở hữu ngoại hình khá ưa nhìn và có nét riêng.

Nếu Trân Bánh Bao luôn vui vẻ, lầy lội thì nàng Hân Lê lại trầm ổn, điềm đạm còn có thành tích học tập vô cùng xuất sắc, kiến thức sâu rộng đáng ngưỡng mộ. Cũng nhờ sự bù trừ này mà đôi bạn thân mỗi khi xuất hiện đều rất thu hút về một lượng tương tác lớn.

Hân Lê và Trân Bánh Bao được netizen yêu mến "đẩy thuyền"
Hân Lê và Trân Bánh Bao được netizen yêu mến “đẩy thuyền”

Theo như chia sẻ của cặp đôi này thì Trân Bánh Bao sang Mỹ năm 2012, Hân Lê thì bắt đầu học cấp 3 ở Mỹ năm 2014. Một thời gian sau, cả hai mới biết nhau thông qua một nhóm bạn chung. Sự thân thiết của cả hai đã khiến cho netizen liên tục đẩy thuyền, hy vọng cả hai sẽ tiến đến mối quan hệ yêu đương. Song, đứng trước vấn đề này, cặp đôi cũng chưa từng lên tiếng hoặc xác nhận.

Lời kết

Vấn đề hãnh diện với bản thân ở trên mạng xã hội ngày nay không ít. Đây cũng được xem là chuyện rất thường tình bởi con người ai cũng có mong muốn chia sẻ về sự thành công của mình đến với mọi người. Song, chỉ nên “khoe” những gì mà mình có, những thành tích mà mình đạt được. Đảm bảo về những phát ngôn cũng như hành động ở trên mạng xã hội, như thế mới khiến cho bạn thực sự trở thành tấm gương sáng giá của mọi người.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button