Trương Mẫn Quân – con gái Chung Lệ Đề thay đồ ngay trên livestream

Trương Mẫn Quân – con gái của nàng diễn viên Chung Lệ Đề bị chỉ trích vì đã thay đồ ngay trong livestream.

Trương Mẫn Quân rất thu hút bởi vẻ đẹp sexy gợi cảm

Vẻ đẹp sexy gợi cảm của người đẹp Trương Mẫn Quân vốn đã được cư dân mạng Trung Quốc biết tới khá lâu. Năm 2021, mỹ nhân Mẫn Quân đã giành danh hiệu Á hậu ở cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver 2021.

Trương Mẫn Quân được cư dân mạng Trung Quốc biết đến từ lâu

Trong cuộc đời mình, nàng diễn viên Hoa ngữ Chung Lệ Đề từng đi qua 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ và có tới 3 cô con gái. Yasmine Ross (tên tiếng Hoa: Trương Mẫn Quân, hiện nay 25 tuổi) là con gái đầu lòng của người đẹp Chung Lệ Đề trong cuộc hôn nhân đầu với người đàn ông phương Tây (kết hôn năm 1998, ly hôn năm 2002).

Vẻ đẹp sexy gợi cảm của cô nàng Trương Mẫn Quân vốn đã được cư dân mạng Trung Quốc biết đến từ lâu. Năm 2021, Mẫn Quân đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Trung Quốc Vancouver 2021 được tổ chức ở Vancouver, Canada.

Hình ảnh Trương Mẫn Quân và người mẹ Chung Lệ Đề
Hình ảnh Trương Mẫn Quân và người mẹ Chung Lệ Đề

Thực tế, dù không hoạt động ở trong giới showbiz nhưng Mẫn Quân vẫn nhận được khá nhiều lời mời quảng cáo sản phẩm từ những nhãn hàng tại Trung Quốc, cô có nhiều đăng tải quảng cáo ở trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Với vẻ đẹp lai cùng sức hấp dẫn đang có, Mẫn Quân hoàn toàn có thể phát triển sự nghiệp của mình trong showbiz Hoa ngữ, nhưng cô gái trẻ vẫn chưa có hướng đi rõ ràng. Mẫn Quân có hứng thú với ca hát và cũng biết chơi nhạc cụ, cô liên tục di chuyển giữa 2 nước Trung Quốc và Canada.

Cô nàng thể hiện được phong cách trẻ trung, gợi cảm

Trên mạng xã hội, Mẫn Quân thể hiện được phong cách trẻ trung, gợi cảm. Cô tạo được thiện cảm rất tốt với cộng đồng mạng Trung Quốc. Mỹ nhân Chung Lệ Đề đã từng trả lời về việc định hướng tương lai cho các cô con gái của mình rằng, dù các con làm gì, cô cũng sẽ luôn ủng hộ và chỉ cần các con cảm thấy vui vẻ.

Mới đây, Trương Mẫn Quân đã trở thành chủ đề tranh luận ở trên mạng xã hội Trung Quốc bởi vì cô đăng tải một video clip giao lưu cùng cộng đồng mạng. Trong quá trình tự thu hình, Mẫn Quân đã thay đồ ngay trước ống kính máy quay một cách… vô tư và thoải mái. Cô không hề sử dụng bất kì hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh nào để giúp che đi các yếu tố nhạy cảm.

Cô nàng Trương Mẫn Quân tự nhiên thay đồ ngay trên sóng livestream
Cô nàng Trương Mẫn Quân tự nhiên thay đồ ngay trên sóng livestream

Trong đoạn video clip, người đẹp 25 tuổi này xuất hiện trong bối cảnh phòng ngủ, cô thay đồ khá tự nhiên ngay trước một tấm gương lớn. Toàn bộ quá trình thay đồ đã lọt vào trong khuôn hình. Động thái này của cô nàng Trương Mẫn Quân khiến cho cộng đồng mạng Trung Quốc cảm thấy sững sờ và làm nổ ra cuộc tranh cãi.

Trương Mẫn Quân bị đánh giá là quá “cởi mở”

Nhiều người cho rằng người đẹp Mẫn Quân đã quá cởi mở, đến mức trở thành… người vô duyên. Cách hành xử của cô nàng không phù hợp với chuẩn mực văn hóa Á Đông. Nhiều người còn cho rằng ngay cả khi soi chiếu vào chuẩn mực của văn hóa hành xử trong đời sống xã hội người phương Tây, động thái của Mẫn Quân cũng vẫn sẽ bị đánh giá có phần thiếu tế nhị.

Fan đã phải lý giải để netizen cảm thông cho cách hành xử này

Một số fan của nàng Mẫn Quân tại Trung Quốc đã tìm cách nhằm lý giải để cộng đồng mạng cảm thông cho cách hành xử của người. Chung Lệ Đề và người chồng đầu ly hôn khi cô nàng Mẫn Quân vẫn còn nhỏ. Kể từ đó, Mẫn Quân vẫn luân phiên sống bên bố ở Canada và bên người mẹ ở Trung Quốc.

Điều này khiến cho quan niệm về cách hành xử của cô nàng Mẫn Quân có yếu tố “lai” giữa phong cách sống phương Đông và cả phương Tây.

Trong khi đó, cô lại không thường xuyên được sống bên người mẹ để nhận được sự quan tâm dạy bảo chi tiết của mẹ. Mẫn Quân sớm đã theo đuổi phong cách gợi cảm khi bước tới lứa tuổi thiếu nữ. Cô luôn được cộng đồng mạng Trung Quốc nhận xét xinh đẹp giống hệt Chung Lệ Đề thời trẻ.

Cả 3 cô con gái của Chung Lệ Đề đều có diện mạo xinh đẹp

Diễn viên Chung Lệ Đề từng được xem như “biểu tượng sex” của màn ảnh một thời. Cô cũng đã từng được các tờ tạp chí Châu Á xem như “người phụ nữ quyến rũ nhất của Châu Á” trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp hồi đầu của thập niên 2000.

Mỹ nhân Trương Mẫn Quân gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc
Mỹ nhân Trương Mẫn Quân gây xôn xao cư dân mạng Trung Quốc

Hiện tại, Chung Lệ Đề đang trong cuộc hôn nhân lần thứ 3 với chồng trẻ – chàng diễn viên Trương Luân Thạc (40 tuổi). Cũng vì khoảng cách lứa tuổi giữa hai người khá lớn, nên cuộc hôn nhân này đã thu hút sự quan tâm chú ý lớn của giới truyền thông – công chúng Trung Quốc.

Cả 3 cô con gái của người đẹp Chung Lệ Đề cũng vô cùng thu hút sự quan tâm chú ý bởi đều có diện mạo xinh đẹp. Hiện tại, Chung Lệ Đề đã không còn tham gia đóng phim nữa mà chuyển qua lĩnh vực kinh doanh, dù vậy, sức hấp dẫn của cô ở trong showbiz Hoa ngữ vẫn rất lớn.

Lời kết

Chung Lệ Đề vẫn thường xuất hiện ở trong các show truyền hình thực tế, các chương trình giải trí truyền hình để duy trì sức hút của bản thân đối với khán giả. Trước lùm xùm về cách hành xử thiếu tế nhị của cô con gái cả, hiện tại, Chung Lệ Đề vẫn chưa lên tiếng bình luận về cô con gái Trương Mẫn Quân.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button