El Pulga đã ra điều kiện để tiếp tục ở lại với PSG

El Pulga muốn Paris Saint Germain (PSG) đảm bảo tiếp tục đầu tư để chinh phục Champions League mùa tới. Đó sẽ là điều kiện kiên quyết để siêu sao số 30 ở lại CLB.

El Pulga đã ra điều kiện để tiếp tục ở lại với PSG

Hợp đồng của Messi với CLB Paris Saint Germain sẽ sớm hết hạn vào cuối mùa giải này. Theo tờ thể thao Goal, trong suốt thời gian qua, cha của Messi là ông Jorge Messi đã có cuộc gặp gỡ với Giám đốc thể thao của CLB Paris Saint Germain, Luis Campos để có thể đàm phán hợp đồng.

Messi sẽ tìm được đường thoát khỏi CLB thành Paris

Sau khi chứng kiến CLB Paris Saint Germain đã bị loại ở ngay từ vòng 1/8 Champions League, rất nhiều quan điểm đã cho rằng Messi sẽ cố tìm được đường để thoát khỏi CLB thành Paris. Cầu thủ này cũng có thể sẽ hướng tới việc sang các khu vực như Trung Đông hoặc Mỹ để thi đấu.

Messi vẫn có khả năng ở lại CLB PSG
Messi vẫn có khả năng ở lại CLB PSG

Tuy nhiên, theo như nhà báo thể thao Guillem Balague, siêu sao người Argentina vẫn chưa thể đưa ra được quyết định nào ở trong thời điểm này. Thậm chí, tiền đạo đến từ xứ Tango sẽ còn sẵn sàng ở lại CLB Paris Saint Germain nếu như CLB này có thể đáp ứng được các điều kiện mà anh đề ra.

El Pulga sẽ lắng nghe đề nghị từ CLB Paris Saint Germain

Nhà báo Guillem Balague đã tiết lộ: “Thỏa thuận về các nguyên tắc của El Pulga sẽ cần phải được xác nhận bằng các văn bản, trong đó sẽ có chi tiết về mức lương và cả thời hạn hợp đồng. Cậu ấy cũng sẽ lắng nghe các lời đề nghị từ Paris Saint Germain và sẽ sẵn sàng ở lại với những điều kiện phù hợp.

Trong đó, Messi sẽ đưa ra những yêu cầu đặc biệt, đó là việc Paris Saint Germain sẽ cần phải tiếp tục đầu tư để có thể cạnh tranh ở đẳng cấp cao. Những điều sẽ ảnh hưởng tới việc này, đơn cử như việc siêu sao Mbappe sẽ ra đi hoặc giới chủ Qatar phải ngừng quan tâm tới CLB hay việc Paris Saint Germain sẽ buộc phải bán các cầu thủ vì áp lực từ các luật Công bằng tài chính… có thể sẽ khiến Paris Saint Germain không thể nào giữ chân được Messi”.

El Pulga sẽ đưa ra những yêu cầu đặc biệt
El Pulga sẽ đưa ra những yêu cầu đặc biệt

Loại trừ khả năng rằng Messi sẽ trở về với Newell’s Old Boys

Ông Guillem Balague cũng đã loại trừ khả năng rằng Messi sẽ sớm trở về Newell’s Old Boys. Cây viết cũng có mối quan hệ rất thân thiết với El Pulga đã nói thêm: “Việc Messi trở về Newell’s Old Boys sẽ không thể xảy ra. Cậu ấy vẫn muốn tiếp tục chơi bóng đá đỉnh cao. Messi sẽ có thể nghĩ tới việc trở về CLB quê hương để thi đấu nhưng đó sẽ là câu chuyện trong tương lai.

Ở tại thời điểm này, El Pulga cũng vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào từ CLB Inter Miami nhưng có vẻ như đội bóng nhà nghề Mỹ đã sẵn sàng đưa ra các lời đề nghị và sẵn sàng chờ đợi sự đồng ý của El Pulga”.

Messi lần đầu tiên không thể góp mặt ở tứ kết Champions League trong hai mùa giải liên tiếp
Messi lần đầu tiên không thể góp mặt ở tứ kết Champions League trong hai mùa giải liên tiếp

Lời kết

Hợp đồng của Messi với CLB Paris Saint Germain sẽ sớm hết hạn vào cuối mùa giải này. Messi muốn Paris Saint Germain (PSG) đảm bảo tiếp tục đầu tư để chinh phục Champions League mùa tới. Đó sẽ là điều kiện kiên quyết để siêu sao số 30 ở lại CLB.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button