Cập nhật kết quả giải bóng đá phủi Cup Sơn Tây 2022

Giải bóng đá phủi Sơn Tây 2022 đã diễn ra những trận đấu tứ kết vô cùng hấp dẫn với những bàn thắng đẹp mắt và những giây phút thi đấu cống hiến của các cầu thủ. Tại lượt trận thi đấu tứ kết đã diễn ra 4 cặp đấu với 8 đội bóng xuất sắc nhất. Sau đây hãy cùng mình điểm qua kết quả của những cặp đấu này nhé.

Kết quả các trận đấu lượt trận đầu tiên

Stars Fc – T&T FC

Đây là cặp đấu mở màn của lượt trận tứ kế giải đấu. Trên tinh thần đối đầu loại trực tiếp, cả hai đội bóng đã thi đấu rất quyết tâm và cống hiến. Tưởng chừng như hai đội sẽ có một trận đấu cân bằng. Thế nhưng T&T lại thi đấu trên cơ vô cùng lấn lướt trước đối thủ của mình. T&T đã đè bẹp đối thủ với tỉ số 5-1 do các pha lập công của chân sút Đỗ Hoài Nam, Giáp Đức Nam.

Trận đấu giữa Stars FC vs T&T FC
Trận đấu giữa Stars FC vs T&T FC

Người ghi điểm tiếp theo cho T&T là cầu thủ Nguyễn Văn Tú Và Nguyễn Văn Ngọc. Về phía Start Fc cũng đã có cho mình một bàn thắng danh dự do pha lập công của cầu thủ Nguyễn Đăng Tiến. Như vậy T&T đã ghi tên mình vào trận đấu bán kết của giải bóng đá phủi.

PKK FC – Quang Nhãn Fc

Trước khi bước vào trận đấu PKK được nhận định là đội bóng trên cơ so với đối thủ còn lại của mình, khi trước đó đội bóng này đã có những màn thể hiện vô cùng ấn tượng với 3 chiến thắng liên tiếp, cùng với 9 điểm ở lượt trận đấu bảng.

Tuy nhiên khác với những dự đoán trước đó, trận đấu lại được diễn ra vô cùng căng thẳng, với những pha ăn miếng trả miếng của cả hai đội bóng và cả hai đội đều không thể đưa bóng được vào lưới của nhau. Cặp đấu này kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.

Hai đội phải bước vào loạt sút penalty, tại đây PKK đã làm tốt hơn khi đã thực hiện thành công cả 5 loạt sút, còn Quang Nhãn FC lại không thành công ở loạt sút thứ 4. Qua đó PKK Fc đã dành chiến thắng và ghi tên mình vào trận đấu bán kết của giải bóng đá phủi Sơn Tây 2022.

Kết quả các trận đấu lượt trận thứ hai

Hoa Hồng Fc – Hữu Bằng Fc

Đây là cặp đấu tứ kết thứ 3 của giải bóng đá phủi lần này. Hai đại diện Hoa Hồng FC và Hữu Bằng Fc đã xuất sắc vượt qua vòng bảng và ghi tên mình vào lượt trận tứ kết. Với sự chuẩn bị chu đáo của mình cho lượt trận này, cả hai đội đã thi đấu cân bằng, nhưng khép lại trận đấu mà không có bàn thắng nào được ghi.

Cặp đấu Hoa Hồng FC vs Hữu Bằng FC của giải bóng đá phủi
Cặp đấu Hoa Hồng FC vs Hữu Bằng FC của giải bóng đá phủi

Cả hai đội phải bước vào loạt trân penalty để phân định thắng thua. Hữu Bằng Fc đã là người thực hiện tốt hơn với 5 lượt thực hiện thành công. Và khép lại trận đấu với tỉ số 5-3 trên chấm luân lưu. Như vậy Hữu Bằng FC là cái tên thứ 3 ghi tên mình vào lượt trận đấu bán kết.

Flash Fc – Lại Thượng Fc

Flash Fc được đánh giá là một đội bóng đá phủi mạnh với những màn thể hiện vô cùng xuất sắc trước những đối thủ đã chạm trán trước đây. Tuy nhiên với những sự thiếu ổn định của các cầu thủ khiến họ phải gặp khó khăn trước Lại Thượng Fc tại giải bóng đá phủi lần này.

Bước vào trận đấu với một quyết tâm cao độ, Lại Thượng Fc đã thi đấu với một tinh thần nghiêm túc để dành tấm vé vào vòng đấu bán kết. Ngay phút thư 5, chân sút Nguyễn Hồng Uy đã khẳng định cái duyên ghi bàn của mình khi ghi bàn mở tỉ số trận đấu cho đội bóng của mình.

Cặp đấu Hoa Hồng FC vs Hữu Bằng FC của giải bóng đá phủi
Cặp đấu Hoa Hồng FC vs Hữu Bằng FC của giải bóng đá phủi

Không chịu thua cuộc, sau bàn thua Flash Fc đã đẩy cao đội hình để tìm kiếm bàn gỡ. Và điều gì đến cũng sẽ đến, những phút cuối của hiệp thi đấu đầu tiên, ngay phút 30 của trận đấu, cầu thủ Nguyễn Duy Quân đã có một pha solo và xử lý ngoạn mục ghi bàn gỡ hòa 1-1 cho Flash Fc.

Nhưng như đã nói trước đó, một phút không tập trung của các cầu thủ Flash Fc, ngay phút 52 cầu thủ Nguyễn Đức Long đã thể hiện cái duyên của mình khi ghi bàn thắng thứ hai cho Lại Thượng Fc. Và bàn thắng này cũng là bàn thắng cuối cùng của trận đấu. Như vậy Lại Thượng Fc sẽ là độ bóng cuối cùng ghi tên mình vào lượt trận bán kết của giải bóng đá phủi lần này.

Điểm qua những cặp đấu bán kết

Sau lượt trận tứ kết diễn ra, đã xác định được những cái tên xuất sắc nhất ghi tên mình vào lượt trận thi đấu bán kết. Cụ thể:

Trận đấu bán kết thứ nhất là  trận đấu giữa T&T FC và PKK Fc. T&T là đội bóng rất mạnh khi đã đè bẹp Stars Fc ở lượt trận đấu tứ kết và xuất sắc ghi tên mình vào trận đấu bán kết. Đối thủ của T&T sẽ là PKK Fc, đội bóng này đã giành chiến thắng may mắn trên chấm luân lưu trước Quang Nhãn Fc để ghi tên mình vào trận đấu bán kết.

Các cặp đấu giải bán kết của giải bóng đá phủi
Các cặp đấu giải bán kết của giải bóng đá phủi

Trận đấu thứ hai sẽ là cuộc đối đầu giữa Hữu Bằng và Lại Thượng. Ở lượt trận đấu tứ kế Hữu Bằng đã thi đấu xuất sắc và dành chiến thắng trước Hoa Hồng Fc qua đó ghi tên mình vào lượt trận đấu bán kết. Đối thủ của Hữu Bằng Fc sẽ là Lại Thượng, đội bóng đã thi đấu vô cùng cống hiến trước Flash Fc để có mặt tại trận đấu tứ kết của giải bóng đá phủi lần này.

Tin tức liên quan

Back to top button