Tiến Mỹ người kiến thiết bản giao hưởng cho FC Mẫn Xá

Tiến Mỹ đang là ngôi sao sáng nhất bên cạnh Mẫn Quý Tâm để giúp Mẫn Xá có thể lột xác hoàn toàn khi chạm trán với Dầu Khí Đông Á.

Tiến Mỹ là người kiến thiết bản giao hưởng cho FC Mẫn Xá

Không còn 1 hình ảnh bất lực như trong trận đấu gặp FC Upes1 Từ Sơn, Mẫn Xá đã lột xác hoàn toàn khi chạm trán với Dầu Khí Đông Á ở vòng 2 của Giải bóng đá hạng Nhì – Cúp VietFootball 2023.

Nhạc trưởng Tiến Mỹ đã trở thành nhân tố nổi trội nhất

Đội bóng đến từ Bắc Ninh đã thi đấu rất gắn kết, ăn ý và có được sự hiệu quả hơn. Nhạc trưởng Tiến Mỹ đã trở thành 1 nhân tố nổi trội nhất, vừa có thể kiến thiết lối chơi vừa đã ghi bàn thắng cho FC Mẫn Xá. Tiền vệ của đội bóng quê hương quan họ đã khiến cho các chân sút của Hải Phòng phải vất vả theo kèm.

Tiến Mỹ đang được đánh giá là một nhạc trưởng hết sức mẫu mực
Tiến Mỹ đang được đánh giá là một nhạc trưởng hết sức mẫu mực

Tiến Mỹ đang được đánh giá là một nhạc trưởng hết sức mẫu mực trên sân 7. Những phẩm chất mà anh đang có đã được tôi luyện trong một quãng thời gian dài, bắt đầu từ khi là một cậu học sinh tiểu học đến bây giờ đã trưởng thành là một người đàn ông trên sân cỏ.

Bóng đá chính là 1 phần không thể thiếu với Tiến Mỹ

Tiến Mỹ đã chia sẻ: “Bóng đá đối với mình là 1 phần không thể thiếu. Vào khoảng lớp 5, lớp 6 mỗi lúc mình đi học về là sẽ cùng các bạn đồng trang lứa đi chơi đá bóng. Dần dần đam mê của mình ngày một lớn hơn, điều đó đã giúp mình có thể chơi bóng đá cho đến tận bây giờ”.

Tiền vệ sinh năm 1992 còn cho biết thêm, niềm đam mê với bóng đá của anh đã còn được bồi đắp bởi quê hương Mẫn Xá. Tất cả các người con sinh ra ở vùng quê này đang đều có chung một chí hướng, cống hiến và phát triển hơn môn thể thao vua tại Mẫn Xá. “Football is coming home” đã trở thành tôn chỉ mà Tiến Mỹ và các người đồng đội đang hướng đến để có thể phát triển bóng đá nơi mình sinh ra.

Mẫn Xá đã có chiến thắng với tỷ số 3-2
Mẫn Xá đã có chiến thắng với tỷ số 3-2

Mẫn Xá có chiến thắng 3-2 trước Dầu Khí Đông Á

Trận đấu vừa qua gặp FC Dầu Khí Đông Á, Mẫn Xá đã có chiến thắng với tỷ số 3-2, qua đó đã giành được 3 điểm quan trọng đầu tiên ở giải hạng Nhì 2023. Kết quả trên đã giúp đội bóng Bắc Ninh đã có thể tìm lại hy vọng, có thêm niềm tin hơn vào tấm vé đi tiếp.

Nói về chiến thắng ấn tượng của đội mình trước đại diện Hải Phòng, Tiến Mỹ đã cho biết: “Đối với toàn đội trận đấu nào của giải cũng rất quan trọng, đặc biệt là sau khi để thua ở vòng 1. Bước vào vòng 2 phải gặp FC Dầu Khí Đông Á, Mẫn Xá đã cảm thấy rất khó khăn.

Chúng tôi cũng đánh giá rất cao đối thủ của mình, vậy nên toàn đội đã cố gắng lao vào tập luyện rất nghiêm túc. May mắn thành quả dành cho toàn đội chính là một chiến thắng, để nuôi hy vọng đi tiếp của Mẫn Xá”.

Mẫn Xá sẽ phải chạm trán Thiên Khôi FC
Mẫn Xá sẽ phải chạm trán Thiên Khôi FC

Ở trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng, Mẫn Xá sẽ phải chạm trán Thiên Khôi FC, đây cũng sẽ là cơ hội để đội bóng Bắc Ninh có thể giành vé đi tiếp. Dù vậy, đội bóng của ngành bất động sản lại đang sở hữu một đội hình đáng gờm, không hề dễ dàng bị đánh bại.

Lời kết

Hiểu được những khó khăn trước mắt, Tiến Mỹ và các người đồng đội vẫn đang nỗ lực tập luyện từng ngày, rèn luyện thể chất thật tốt để có thể bước vào trận đấu quan trọng của mùa giải. Cuộc chạm trán với Thiên Khôi FC có khó khăn cũng không hề làm suy giảm được ý chiến chiến đấu của những chiến binh xứ Kinh Bắc.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button