Tangmo: Vụ án đã khép lại và mức án 5 người “bạn” phải nhận

Cảnh sát đã kết luận nguyên nhân vụ Tangmo Pattaratida qua đời bởi tai nạn. Họ thông báo đóng hồ sơ vụ án ngay sau 2 tháng tích cực điều tra.

Vụ án của người đẹp Tangmo đã có hồi kết

Trải qua 2 tháng điều tra, phía cảnh sát đã tiến hành thẩm vấn hơn 140 nhân chứng cũng như thu thập được hơn 1000 trang dữ liệu hay trích xuất hơn 70 chiếc camera từ hệ thống CCTV và đã thu về hơn 200 clip quay lại từ thời điểm trước khi người đẹp Tangmo lên thuyền đến sau khi tử nạn.

Chân dung người đẹp xấu số Tangmo
Chân dung người đẹp xấu số Tangmo

Nguyên nhân tử vong của Tangmo

Như được biết, kết luận ban đầu để khép lại vụ án này của nữ diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” là do cô đã sơ suất, không phải do bị sát hại. Các vết thương ở trên da cũng được chuẩn đoán là do chân vịt gây ra. Đúng 12h30 trưa, phía cảnh sát sẽ đưa ra kết luận để khép lại vụ án.

Trước đó, nhóm bạn gồm có 5 người luôn khẳng định cô nàng Tangmo bị rơi xuống nước là bởi vì đi tiểu tiện sau thuyền. San là người đã nắm được chân của cô nàng để giữ thăng bằng nhưng lại vô tư tập trung để dùng điện thoại mà không để ý đến nữ diễn viên xấu số.

Lực lượng cảnh sát vô cùng vất vả tìm kiếm thi thể Tangmo
Lực lượng cảnh sát vô cùng vất vả tìm kiếm thi thể Tangmo

Công chúng vô cùng phẫn nộ về sự việc

Tuy nhiên, điều làm cho công chúng cảm thấy phẫn nộ hơn là khi cảnh sát mở họp báo phân tích rõ ràng bằng chứng ở trong cuộc họp nhưng 5 đối tượng gồm có Robert, quản lý Kratik, Job, San, Po đều vắng có mặt. Cho đến chiều ngày 4/4, Kratik (người quản lý của Tangmo Nida) đã đến đồn cảnh sát Mueang Nonthaburi theo giấy triệu tập của cơ quan công an nơi đây và thừa nhận tội khai man.

Hình phạt đối với 5 “người bạn” của cô nàng

Được biết, cả 5 đối tượng đã đi cùng Tangmo Nida đều bị cơ quan kết tội cụ thể như sau: Po cùng Robert: sơ suất làm chết người, tiêu hủy bằng chứng cũng như khai gian, sử dụng thuyền chưa đóng thuế và cũng không có bằng lái thuyền (17 năm tù). Job: Khai man, tiêu hủy bằng chứng nhằm tránh mức án hình sự (5 năm tù). Quản lý Kratik: Khai man, tiêu hủy bằng chứng, có thái độ né tránh trong quá trình hợp tác điều tra (5 năm tù). San: Sơ suất đã làm chết người (10 năm tù).

Những người bạn của cô nàng cuối cùng cũng đã phải đền tội
Những người bạn của cô nàng cuối cùng cũng đã phải đền tội

Mức phạt này sẽ tăng hay giảm còn tùy vào tình tiết sau khi thẩm phán mở ra phiên tòa xét xử cuối cùng.

Đã có nhiều thông tin, hình ảnh được đưa ra từ ngay thời điểm Tangmo qua đời khiến cho dư luận đặc biệt quan tâm. Đa số ý kiến cho rằng đây chẳng phải là một vụ tai nạn như thông tin trước đó. Vụ việc càng trở nên xôn xao khi đã có thêm sự xuất hiện của các nhân chứng như mẹ ruột của Tangmo… Tất cả đều nghi ngờ tới cái chết của diễn viên “Chiếc lá cuốn bay” có uẩn khúc.

Lời kết

Vụ án Tangmo đã tới hồi khép lại, thi thể Tangmo cũng đã được tìm thấy. Mong rằng cô nàng xấu số sẽ sớm yên nghỉ.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button