Kim Sae Ron gặp khó khăn tài chính, phải đi làm phục vụ?

Liệu rằng người đẹp Kim Sae Ron có thực sự gặp khó khăn tài chính, phải đi làm ở quán cà phê để kiếm sống?

Cuộc sống sang chảnh trước kia của Kim Sae Ron

Vào ngày 08/03, Kim Sae Ron đến Tòa án quận trung tâm thành phố Seoul để dự phiên xét xử đầu tiên với cáo buộc say rượu khi lái xe. Sao nhí 1 thời trông tiều tụy cũng như mệt mỏi hơn hẳn. Tại đây, cô đã bị tuyên phạt 20 triệu won (360 triệu đồng). Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô vẫn đang gặp khó khăn tài chính, phải đi làm thêm tại quán cà phê để trang trải cuộc sống.

Nữ diễn viên Kim Sae Ron được cho là phải đi làm tại quán cà phê để kiếm sống?
Nữ diễn viên Kim Sae Ron được cho là phải đi làm tại quán cà phê để kiếm sống?

Cô nàng Kim Sae Ron bị nghi ngờ khi đưa ra những thông tin giả

Tuy nhiên nhiều netizen xứ Hàn tỏ ra rất nghi ngờ điều này. Những hình ảnh về cuộc sống sang chảnh trước đó của mỹ nhân Kim Sae Ron cũng bị “đào” lại. Nữ diễn viên đóng phim từ khi còn nhỏ, được cho là có khối tài sản lên tới hàng tỷ won. Vào năm 2020, Kim Sae Ron đã khoe căn hộ siêu sang ở khu Seoul Forest The Sharp, có giá lên tới 2,3 tỷ won (hơn 41 tỷ đồng).

Trong chương trình On And Off, người đẹp cũng lái 1 chiếc xe hơi sang trọng có giá trị 50 triệu won (900 triệu đồng). Chiếc xe gây tai nạn của mỹ nhân Kim Sae Ron cũng có giá lên đến 100 triệu won (1,8 tỷ đồng). Hiện tại, luật sư của sao nhí 1 thời cho hay cô đã bán hết xe cộ và rất cố gắng không đụng đến rượu bia.

Kim Sae Ron đã tiều tụy đi rất nhiều khi phải ra hầu tòa
Kim Sae Ron đã tiều tụy đi rất nhiều khi phải ra hầu tòa

Thông tin được nhận rất nhiều ý kiến trái chiều

Thông tin này đã gây nên khá nhiều ý kiến tranh luận trái chiều ở trên mạng xã hội Hàn Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng với khối tài sản tích lũy sau rất nhiều năm đóng phim, việc phải nộp phạt 20 triệu won cũng không gây ảnh hưởng lớn đến Kim Sae Ron. Do đó thông tin của nữ diễn viên đi làm ở quán cà phê là không đáng tin cậy. Tuy nhiên cũng có ý kiến khác cho rằng cô nàng Kim Sae Ron còn phải bồi thường cả những bản hợp đồng phim ảnh, quảng cáo với con số lớn hơn rất nhiều.

Người đẹp thành công với nghề diễn từ khi còn nhỏ

Kim Sae-ron (sinh ngày 31 tháng 7 năm 2000), cô là diễn viên người Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 9 tuổi và nổi tiếng qua những bộ phim A Brand New Life (2009) và The Man From Nowhere (2010).

Cô nàng bị khán giả quay lưng khi dính phải vụ bê bối
Cô nàng bị khán giả quay lưng khi dính phải vụ bê bối

Cô có hai em gái, Ah-ron và Ye-ron, cũng là diễn viên. Kim Sae-ron học tại trường tiểu học Miyang ở Seoul và đã tốt nghiệp trường trung học Yang-il ở Ilsan trong tháng 2 năm 2016. Sau đó, cô bắt đầu theo học trường nghệ thuật biểu diễn của Seoul. Năm 2018, mỹ nhân Kim Sae-ron được nhận vào trường Đại học Chung-Ang của Khoa Nghệ thuật biểu diễn và Nghiên cứu điện ảnh.

Lời kết

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô nàng đã nhận 1 giải Rồng Xanh cho Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất năm 2014, được đề cử Beaksang khi chỉ mới 10 tuổi, cô cũng là nữ diễn viên trẻ tuổi nhất ở trong lịch sử được đề cử Ảnh Hậu Beaksang khi chỉ mới 14 tuổi. Đồng thời, cô cũng đã nhận được đề cử Chuông Vàng cho Nữ diễn mới xuất sắc nhất cùng rất nhiều giải thưởng điện ảnh khác.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button