Cặp đôi chủ shop nổi tiếng bỏ phố để về quê xây nhà trồng cỏ dại

Cặp đôi chủ shop nổi tiếng từ bỏ thành phố để về quê xây nhà trồng cỏ dại, nhìn sơ đã thấy lắm tiền.

Hai vợ chồng đều rất mê hoa dại, cỏ dại

Theo chia sẻ của chính chủ, cả hai vợ chồng đều rất thích hoa dại, cỏ dại nên hay đi tìm kiếm xung quanh nhà để mang về trồng.

Cặp đôi chủ shop này chính là Decao và Lâm Minh
Cặp đôi chủ shop này chính là Decao và Lâm Minh

Sau khi thành đôi cũng như có em bé, Decao và Lâm Minh cũng thoải mái hơn ở trong chuyện chia sẻ về cuộc sống và các khoảnh khắc dễ thương của gia đình nhỏ. Song song với đó, cặp đôi chủ shop nổi tiếng này vẫn duy trì phong cách cực ngầu như vốn có khiến cho cư dân mạng thích thú.

Mới đây, Lâm Minh cũng đã đăng tải những đoạn clip ngắn cập nhật sự thay đổi lớn của cả hai vợ chồng. Cặp đôi chủ shop nổi tiếng và em bé đã rời khỏi thành phố, chuyển về Ninh Thuận để mua nhà và sống ở đây.

Cặp đôi chủ shop chia sẻ về căn nhà thơ mộng

Hiện tại căn nhà vẫn chưa hoàn thiện nên Lâm Minh chưa thể quay toàn cảnh hay giới thiệu về chi tiết căn nhà. Tuy nhiên trong những khoảnh khắc ngắn ngủi ấy, nhiều người cho rằng nhà mới của cặp đôi chủ shop này rất cá tính, có lẽ đây đã được chủ nhà đầu tư không nhỏ cả về cả công sức lẫn tiền bạc.

Hình ảnh cây cỏ dại với sức sống vô cùng mãnh liệt
Hình ảnh cây cỏ dại với sức sống vô cùng mãnh liệt

Decao và Lâm Minh chia sẻ về sở thích chung của họ

“Thật ra cả 2 đứa có một điểm chung là rất thích những loài hoa dại, cỏ dại thì bây giờ cả 2 có nhà chung nên đi tìm cỏ dại về trồng mà thôi. Ngày xưa chồng tui nói với tui là cứ như loài hoa dại vươn lên từ sỏi đá. Nghe thích không?” – người đẹp Lâm Minh kể lại.

Lâm Minh cho biết thêm, bình thường cô nàng sẽ là người trồng nhưng hôm nay thì là do chồng làm việc này còn mình sẽ ngồi chơi. Cô cũng tâm sự rằng về quê sinh sống đã giúp cho năng lượng của mình cực kỳ tốt và không bị bí bách như lúc còn ở thành phố. Về phần công việc ở TP.HCM, mỹ nhân Lâm Minh cho biết đã sắp xếp được rồi và cô nàng hy vọng sẽ suôn sẻ.

Cặp đôi chủ shop này khá có tiếng

Cặp đôi chia sẻ sự hạnh phúc của mình khi xây dựng căn nhà cỏ dại
Cặp đôi chia sẻ sự hạnh phúc của mình khi xây dựng căn nhà cỏ dại

Decao và Lâm Minh đều là những gương mặt khá có tiếng trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và sở hữu thương hiệu của riêng mình. Cuối năm 2020, trên mạng xã hội rộ thông tin hẹn hò của cặp đôi chủ shop này nhưng cả hai không có bất cứ xác nhận nào. Cho tới đầu năm 2022, anh chàng Decao bất ngờ thông báo có con. Từ đấy trở đi, cặp đôi chủ shop đã bắt đầu cởi mở hơn và thoải mái chia sẻ chuyện tình cảm.

Lời kết

Trong khi yêu cặp đôi Decao và Lâm Minh khá kín tiếng trong mối quan hệ của mình với khán giả. Hiện tại họ đã có một gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc cùng tin vui với sự xuất của thiên thần nhỏ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button