Hà Nhuận Đông kỷ niệm bảy năm ngày cưới

Tài tử phim “Phong Vân” – Hà Nhuận Đông – kỷ niệm bảy năm kết hôn cùng nàng mỹ nhân Lâm Bội Hy.

Hà Nhuận Đông hạnh phúc kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Trên trang cá nhân ngày 10/3, diễn viên đăng ảnh bên cô vợ kèm lời chúc: “Mừng kỷ niệm 16 năm chúng ta quen nhau, mừng ngày cưới”. Còn vợ anh viết: “Ở bên nhau chính là món quà tuyệt vời nhất”.

Cặp đôi vô cùng hạnh phúc đón kỷ niệm ngày cưới
Cặp đôi vô cùng hạnh phúc đón kỷ niệm ngày cưới

Hà Nhuận Đông dành nhiều thời gian cho gia đình

Đôi vợ chồng sống cùng với thú cưng. Trên UDN, Nhuận Đông từng nói anh và cô vợ Bội Hy đều khao khát làm cha mẹ cũng ưu tiên mang thai tự nhiên thay vì áp dụng các phương pháp thụ tinh nhân tạo. Cha mẹ đôi bên trước đó giục vợ chồng chuyện con cái tuy nhiên lâu dần, họ không nhắc nhở nữa, tránh gây thêm áp lực cho con. Từ khi kết hôn, Hà Nhuận Đông dành rất nhiều thời gian cho sự nghiệp. Đến nay, anh sắp xếp lại công việc để có thể ở bên người thân nhiều hơn.

Những năm gần đây, Hà Nhuận Đông không còn muốn đóng vai chính, chỉ nhận các vai phụ để ít tốn thời gian ở đoàn phim hơn. Anh còn chuyển trọng tâm công việc qua lĩnh vực đạo diễn.

Cô vợ Lâm Bội Hy rất cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói

Đôi vợ chồng thi thoảng vẫn sánh đôi ở sự kiện giải trí, Bội Hy thường đến trường qua thăm chồng.

Cả hai hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc
Cả hai hiện có cuộc sống vô cùng hạnh phúc

Trên trang cá nhân, người đẹp Lâm Bội Hy từng viết từ khi kết hôn, cô đã thay đổi lối sống, cẩn trọng hơn trong từng lời trên mạng xã hội, tránh gây ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của chồng. Dù vậy, cô không ít lần người đẹp hứng chịu bạo lực Internet và cảm thấy khá đau khổ. Dần dần, cô học được cách chấp nhận mọi lời không hay từ người lạ về bản thân, không bị ảnh hưởng tâm lý.

Cặp đôi trai tài gái sắc được mọi người yêu mến

Bội Hy kinh doanh lĩnh vực thời trang còn tài tử Hà Nhuận Đông nổi tiếng qua nhiều phim điện ảnh, truyền hình. Tài tử Đài Loan được giới chuyên môn đánh giá khá tích cực về khả năng diễn xuất qua Sở Hán truyền kỳ, Phong Vân, Ngọc Quan Âm cũng như Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài…

Nam tài tử Hà Nhuận Đông dành rất nhiều thời gian cho gia đình
Nam tài tử Hà Nhuận Đông dành rất nhiều thời gian cho gia đình

Sinh ra và lớn lên tại Mỹ, bố mẹ nam diễn viên là người gốc Hồng Kông, lúc còn đi học Hà Nhuận Đông rất đam mê thể thao và ước mơ trở thành một cầu thủ bóng rổ. Anh từng là một thành viên xuất sắc ở trong đội bóng của trường. Học xong trường Mỹ thuật Ontario ở tại Canada, Hà Nhuận Đông xin trở về Hồng Kông lập nghiệp.

Tình cờ, một công ty đĩa hát cũng đã phát hiện ra năng khiếu của anh, vậy là chàng vận động viên bóng rổ tương lai đã rẽ sang con đường âm nhạc. Với giọng hát ấm áp, truyền cảm cùng với ngoại hình đẹp, anh nhanh chóng trở thành một ca sĩ được giới trẻ yêu thích.

Lời kết

Cặp đôi mong chờ sự xuất hiện của thiên thần nhỏ đã khá lâu. Tuy nhiên nam tài tử Hà Nhuận Đông vẫn mong muốn điều này diễn ra thật tự nhiên mà không dùng tới các biện pháp nhân tạo.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button