Huỳnh Như đã châm ngòi giúp CLB Bồ Đào Nha chiến thắng

Huỳnh Như đã đặt được dấu ấn trong chiến thắng ở vòng thứ 16 của giải vô địch nữ Bồ Đào Nha, Lank FC đã giành chiến thắng 2-0 trước CLB Oreinse.

Huỳnh Như đã châm ngòi giúp CLB Bồ Đào Nha chiến thắng

Sau hai trận đấu được vào sân từ băng ghế dự bị, Huỳnh Như đã trở lại đội hình xuất phát của Lank FC ở trong trận đấu với CLB Oreinse ở vòng thi đấu thứ 16 giải vô địch nữ Bồ Đào Nha. Trước đối thủ không hề được đánh giá cao, Lank FC đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số là 2-0.

Lank FC đã rất dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số là 2-0

Trong trận đấu này, Huỳnh Như đã không mất quá nhiều thời gian để có thể tạo dấu ấn ở trong trận này. Từ một tình huống phạt góc ở phút thứ 8 hiệp 1, tiền đạo người Việt Nam đã chủ động di chuyển về phía cột góc để có thể nhận bóng.

Huỳnh Như chơi xông xáo. Cô đã châm ngòi dẫn tới bàn thắng mở tỷ số của Lank FC
Huỳnh Như chơi xông xáo. Cô đã châm ngòi dẫn tới bàn thắng mở tỷ số của Lank FC

Sau quả tạt của tiền đạo Huỳnh Như, bóng đã chạm vào đầu hai cầu thủ của Lank FC, trước khi đến được vị trí của Natalie Oronoz. Cầu thủ người Đan Mạch đã không bỏ qua cơ hội này khi đã dễ dàng đệm bóng vào lưới trống để có thể mở tỷ số.

Huỳnh Như tiếp tục thi đấu năng nổ và để lại nhiều dấu ấn

10 phút sau, cũng từ một tình huống phạt góc khác, Huỳnh Như vẫn lại di chuyển về phía cột góc để có thể thu hút sự theo kèm của một hậu vệ của đối phương. Lần này, bóng đã được tạt thẳng trực tiếp và cầu thủ Natalie Oronoz vẫn là người hùng khi cô đã bật cao đánh đầu tung lưới của Oreinse, hoàn tất được cú đúp trong trận đấu này.

Lank FC dễ dàng giành chiến thắng trước Oreinse
Lank FC dễ dàng giành chiến thắng trước Oreinse

Huỳnh Như cũng đã có được cơ hội mở tỷ số

Phút 28, Huỳnh Như đã có được cơ hội mở tỷ số. Cô đã đi bóng để loại bỏ hậu vệ của Ouriense và dứt điểm ở góc hẹp nhưng rất tiếc là bóng đã đi chệch khung gỗ ở trong gang tấc. Trong những phút thi đấu tiếp theo, Huỳnh Như đã chơi bóng khá xông xáo khi đã chủ động cầm bóng để đột phá, dứt điểm hay là kiến tạo cơ hội cho các đồng đội để ghi bàn.

Tới phút 74, tiền đạo người Việt Nam đã bị thay ra sân để nhường chỗ cho cầu thủ Beatriz Monteiro. Đây cũng là một trận đấu rất đáng khen của tiền đạo Huỳnh Như.

Trận đấu này đã kết thúc với tỷ số là 2-0 nghiêng về phía Lank FC. Với kết quả này, đội bóng của tiền đạo Huỳnh Như vẫn đang xếp thứ 6 ở trên bảng xếp hạng với 23 điểm có được sau 16 trận đã đấu.

Huỳnh Như chơi rất nỗ lực
Huỳnh Như chơi rất nỗ lực

Lời kết

Huỳnh Như đã đặt được dấu ấn trong chiến thắng ở vòng thứ 16 của giải vô địch nữ Bồ Đào Nha, Lank FC đã giành chiến thắng 2-0 trước CLB Oreinse. Sau hai trận đấu được vào sân từ băng ghế dự bị, Huỳnh Như đã trở lại đội hình xuất phát của Lank FC ở trong trận đấu với CLB Oreinse ở vòng thi đấu thứ 16 giải vô địch nữ Bồ Đào Nha. Trước đối thủ không hề được đánh giá cao, Lank FC đã dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số là 2-0.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button