Giải Bóng Đá Phủi Hấp Dẫn Diễn Ra Gần Đây Nhất

Giải bóng đá phủi diễn ra gần đây nhất chắc hẳn anh em hâm mộ bóng đá rất quan tâm đến lúc này. Hiện tại, các giải đấu bóng đá phủi ngày càng được nhiều người yêu thích và theo dõi các đội bóng mà mình quan tâm. Dưới đây là một số giải đấu bóng đá mà anh em có thể tham khảo ngay bài viết sau đây.

Vòng Loại Giải Bóng Đá Phủi Bình Phước Socolive Cup 2022

Trong các giải bóng đá phủi hấp dẫn diễn ra gần đây nhất có thể kể đến tranh đấu tại vòng loại Bình Phước Socolive Cup 2022. Dưới đây là các kết quả xếp hạng tại các bảng, mời anh em cùng theo dõi nhé:

Kết quả bảng A

Bảng A gồm có 3 đại diện tranh đấu: DVNA Ba Ngọt, Phạm Hải và Nhân tài FC . Trong đó, với 6 điểm tuyệt đối mà Nhân Tài FC đã trở thành đại diện đầu Bảng A có mặt cho vòng Tứ Kết. Phạm Hải FC với chiến tích là 1 điểm cũng đã dành được tấm vé vào Tứ Kết.

Cụ thể: 

 • DVNA Ba Ngọt 1-2 Nhân Tài FC2: Chiến thắng mà đội Nhân Tài dành được nhờ có công lao của cầu thủ Đinh Thiện, và quả thứ hai do cầu thủ Đăng Khoa. 
 • Nhân Tài FC 3-2 Phạm Hải FC: Tại chiến thắng này, đội Nhân Tài FC dành được 6 điểm và góp mặt tại vòng Tứ kết giải bóng đá phủi Bình Phước Socolive Cup 2022.
 • DVNA Ba Ngọt FC 2-3 Phạm Hải FC: Trận quyết đấu cuối cùng tại vòng bảng A đã quyết định Phạm Hải FC sẽ là người bước tiếp vào Tứ Kết. 
Vòng Loại Giải Bóng Đá Phủi Bình Phước Socolive Cup 2022
Vòng Loại Giải Bóng Đá Phủi Bình Phước Socolive Cup 2022

Xếp Hạng Bảng B 

Kết quả xếp hạng bảng B cho thấy: Bida Tom’s FC là đại diện mạnh nhất đã ghi tên mình vào Tứ Kết Socolive Cup Bình Phước. Đại diện thứ 2 có mặt trong Bảng B là HL Group FC.

Cụ thể :

 • SC FC 1-1 HL Group FC: Hai đội cầm hòa ngay từ trận đầu tiên của giải đấu là một khởi đầu vô cùng ngang sức giữa SC FC và HL Group FC. 
 • SC FC 0-3 BIDA TOMS: Có thể thấy, Bida Tom’s FC thể hiện sức mạnh uy lực của mình đem về chiến thắng áp đảo 3-0 trước SC FC. 
 • HL GROUP FC 1-3 BIDA TOMS FC: Nhờ bàn thắng này cũng như bàn thắng trước là cơ hội đội Bida toms FC vào vòng Tứ kết.

Xếp Hạng Bảng C 

Kết quả xếp hạng bảng C cho thấy: Đội Bảo Anh Land FC đã trở thành đại diện đầu tiên của Bảng C với 6 điểm tuyệt đối có mặt tại Tứ Kết. Vị trí thứ hai là đội  Hoàng Tuấn Land FC.

Cụ thể:

 • CĐ Bảo Long 2-9 Bảo Anh Land: Có thể thấy, tỷ số ghi bàn ấn tượng của đội Bảo Anh Long giúp đội này có điểm số cao. 
 • Bảo Anh Land 4-3 Hoàng Tuấn Land: Lại một lần nữa, đội Bảo Anh Land ghi bàn thắng và xứng đáng là đội mạnh nhất bảng C.
 • CĐ Bảo Long 0-1 Hoàng Tuấn Land: Đây là trận đánh dấu ai là người vào vòng Tứ Kết. 

Xếp Hạng Bảng D 

Xếp Hạng Bảng D 
Xếp Hạng Bảng D

Tại bảng D, Linh My Spa sẽ góp mặt tại vòng tứ kết vì  6 điểm tuyệt đối với 2 trận toàn thắng.  Hoàng Duy Sport cũng sẽ là đại diện thi đấu thứ 2 của Bảng D bước tiếp vào vòng trong.

Cụ thể:

 • Thảo Mộc Spa 2-2 Hoàng Duy Sport: Trận đấu cho thấy sự căng thẳng và kịch tính giữa hai đội Hoàng Duy và Thảo Mộc. 
 • Thảo Mộc Spa 1-3 Linh My Spa: Linh My Spa FC thi đấu hết sức tuyệt vời khi dành được chiến thắng tỷ số 3-1 trước đội Thảo Mộc Spa FC.
 • Hoàng Duy Sport 2-4 Linh My Spa: Bàn thắng quyết định đã đưa, Linh My Spa FC vào danh sách 8 đội bóng có mặt tại Tứ Kết.

Kết Quả Tứ Kết Giải Bóng Đá Phủi Bình Thuận S7 Socolive Cup

Kết Quả Tứ Kết Giải Bóng Đá Phủi Bình Thuận S7 Socolive Cup 
Kết Quả Tứ Kết Giải Bóng Đá Phủi Bình Thuận S7 Socolive Cup

Tiếp theo là Kết Quả Thi Đấu Tứ Kết Giải Bóng Đá Phủi Bình Thuận S7 Socolive Cup . Theo dõi thông tin về kết quả này ngay nội dung bên dưới nhé:

Tứ kết 1: Tỷ sô Thu Hằng FC 1-1 Yurii Hotel FC (Pen: 2-3)

Đại diện mạnh nhất Bảng A – Thu Hằng FC đã đối mặt cùng đại diện mạnh nhì Bảng B – Yurii Hotel tại Tứ Kết Socolive Bình Thuận. Với kết quả hòa cho thấy rất gay cấn. Tuy nhiên, phải nói lời chia tay với đội bóng Yurii Hotel vì phải dừng chân tại đây.

Tứ kết 2: Tỷ số trận :Địa Chất Môi Trường FC 0-1 Nam Hoàng Phát FC

Bàn thắng duy nhất mà Nam Hoàng Phát được ghi trong trận Tứ kết 2 lọt vào top 4 KV 2 Giải Bóng Đá Bình Thuận Sân 7 Socolive Cup. Có thể thấy rằng, trận đấu này rất cam go, những cuối cùng phải chia tay Địa Chất Môi Trường FC.

Tứ kết 3: Tỉ số là : Casino FC 3- 0 Quốc Đạt FC

Bàn thắng vô cùng quyết định và áp đảo đối thủ, Quốc Đạt FC trực tiếp đứng đầu bảng tứ kết lần này. Đội bóng này đã không cho đối thủ một đường lui khi không thể ghi bàn nổi.

Tứ kết 4: Tỷ số là Hồng Đức FC 1-2 Cf Home FC

Cả hai là đội bóng hàng đầu với trận đấu vô cùng gay cấn. Tuy nhiên với chiến thắng tỷ số 2-1, đội CF Home FC được vào trận bán kết.

Nên theo dõi các giải đấu bóng đá phủi ở đâu?

Hiện tại có thể thấy, các giải bóng đá phủi gần đây được cập nhật liên tục hầu hết các trang bóng đó. Tuy nhiên hãy vào link này bóng đá phủi để có thể theo dõi các giải mới nhất. Bởi một số lý do sau:

Giao diện truy cập thông tin thân thiện người đọc

Anh em cần tìm trang web để truy cập thông tin dễ dàng, thì web trên sẽ là lựa chọn tốt nhất. Dễ dàng thao tác cũng như tìm kiếm các thông tin khác ngoài bóng đá phủi vô cùng nhanh chóng.

Thông tin giải bóng đá phủi đầy đủ và chi tiết

Những trận đấu bóng đá phủi được trình bày đầy đủ và chi tiết. Anh em có thể đọc tham khảo để có thể bàn chuyện bóng đá với bạn bè dễ dàng hơn.

Cập nhật thông tin thường xuyên về các giải đấu bóng đá phủi hot

Tại đây, anh em không sợ bỏ lỡ thông tin về các giải bóng đá phủi gần đây. Bởi lẽ, Socolive luôn đem đến người đọc thông tin một cách nhanh chóng để nắm bắt.

Cập nhật thông tin thường xuyên về các giải đấu bóng đá phủi hot
Cập nhật thông tin thường xuyên về các giải đấu bóng đá phủi hot

Trên đây là những thông tin liên quan về các giải bóng đá phủi gần đây nhất. Cảm ơn bạn đã ghé qua bài viết này, chúc bạn có một ngày tốt lành.

Tin tức liên quan

Back to top button