Võ Hà Linh “chiến thần” review quán ăn của streamer Xemesis

Vốn nổi tiếng là người rất khó tính khi review đồ ăn, Võ Hà Linh đã từng khiến không ít cửa hàng điêu đứng, thậm chí là đóng cửa.

Võ Hà Linh lập tức tới quán Xemesis review

Mới đây nhất, Võ Hà Linh đã tới quán bò của nam “streamer giàu nhất Việt Nam” Xemesis để thưởng thức món ăn cũng như review để mọi người cùng biết. Xemesis vốn nổi tiếng từ lâu nên khi đặt chân xuống Sài Gòn, Võ Hà Linh lập tức tới quán để thưởng thức các món ăn, chính vì vậy thời điểm cô tới khá muộn.

Sau khi xuống máy bay, Võ Hà Linh lập tức tới quán của Xemesis
Sau khi xuống máy bay, Võ Hà Linh lập tức tới quán của Xemesis

Võ Hà Linh khá hài lòng về quán

Điểm đầu tiên được chiến thần Hà Linh đánh giá tốt đó chính là quán sạch sẽ, không gian rộng rãi, thoáng mát cũng như không quá ồn, trang trí hợp lý. Ngoài ra, các bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình, đồ ăn lên không quá lâu. Đặc biệt, dường như đây cũng là lần hiếm hoi, có quán được Hà Linh khen từ đầu tới cuối mà không hề bị chê quá gay gắt.

Nhìn qua menu, Hà Linh đánh giá những món ở đây khá đa dạng và giá cả cũng không quá đắt so với mặt bằng. Cô đã gọi những món được cho là bán chạy nhất tại quán của Xemesis. Những món cô thưởng thức như những loại bò, nầm heo, bạch tuộc nướng… Riêng về bò có tới khoảng 3-4 loại nước chấm khác nhau và nhìn chung món ăn mềm, ngon, dễ ăn và không bị quá ngọt.

“Chiến thần review” tấm tắc khen ngon

Cô nàng đánh giá rất cao về đồ ăn
Cô nàng đánh giá rất cao về đồ ăn

Hà Linh khi ăn hầu như sẽ đều tấm tắc khen ngon, bò tươi, mềm, gia vị khá đậm đà nhưng không quá ngọt. Đồng thời, cô liên tục khen nước chấm bởi nó khá đặc biệt, do tự tay quán pha chế. Hà Linh cảm thấy rất thoải mái với không gian quán. Khi ăn, cô liên tục gật đầu khen ngon và hầu như cũng không có món nào bị chê.

Cô nàng đánh giá rất cao quán ăn của Xemesis

Kết thúc bữa ăn, nhìn lại toàn bộ những món mình vừa thưởng thức cũng như là không gian, vị trí quán và cách phục vụ. Hà Linh chấm cửa hàng ăn của anh chàng Xemesis được 8,5/10 điểm. Cô nhận định bản thân cũng không PR, không quen biết chủ quán và các đánh giá đều dựa vào quan điểm và cảm nhận cá nhân.

Không riêng gì cô mà mọi người đi cùng, sau khi thưởng thức cũng khá đồng ý với ý kiến này. Họ cho rằng, quán ăn ở vị trí đẹp, giá cả lại phải chăng, không quá cao và rất ngon miệng.

Cô nàng luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả
Cô nàng luôn nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ khán giả

Dường như đây là lần hiếm hoi khi có quán được Võ Hà Linh khen nên khán giả vô cùng hứng thú. Dân tình mong rằng, cô nàng sẽ luôn giữ được sự công tâm khi review như vậy.

Lời kết

Từ trước đến nay, Võ Hà Linh luôn nổi tiếng là người đưa ra các nhận xét công tâm, làm việc có tâm và khá rõ ràng. Đó là lý do khiến cho cô luôn nhận về sự tin tưởng, yêu thích từ khán giả. Điều này không phải ai cũng có thể làm được khi nghề review hiện đang ngày càng hot và mọi người rất dễ bị sa vào “quyền lực ảo” trên mạng xã hội.

Một số người cũng bị cuốn vào việc nhận tiền PR khiến cho những nhận xét của bản thân không còn được khách quan như trước nữa. Với hướng đi và có chính kiến riêng, Hà Linh đã tự tạo dựng tên tuổi của bản thân.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button