Người mẫu Thái Thiên Phượng hứa chăm lo cho nhà chồng cũ

Bạn thân của người mẫu Thái Thiên Phượng nói rằng cô nàng quá tốt bụng, từng hứa suốt đời chăm lo nhà chồng cũ.

Người mẫu Thái Thiên Phượng đã bị nhà chồng cũ sát hại

ngày 27/02, Chu Anh Kiệt – người đồng sáng lập quỹ từ thiện Paomes Family với diễn viên Thái Thiên Phượng, cũng chính là bạn thân của người mẫu – kể một số câu chuyện về cô. Theo cô ca sĩ, Thiên Phượng rất hiền lành, suy nghĩ đơn thuần và chưa bao giờ nói xấu người khác. Cô thậm chí còn bênh vực cho chồng cũ – Quảng Cảng Trí – khi anh chàng này đã bị người khác chê bai.

Chu Anh Kiệt cho biết cô người mẫu Thái Thiên Phượng xuất thân giàu có, cha mẹ kinh doanh tại Trung Quốc đại lục. Cô quen Quảng Cảng Trí từ khi cô nàng 15 tuổi, kết hôn khi tròn 18. Sau khi kết hôn, cô người mẫu Thái Thiên Phượng và gia đình chồng sống trong căn nhà của nàng người mẫu.

Chân dung cô người mẫu Thái Thiên Phượng
Chân dung cô người mẫu Thái Thiên Phượng

Thiên Phượng sinh hai con với chồng Quảng Cảng Trí, cặp vợ chồng ly hôn sau ba năm chung sống bởi do tính cách không hợp. Dù vậy, nàng Thái Thiên Phượng đồng ý chăm lo kinh tế cho gia đình của chồng cũ.

Các con riêng của nàng người mẫu Thiên Phượng sống cùng bố và ông bà nội, cô cũng phụ trách đưa đón con đi học. Tài xế riêng của Thiên Phượng đã nghỉ việc hơn một tháng trước. Theo gợi ý của anh chàng Quảng Cảng Trí, người mẫu thuê anh trai của chồng cũ là Anthony – làm tài xế cho cô.

Chu Anh Kiệt nói người mẫu Thái Thiên Phượng quá đơn giản cũng như tốt bụng và dễ tin người. Cô hiếm khi từ chối người khác, nhất là những người thân thiết với mình.

Sự tiếc thương được chia sẻ tới nàng người mẫu

Trên TVB, một người bạn khác của nữ người mẫu Thái Thiên Phượng tiết lộ hôn nhân giữa người mẫu và chồng thứ hai – Chris – rất tốt đẹp. Chris đối xử khá tốt với hai con riêng của vợ. Hiện, Chris đang rất suy sụp song tỏ ra mạnh mẽ để chăm lo cho các con. Anh đã quyết định nuôi nấng hai người con riêng của vợ với chồng cũ.

Sau khi nàng Thái Thiên Phượng qua đời, một số bạn bè đã đăng bài tưởng nhớ cô. Người mẫu Phương Viên, vợ của tài tử Quách Phú Thành, viết trên Weibo: “Lúc này, trong đầu của tôi hiện lên một nghìn lần câu hỏi ‘Vì sao lại thế?’. Cầu mong cho bạn sẽ được yên nghỉ”. Phương Viên cho biết đến hiện tại, cô vẫn chưa thể chấp nhận sự thật rằng người bạn của mình bị sát hại. Cô đau đớn không thể nói nên lời cũng như chưa thể bình tĩnh trở lại.

Những người bạn của cô đều đã rất tiếc thương cho số mệnh của nàng người mẫu xinh đẹp
Những người bạn của cô đều đã rất tiếc thương cho số mệnh của nàng người mẫu xinh đẹp

Phương Viên và Thái Thiên Phượng đã chơi chung trong một nhóm bạn. Trước đây, Thiên Phượng thi thoảng cũng đến nhà Phương Viên – Quách Phú Thành chơi, chụp hình ở trong khu vườn nhà bạn. Cả hai còn thường xuyên ngồi du thuyền ngắm biển cùng nhau. Do có con trạc tuổi, Phương Viên và Thái Thiên Phượng nhiều chủ đề nói chuyện chung, tâm đầu ý hợp.

Người mẫu Thái Thiên Phượng mất tích hôm 21/2, được phát hiện thi thể ngày 24/2, ở tại căn hộ do ông Quảng, là cha của Quảng Cảng Trí thuê gần một tháng trước. Ba cha con họ Quảng đã bị cáo buộc sát hại cũng như phân xác Thái Thiên Phượng tại đây.

Cha chồng cũ của cô đã được cho là mang một phần thi thể đi nơi khác. Trong căn hộ, cảnh sát đã thu các tang vật gồm có dao lớn, máy xay thịt và máy cắt thịt. Các bộ phận thi thể Thái Thiên Phượng đã được nghi phạm bỏ vào hai chiếc nồi lớn. Ngày 26/02, qua khám nghiệm tử thi, các cơ quan chức năng xác định được phần đầu của nạn nhân. Giới chức năng tiếp tục tìm kiếm phần còn lại thi thể.

3 cha con của chồng cũ đã sát hại và giấu xác cô
3 cha con của chồng cũ đã sát hại và giấu xác cô

Theo điều tra, nạn nhân cũng như gia đình chồng cũ có mâu thuẫn tiền bạc. Năm 2019, Thái Thiên Phượng chi tới gần 73 triệu HKD (221 tỷ đồng) mua nhà để gia đình chồng cũ sinh sống và ngôi nhà đứng tên cha chồng cũ.

Cuối năm ngoái, nàng người mẫu Thái Thiên Phượng đã có ý định bán căn nhà này cũng như lấy lại một phần tiền. Cô cũng đã tìm một ngôi nhà khác cho gia đình chồng cũ sinh sống. Cha của người chồng cũ đã không chấp nhận. Nữ người mẫu Thiên Phượng từng hỏi ý kiến của luật sư, nếu chứng minh được từng chi tiền ra mua nhà, cô có cơ hội nhận lại một phần tiền.

Lời kết

Cô người mẫu xấu số đã bị thảm sát một cách dã man. Ba cha con nhà chồng cũ đã nhẫn tâm giết chết người mẫu Thái Thiên Phượng và chia xác của cô ở nhiều nơi khác nhau.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button