16 đội sẽ tham gia giải bóng đá phủi VSC-S2 khu vực miền Bắc chính thức lộ diện

Giải bóng đá phủi VSC-S2 sắp diễn ra toàn quốc. Các đội bóng đã chuẩn bị tập luyện rất gấp rút để tham gia vòng loại của giải bóng đá quy mô này. Tại khu vực miền Bắc đã lộ diện 16 cái tên đội bóng sẽ có mặt tham gia tranh tài. Trong đó đáng chú ý có đội bóng nằm trong Top 3 HPL-S9.

Cúp bóng đá phủi 7 người quốc gia (VSC-S2)

Giải bóng đá phủi sân 7 người

Giải bóng đá phủi VSC-S2 là giải bóng đá sân 7 người được Công ty Cổ phần Bóng đá Việt (VietFootball) tổ chức và công bố kế hoạch vào ngày 03/10/2022 sau sự tổ chức thành công của Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc – Bia Saigon Cup 2022 (VPL-S3).

Đây là mùa thứ hai  tổ chức giải bóng đá này. Trong mùa đầu tiên, Hiệp Hòa Group – đại diện của Hà Nội giành được chức vô địch giải VSC-S1 tại Nha Trang (Khánh Hòa) trước chiến thắng với đội Du lịch ở trận chung kết. Mùa 1 chỉ có 12 đội bóng tham dự tại các tỉnh Nghệ An, Đà Nẵng và Lâm Đồng.

Hình thức diễn ra của giải đấu

Mùa 2 của VSC được mở rộng quy mô toàn quốc với 3 vòng loại tại 3 khu vực Bắc – Trung – Nam. Thời gian diễn ra vòng loại từ ngày 29/19 đến ngày 27/11 và tiến vào chung kết dự kiến từ ngày 01 đến 04/12/2022. 

Về thể thức của vòng chung kết toàn quốc như sau: 8 đội xuất sắc nhất ở vòng loại khu vực 3 miền sẽ được bốc thăm để xếp 4 cặp thi đấu loại trực tiếp. Kết quả xếp hạng từ vô địch đến giải thứ 8.Thời gian đăng ký của giải bóng đá phủi VSC-S2 kết thúc trước ngày 8-10-2022.

Hiệp Hòa Group là đội bóng đầu tiên vô địch VSC
Hiệp Hòa Group là đội bóng đầu tiên vô địch VSC

Vòng loại VSC-S2 khu vực miền Bắc

Vòng loại VSC-S2 khu vực miền Bắc sẽ diễn ra tại Hà Nội với 16 đội bóng đá phủi tham dự và được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn trong 1 lượt. Sau đó kết quả sẽ được tính điểm để xếp hạng. Hai đội bóng dẫn vị trí đầu bảng sẽ bước vào vòng đấu loại trực tiếp để chọn ra được top 3 đội bóng có thứ hạng cao nhất từ trên xuống để tham dự vòng chung kết toàn quốc.

Kế hoạch dự kiến tổ chức Cúp bóng đá 7 người quốc gia 2022 (VSC-S2)
Kế hoạch dự kiến tổ chức Cúp bóng đá 7 người quốc gia 2022 (VSC-S2)

Danh sách 16 đội bóng sẽ tham dự vòng loại giải bóng đá phủi VSC-S2 khu vực miền Bắc:

Mới đây Ban tổ chức cuộc thi đã hé lộ danh sách 16 cái tên đội bóng sẽ tham dự vòng loại khu vực miền Bắc mùa này. Trong đó có sự xuất hiện của top 3 vị trí dẫn đầu Giải bóng đá 7 người Cúp vô địch toàn quốc Bia Saigon Cup 2022 – Khu vực miền Bắc. Đó là: EOC, Mobi và Du Lịch.

Danh sách 16 đội bóng lần này: 

 1. Đội EOC
 2. Đội Mobi
 3. Đội Du Lịch (Lào Cai)
 4. Đội BIDV Quang Trung
 5. Đội Việt Phương Đông
 6. Đội Tùng Anh
 7. Đội Đại Từ
 8. Đội Phoenix
 9. Đội TIG
 10. Đội Sao (Bắc Ninh)
 11.  Đội Văn Môn (Bắc Ninh)
 12. Đội Minh Dương (Thanh Hóa)
 13. Đội FC 91 (Vĩnh Phúc)
 14. Đội 1900 Hair Salon (Hà Nội)
 15. Đội Sạch Fruit (Hà Nội)
 16. Đội Huy Tài Dạ Biển (Hưng Yên)

Nhà đương kim vô địch giải HPL-S9 EOC sẽ tham dự lần đầu tiên trong Vietnam Super Cup. Trong mùa 1, đội EOC đã vắng mặt để lại nhiều sự tiếc nuối cho người hâm mộ giải bóng đá phủi quốc gia. Trong đó, 2 đội còn lại trong top 3 là Mobi và Du Lịch đã có kinh nghiệm thi đấu ở giải bóng này và Du lịch còn đạt được vị trí Á quân rất cao trong giải đấu.

Top 3 HPL-S9 sẽ xuất hiện ở VSC-S2 khu vực miền Bắc
Top 3 HPL-S9 sẽ xuất hiện ở VSC-S2 khu vực miền Bắc

Với Đội Mobi, Giải VSC-S2 chắc chắn là một giải đấu mà họ sẽ quyết tâm rất lớn sau thất bại dừng chân đầy nuối tiếc ngay tại Tứ kết. Du Lịch đã có một hành trình VSC-S1 tương đối thành công với ngôi vị Á quân và lần này họ sẽ trở lại với mục tiêu cuối cùng cao nhất. Mùa này sẽ không có sự tham gia của Hiệp Hòa – Group (nhà đương kim vô địch) nên 2 đội bóng trên dự kiến sẽ là những đối thủ mạnh của nhau, sẵn sàng tung ra mọi chiến thuật át chủ bài để giành lấy cúp vô địch.

Ngoài 3 đội bóng thực lực này thì vòng loại khu vực miền Bắc còn có sự góp mặt của rất nhiều cái tên đáng mong đợi khác như BIDV Quang Trung, Việt Phương Đông và Tùng Anh. Những đội bóng này cũng nằm trong Top 6 của HPL-S9. Đại Từ và Phoenix cũng sẽ tiếp tục tham dự sân chơi Cúp quốc gia VSC-S2 với hi vọng tìm kiếm được vinh quang sau một chiến dịch không mấy thành công ở mùa giải vừa qua.

Đại Từ và Phoenix cũng sẽ tham gia VSC-S2 khu vực miền Bắc sắp tới
Đại Từ và Phoenix cũng sẽ tham gia VSC-S2 khu vực miền Bắc sắp tới

Ngoài những đại diện khá quen mặt tại HPL, mùa 2 của VSC-S2 cũng  chào  đón những đội bóng mới đến từ các tỉnh lân cận Hà Nội như FC Sao (Bắc Ninh) – đương kim vô địch giải Hạng Nhì, Văn Môn (Bắc Ninh), Minh Dương (Thanh Hóa), FC 91 (Vĩnh Phúc) và Huy Tài Dạ Biển (Hưng Yên). Những cái tên mới này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho giải đấu lần này.

Thời gian diễn ra Vòng loại Khu vực miền Bắc (VSC-S2)

Vòng loại Khu vực miền Bắc (VSC-S2) dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 12.11 tới tại sân vận động Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao quận Hoàng Mai. Với lịch thi đấu như sau:

 • Vòng 1: Chủ Nhật 13/11
 • Vòng 2: Chủ Nhật 20/11
 • Vòng 3: Chủ Nhật 27/11
 • Tứ kết: Chủ Nhật 04/12
 • Bán kết: Thứ Bảy 10/12
 • Hạng Ba và Chung kết: Chủ Nhật 11/12

Vòng loại sẽ chọn ra 2 đội bóng xuất sắc nhất để tiến vào chung kết toàn quốc tại TP. Hồ Chí Minh. Hi vọng người yêu mến các giải bóng đá phủi Việt Nam sẽ được mãn nhãn trước những trận cầu sắp diễn ra tại khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung.

Tin tức liên quan

Back to top button