Minh Hằng bị Ngọc Trinh “tác động vật lý” khiến netizen tranh cãi

Hành động của Ngọc Trinh với Minh Hằng khiến không ít khán giả hoang mang, lo lắng cho nữ ca sĩ tài năng và xinh đẹp.

Hành động của Ngọc Trinh khiến netizen xôn xao khi bị Minh Hằng tố “tác động vật lý”

Với hơn 83 tỷ đồng doanh thu sau khi ra mắt công chúng 2 tuần, Chị Chị Em Em 2 chứng tỏ sức hút đến từ cốt truyện đầy táo bạo của Vũ Ngọc Đãng cũng như màn kết hợp ăn ý của 2 mỹ nhân Minh Hằng và Ngọc Trinh. Tuy đã có khoảng thời gian gắn bó gần gũi, thân mật như chị em nhưng có một số hành động của Ngọc Trinh khiến cư dân mạng chú ý.

Minh Hằng bị Ngọc Trinh 'tác động vật lý'
Minh Hằng bị Ngọc Trinh ‘tác động vật lý’

Từ một số cuộc phỏng vấn cho bộ phim Chị Chị Em Em 2, Minh Hằng và Ngọc Trinh đã có những phút giây vô cùng thân thiết, thậm chí không ngại trêu đùa với nhau. Tuy nhiên không ít khán giả đã để ý Ngọc Trinh có những hành động vui quá trớn, thường xuyên đánh Minh Hằng. Dù cho đàn chị có tỏ ra nhăn mặt, lên tiếng nhưng đôi khi Ngọc Trinh không dừng lại, thậm chí vẫn tiếp tục “tác động vật lý” bạn diễn.

Hành động của Ngọc Trinh nổi lên khá nhiều luồng tranh cãi trái chiều. Một số khán giả cho rằng đây chỉ là trò đùa thông thường, còn nữ ca sĩ Minh Hằng không có ý kiến ​​gì với đàn em. Mặt khác, có không ít cư dân mạng phản đối, cảm thấy rằng Ngọc Trinh nên biết tiết chế và tránh gây tổn thương cho người bạn diễn của mình.

Cư dân mạng đưa ra khá nhiều bình luận trái chiều

Bình luận tới từ khán giả:

– Ngọc Trinh “tác động vật lý” Minh Hằng rất nhiều lần.

– Minh Hằng bị Ngọc Trinh “tác động” từ thể xác tới tinh thần.

– Nói chuyện với kiểu người đánh vậy rất là “cọc” luôn á!

– Hồi đó tính mình cũng vậy, bị góp ý vì người ta không thích khi đánh như vậy nên cũng phải bỏ tính đó luôn.

– Giải cứu nữ ca sĩ Minh Hằng…

– Cái nết giống em quá vui vui có cảm tình cái oánh người ta hoài, mãi khum sửa được.

Bé Heo nhăn mặt trước hành động của cô em mình
Bé Heo nhăn mặt trước hành động của cô em mình

Ở cuối đoạn video mà Minh Hằng đăng tải lên TikTok cá nhân, nữ diễn viên còn khoe “chiến tích” của Ngọc Trinh. Phần vai của cô toàn những vết đỏ đến từ hàng loạt cú đánh của đàn em, chứng tỏ rằng Ngọc Trinh có lẽ nên thật sự kiềm chế sự tự nhiên của bản thân, nhất là ở những thời điểm vui vẻ quá mức.

Đối với nữ ca sĩ Minh Hằng, cô ấn tượng với đàn em mình ở sự mộc mạc, chân thành trong đời sống nhưng rất quyết liệt trong công việc: “Ngay sau buổi gặp gỡ đầu tiên, Trinh đã nhắn tin nhờ tôi hướng dẫn về diễn xuất, hỗ trợ trong công việc. Trong công việc Ngọc Trinh rất quyết liệt và hết mình, nhưng trong cuộc sống lại mộc mạc và chân thật, bao buồn vui đều không thể giấu được trên gương mặt. Làm việc với Trinh rất thoải mái, chỉ sau một khoảng thời gian hai chị em đã có thể dễ dàng phối hợp với nhau trong cảnh quay dài”.

Hai chị em rất thân thiết với nhau
Hai chị em rất thân thiết với nhau

Lời Kết

Có thể cư dân mạng đã có cái nhìn quá khắt khe với “nữ hoàng nội y”. Trong thời gian quay phim “Chị Chị Em Em 2” trùng với ngày sinh nhật của ca sĩ Minh Hằng, Ngọc Trinh đã “chơi lớn” dành tặng đàn chị 1 chiếc túi hàng hiệu có giá trị lên đến cả trăm triệu. Điều này đủ biết rằng tình cảm của mỹ nhân Trà Vinh dành cho đàn chị Minh Hằng như thế nào.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button