Cháy lớn xảy ra tại TP Hà Nội và Tỉnh Quảng Nam

Trong một  vụ cháy lớn tại TP Hà Nội, Lực lượng PCCC căng mình chữa cháy . Trước đó vài ngày theo ghi nhận của chúng tôi đã có một vụ cháy do ghen tuông. Hôm nay, hãy cùng Bóng đá Phủi tìm hiểu thông tin của 2 vụ cháy này nhé.

Cháy lớn tại dãy xưởng tạm – Lực lượng PCCC Hà Nội căng mình dập lửa.

Một vụ cháy lớn đã xảy ra tối 29/1 tại làng Ngọc Trục phường Đại Mỗ Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội. Lực lượng Cánh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ đã điều động lực lượng căng mình dập lửa trong thời tiết hanh khô và giá rét. Ngọn lửa đã thiêu rụi dãy xưởng tạm ở đây.

Khoảng 20h30 tối ngày 29/01/, Theo  ghi nhận từ người dân tại đây cho biết, một đám cháy lớn đã bùng phát tại dãy xưởng nằm tại đầu làng Ngọc Trục phường Đại Mỗ Quận Nam Từ Liêm TP Hà Nội.

Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.
Hiện trường nơi xảy ra vụ cháy.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, người dân ngửi thấy mùi khét rồi lửa bốc lên nhanh chóng ở dãy xưởng tạm này.

Ngọn lửa cháy lớn đỏ rực đã lan khắp các nhà xưởng trong khu vực xung quanh. Gồm các nhà xưởng gỗ và xưởng gia công cắt CNC. Bên cạnh đó, cũng có phần kho chứa vật liệu xây dựng, gạch đá ốp lát.

Theo ghi nhận được tại hiện trường, tới 22h30 lực lượng PCCC&CNCH đã điều động 9 xe chữa cháy Đội Cảnh sát PCCC&CNCH  của quận Nam Từ Liêm. Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 4 (PCCC&CNCH, Công an Hà Nội)… cùng hàng chục chiến sĩ công an đến hiện trường chữa cháy.

Lực lượng PCCC trong công tác dập lửa
Lực lượng PCCC trong công tác dập lửa

Do ngọn lửa bốc cháy lớn khiến phần tôn bao quanh và mái của một số xưởng đã bị đổ sập. Lực lượng PCCC & CHCN tiếp tục xin cứu viện thêm phương tiện chữa cháy, nhân lực và tiếp nước đến hiện trường.

Công tác chữa cháy lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH gặp nhiều khó khăn hơn do thời tiết hanh khô và giá rét đã kiến rất nhiều khó khăn.

Một phụ nữ bốc cháy lớn trên đường ở Quảng Nam

Theo thông tin mới ghi nhận do mâu thuẫn ghen tuông, một người nam giới tại thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) đã mua xăng tạt lên người phụ nữ rồi châm lửa đốt tạo nên đám cháy lớn khiến người phụ nữ bị thương tại thành phố Đà Nẵng.

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip người phụ nữ bị tẩm xăng đốt cháy lớn giữa đường. Trong clip, có khoảng 2-3 người đã xông vào đánh một người phụ nữ mặc áo đen. Sau đó, một người đàn ông trong nhóm này châm lửa đốt dẫn đến cháy lớn ngay trên đường.

Chiều 29/01/2023, lãnh đạo của thị trấn Nam Phước huyện Duy Xuyên Tỉnh Quảng Nam đã xác nhận, về sự việc xảy ra trên địa bàn phố Mỹ Hoà thị trấn Nam Phước huyện Duy Xuyên Tỉnh Quảng Nam. Vào rạng sáng mùng 05 Tết Nguyên đán (ngày 26/01/2023).

Hình ảnh người phụ nữ bị châm lửa đốt trên đường.
Hình ảnh người phụ nữ bị châm lửa đốt trên đường.

Nhiều người dân ở gần đó xông vào cố gắng dập tắt ngọn lửa đang cháy lớn trên người nạn nhân. Khoảng 20s sau, ngọn lửa đã được dập tắt. Tuy ngọn lửa đã được dập tắt nhưng nạn nhân vẫn nằm bất động dưới đường.

Nạn nhân là người ở Thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, công an tỉnh đã vào cuộc điều tra.

Thiếu tướng : Ông Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết “hành vi của những người này hết sức nguy hiểm”. Công an huyện Duy Xuyên Tỉnh Quảng Nam thụ lý vụ án ban đầu, sau đó sẽ chuyển vụ việc lên công an tỉnh.

Công an tỉnh đã tạm giữ người để điều tra, nhân chứng cũng đã có. Công an huyện Duy Xuyên đang thụ lý vụ án ban đầu, sau đó sẽ chuyển vụ việc lên công an tỉnh.

Lời kết

Bóng đá phủi hy vọng qua những thông tin mà chúng mà chia sẻ đã cập nhật những thông tin mới nhất đến cho các bạn.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button