Chào mừng đội bóng phủi Kharkiv FC ra quân đến với Sài Gòn 

Những ngôi sao nổi bật của đội bóng phủi đã xuất hiện tại Sài Gòn và ra quân tại khu vực Nam Bộ. Đội quân này được ví như PSG Sài Thành vì có sức đá vô cùng mạnh mẽ.

Tìm kiếm một cái tên trong đội bóng phủi

Nhiều nghi vấn liên quan đến ý nghĩa của Kharkiv và biệt danh “nổi như cồn” của cầu thủ người Sài Gòn đã được đưa ra. Không ai mà chúng tôi tìm cách hỏi, cả người dân địa phương và người trong cuộc, đều đưa ra câu trả lời rất thỏa đáng. Tất cả mọi câu trả lời dẫn đến … ngõ cụt nên chúng tôi phải tự mày mò và suy luận.

Đội bóng phủi : Kharkiv FC ra quân
Đội bóng phủi : Kharkiv FC ra quân

Sau đó, vào một buổi tối khi lật xem tivi, tôi nghe thấy thuật ngữ Kharkiv được đề cập liên quan đến cuộc xung đột đang tiếp diễn ở Ukraine. Một số anh em ngay lập tức đưa ra giả định rằng tên của đội có thể liên quan đến Kharkiv ở Ukraine và đó không chỉ là một sự lựa chọn ngẫu nhiên.

Lễ xuất quân của đội tuyển Kharkiv FC

Kharkiv FC đã làm lễ xuất quân vào tối 24/9 để chuẩn bị cử các đội mạnh tham dự Giải bóng đá Thiên Long năm 2022. Lễ xuất quân có sự tham dự của ông Nguyễn Đắc Hùng, thành viên HĐQT kiêm huấn luyện viên trưởng của đội bóng phủi. của Kharkiv FC, ông Trần Thanh Toàn, đại diện nhà tài trợ Kamito, ông Dư Anh Tuấn, đại diện nhà tài trợ Gufoods, cùng toàn thể các cầu thủ và nhân viên của đội.

Huấn luyện viên Nguyễn Đắc Hùng và đại diện nhãn hàng Kamito cũng đã ký thỏa thuận tài trợ chính thức trong dịp này. Kharkiv FC sẽ có Kamito đồng hành cùng họ trong suốt giải đấu đội mạnh Thiên Long 2022.

HLV Nguyễn Đắc Hùng chia sẻ tại sự kiện rằng toàn đội rất “hồi hộp” khi thi đấu ở giải đấu sắp tới. Chúng tôi là một đội hoàn toàn mới và mục tiêu chính của chúng tôi khi tham dự là giao lưu và học hỏi. Toàn đội sẽ rất vui mừng nếu chúng tôi có một sự kiện thành công và giành được kết quả tốt. Nhưng hiện tại, mục tiêu chính của chúng tôi là giao lưu và học hỏi từ các đối thủ của mình.

Những cái tên sáng giá của đội bóng phủi

Lê Quang Hùng Hùng Badi), anh em Hoàng Nhật Nam, Hoàng Danh Ngọc, bộ đôi “thân thiết” Đức Tài và Đức Thiện, nhà vô địch AFF Cup 2008, và cựu đội trưởng HAGL Đoàn Việt Cường chỉ là một vài trong số đó. những ngôi sao Internet mà Kharkiv FC thu hút dù mới thành lập gần đây.

HLV Nguyễn Đắc Hùng và đại diện nhãn hàng Kamito
HLV Nguyễn Đắc Hùng và đại diện nhãn hàng Kamito

PSG Bằng những cái tên gạo cội chuyên nghiệp mấy chục năm, Sài Thành còn mở rộng “dải ngân hà”: Minh Lợi (Đồng Tháp), Cầm Bá Tuấn (Nam Định), Phạm Đăng Duy An (Kiên Giang), Tào Tháo. Tạ Thanh Long (Lóng Pà Say, Vũng Tàu), Tấn Hoài (Đồng Tháp), và những người khác … Không thể không kể đến Thế Vinh, Phượng “bơ, Quý” Kante, “Minh Luân, An” be, “Hoàng Mai , Mạnh Cường, Văn Phi, Kha Tấn Tài …

Tranh đấu giữa các CLB

Họ sẽ tranh tài tại giải “PSG Sài Thành” dành cho các đội mạnh tại Thiên Long năm 2022 với các đội bóng phủi không danh tiếng như GM Holdings, Phúc Khang FC, Hữu Định FC. Chú trọng đến yếu tố thể lực là quan trọng, nhưng các cầu thủ Kharkiv FC cũng phải cực kỳ chăm chỉ với chế độ tập luyện nghiêm ngặt gồm tối đa 4 buổi mỗi tuần. 

Dù đội còn non yếu nhưng sức mạnh thi đấu không thể bỏ qua

Lễ xuất quân đội bóng đá phủi: Kharkiv FC
Lễ xuất quân đội bóng đá phủi: Kharkiv FC

“Kharkiv là một đội mới thành lập, như tôi đã chỉ ra. Chúng tôi cũng đã tương tác thân thiện với các đối thủ địa phương đáng gờm. Kiến thức của tôi cho thấy rằng giải đấu này có các đội mạnh. Những đội này có những người chơi cực kỳ bài bản hoặc chơi rất bài bản. Vì vậy, theo tôi, mỗi đội ở giải đấu tiếp theo có những khả năng riêng biệt, và không có đội hình nào thực sự nổi bật. 

Ngay cả khi chúng tôi có rất nhiều ngôi sao, trong đó có rất nhiều tuyển thủ quốc gia, tôi tập trung vào phương pháp chơi như một đội và không dựa vào một người Đặc biệt. Tất nhiên, những ngôi sao mà tôi đang có sẽ có thể tạo ra đột biến, nhưng tôi ủng hộ sự đoàn kết của toàn đội vì thành tích chung của toàn đội. “

Lời nhắn nhủ của Tiền vệ Nguyễn Thế Vinh

Tiền vệ Nguyễn Thế Vinh cho biết thêm: “Theo tôi dù cơ hội vô địch của đội là chưa chắc chắn nhưng tất cả anh em trong ban huấn luyện và trong các cầu thủ sẽ nỗ lực hết mình trong mọi trận đấu để thi đấu tốt nhất trong thời gian tới. . Bởi vì có nhiều đối thủ đáng gờm trong cuộc thi sắp tới, tôi sẽ cố gắng hết sức. thực sự thành công trong chức vô địch sắp tới. Kharkiv sẽ đấu từng trận một, như tôi đã nói.

Tài trợ cho đội bóng phủi đến từ Gufoods
Tài trợ cho đội bóng phủi đến từ Gufoods

Đội bóng của HLV Nguyễn Đắc Hùng sẽ có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh trước những đối thủ “khó chơi” nhất đất Sài Thành trong chiến dịch sắp tới, và Kharkiv FC có động lực để làm nên chuyện trong lần đầu tiên góp mặt tại Cúp Thiên Long 2022. Đội bóng phủi chắc chắn sẽ mang lại nhiều sự bất ngờ cho người xem về sức mạnh của đội.

Tin tức liên quan

Back to top button