Hà Thanh Xuân kết hôn với bạn trai doanh nhân

Ca sĩ Hà Thanh Xuân đã xác nhận với bóng đá Phủi sẽ tổ chức lễ cưới với Thắng Ngô. Bạn trai của nữ ca sĩ là nam doanh nhân thành đạt.

Ca sĩ xinh đẹp, tài năng chia sẻ về đám cưới của mình

Sau hơn một năm tìm hiểu, Hà Thanh Xuân đã cho biết sẽ tổ chức đám cưới với doanh nhân Thắng Ngô trong ngày 2.5 ở tại TP.HCM. Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đảm nhận vai trò đặc biệt ở trong lễ cưới của đàn em. Sau đó, cặp đôi sẽ dự kiến làm một bữa tiệc gặp gỡ bạn bè ở tại Mỹ nhưng cần phải lo xong thủ tục giấy tờ.

Hà Thanh Xuân và chồng đại gia "vua cá coi"
Hà Thanh Xuân và chồng đại gia “vua cá coi”

Bạn trai Hà Thanh Xuân là một doanh nhân, được biết tới với biệt danh “vua cá koi Việt Nam”. Cả hai đã quen biết nhau qua mai mối từ tháng 04.2021. Thời điểm đó, nam doanh nhân đã tìm đọc những bài báo về cô bạn gái, ấn tượng với cô nàng bởi vì tính cách, giọng hát cùng sự nỗ lực trong hành trình làm nghề của mình.

Anh thích Hà Thanh Xuân bởi vì sự thông minh và hiếu thảo. Dù sống ở nước ngoài nhiều năm nhưng cô bạn gái vẫn giữ những phẩm chất của người phụ nữ Á Đông.

Theo tiết lộ, ban đầu giọng ca 8X vẫn chưa hề chú ý tới người bạn trai. Tuy nhiên sau hai tháng anh kiên trì nhắn tin, cô ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng mở lòng đáp lại. Hơn một năm hẹn hò, cô ca sĩ Hà Thanh Xuân vô cùng kín tiếng. Nữ ca sĩ và bạn trai yêu xa và cho đến tháng 03/2022 mới trực tiếp gặp gỡ.

Hà Thanh Xuân trải lòng về bản thân và ông xã

Giọng ca sinh năm 1988 đã bộc bạch ban đầu cô yêu thích sự tự do cũng nhưng cảm nhận được sự thú vị từ phía của đối phương nên mở lòng hơn. Đối với nữ ca sĩ, Thắng Ngô là con người rất tình cảm cũng như hài hước nhưng cũng rất đáng tin cậy

Cô ca sĩ được biết tới với tài năng và ngoại hình xinh đẹp
Cô ca sĩ được biết tới với tài năng và ngoại hình xinh đẹp

Người đẹp Hà Thanh Xuân chia sẻ cô và bạn trai đã rất bận rộn chuẩn bị cho buổi hôn lễ. Người đẹp xem đám cưới chính là một cột mốc đáng nhớ cũng như không khỏi háo hức khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Hà Thanh Xuân sinh năm 1988 ở tại TP HCM. Cô bén duyên với nghệ thuật từ khi 17 tuổi. Cô đã từng gây chú ý tại cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2005. Cô theo gia đình sang Mỹ định cư vào năm 2010 và cộng tác với một số các trung tâm giải trí lớn tại đó.

Hiện tại cặp đôi đã về chung một mái ấm
Hiện tại cặp đôi đã về chung một mái ấm

Trong một lần chia sẻ với bóng đá Phủi, giọng ca 8X đã từng tâm sự bản thân cũng như bao nhiêu người phụ nữ khác, đều mong muốn có một tổ ấm cho riêng mình. Nữ ca sĩ muốn đó phải là người hiền lành, trách nhiệm cũng như biết lo lắng và hiểu được tính chất công việc của cô.

Lời kết

Cuộc sống của nàng ca sĩ Hà Thanh Xuân hiện tại vô cùng hạnh phúc bên ông xã của mình. Bóng đá Phủi chúc cho cô nàng tài năng và thông minh Hà Thanh Xuân sẽ luôn nhận được sự yêu mến và trân trọng từ phía khán giả.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button