Bà xã Bùi Tiến Dũng bật mí về bà ngoại trẻ trung và báo có tin vui

Bà xã và cầu thủ họ Bùi sau khi kết hôn vào hồi tháng 5/2022, vợ chồng Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova càng thoải mái hơn khi chia sẻ về nửa kia của mình.

Bà Xã Bùi Tiến Dũng tâm sự về bà ngoại trẻ trung, xinh đẹp

Theo đó bà xã của Bùi Tiến Dũng đã có những tiết lộ hiếm hoi về người mẹ trẻ trung, xinh đẹp của mình, cũng chính là bà ngoại của con trai cô. Dianka bà xã cầu thủ Việt Nam cho biết rằng mẹ cô 44 tuổi và sinh cô nàng năm 22 tuổi, giống như cô bây giờ. Cô cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi có một người mẹ trẻ trung, xinh đẹp.

Cả hai giống như đôi bạn thân hơn là mẹ con và Dianka cũng rất mong điều tương tự sẽ diễn ra giữa mình và con trai. Ngoài ra, Dianka còn cho biết  hai vợ chồng trẻ đã không thuê bảo mẫu mà được mẹ hỗ trợ chăm con.

Hình ảnh đôi vợ chồng son
Hình ảnh đôi vợ chồng son

Về cuộc sống hiện tại, Dianka cũng không ngần ngại tiết lộ cảm giác khi phải xa chồng vì cầu thủ Bùi Tiến Dũng chuyển ra Hà Nội thi đấu còn mình và con trai vẫn đang ở TP HCM. Cô chia sẻ rằng:Tôi thấy không ổn lắm. Tất nhiên rất khó để cân bằng cuộc sống khi xa nhau như vậy. Chúng tôi luôn nhớ đến anh ấy rất nhiều nhưng tôi cũng cần phải hiểu và ủng hộ mọi lựa chọn của anh ấy.

Hiện tại cả hai chúng tôi vẫn đang suy nghĩ về vấn đề này, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ sớm được trở về ở gần nhau và cùng nhau tận hưởng những điều tuyệt vờ nhất”

Vợ chồng cầu thủ Bùi Tiến Dũng vui mừng thông báo tin vui

“Chào mừng con trai đã đến với thế giới này của ba và mẹ. Yêu con rất nhiều! Từ hôm nay, ba mẹ đã có thêm một thiên thần để bảo vệ. Từ hôm nay, ba mẹ sẽ có thêm một người bạn nhỏ để làm mọi điều thú vị trong cuộc sống. Và hơn thế nữa, ba mẹ sẽ có thêm một đồng đội để cùng đồng hành chăm sóc mẹ”, nam cầu thủ tài năng vui mừng thông báo.

Cha con cầu thủ Bùi Tiến Dũng
Cha con cầu thủ Bùi Tiến Dũng

Sau khi vượt cạn, người mẫu Ukraine cũng à bà xã danh thủ họ Bùi cũng đã có những chia sẻ về sự xúc động của mình trên trang cá nhân: “Con trai yêu quý nhất của mẹ, chào mừng con đã đến với gia đình chúng ta. Con đã làm cho cuộc sống của mẹ dần dần trở nên vô cùng kỳ diệu. Yêu con nhiều lắm. Ba mẹ đã sẵn sàng để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này bên con. Chúc chàng trai nhỏ của mẹ khôn lớn mạnh khỏe và phải thật hạnh phúc. Mẹ mong những điều tốt lành sẽ đến với con cũng như chính gia đình của mình”.

Bà xã và chàng cầu thủ họ Bùi
Bà xã và chàng cầu thủ họ Bùi

Lời Kết

Thật khó khăn khi mà cuộc sống hôn nhân của bà xã cầu họ Bùi chỉ vừa mới bắt đầu đã phải xa nhau. Hai vợ chồng trẻ cần quyết tâm hết sức mình để có thể chung hòa được giữa công việc và cuộc sống. Các bạn hãy cùng Bóng đá Phủi chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button