Xemesis được Xoài Non chuyển một số tiền “Khủng”

Mới đây, nhân dịp ngày lễ Valentine trắng, hot girl Xoài Non đã dành tặng cho Xemesis một món quà hết sức bất ngờ nhận về nhiều sự quan tâm.

Xoài Non đã chuyển cho Xemesis số tiền “khủng”?

Xoài Non và Xemesis được biết tới là đôi vợ chồng nhận về rất nhiều sự quan tâm của độc giả. Dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi thế nhưng cả hai luôn có những trò nhí nhố khi bên nhau. Như mới đây, nhân dịp kỷ niệm ngày Valentine trắng, là một người vợ đảm đang và luôn yêu thương chồng, Xoài Non cũng đã dành tặng cho ông xã Xemesis một một quà bất ngờ.

Cặp đôi được fan quan tâm và vô cùng yêu thích
Cặp đôi được fan quan tâm và vô cùng yêu thích

Xemesis được vợ yêu chiều hết mực

Suy đi nghĩ lại thấy chồng không thiếu cái gì, hot girl 10x đã quyết định “ting ting” cho Xemesis một số tiền để anh thích mua gì thì mua. Thế nhưng, trái với suy nghĩ của rất nhiều người về một số tiền siêu to khổng lồ, Xoài Non đã mạnh dạn chuyển cho anh chồng 1,403 VNĐ, với số tiền Xemesis có thể thoải mái mua được viên kẹo ngậm cho đỡ chán.

Quá cảm động với tình cảm mà cô vợ dành cho mình, ông xã Xoài Non đã phải thốt lên rằng: “Vợ tôi không làm tôi thất vọng”. Đúng là thương vợ hết lòng, vợ yêu lại thật “hết hồn”. Đây không phải là lần đầu tiên mà Xoài Non tặng chồng món quà bất ngờ. Lần gần đây nhất, cả hai đã kỷ niệm 5 năm yêu nhau sau khi được anh chồng tặng đồng hồ hàng hiệu, Xoài Non đã đáp lễ bằng món quà cũng không kém cạnh, trị giá lên đến 163 triệu đồng kèm theo đó là món quà bất ngờ là một bộ máy cực xịn.

Cả hai đều dành cho nhau tình cảm vô cùng chân thành

Xemesis thừa nhận là mọi năm Xoài Non cũng chỉ tặng quà bình thường, nhưng năm nay đúng là một sự kiện lớn. Khi mở món quà ra, anh ấy đã rất vui cũng như không thể nhịn được cười. Qua đó, anh chàng cũng cảm ơn bởi bà xã đã đồng hành cùng mình suốt 5 năm qua. Được biết, Non Xoài và Xemesis quen nhau từ năm 2018, nam streamer chính thức công khai mối quan hệ với nàng hot girl 2k2 vào tháng 2/2021. Khi đó Non Xoài 18 tuổi.

Xemesis và Xoài Non đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên nhau
Xemesis và Xoài Non đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên nhau

Xemesis không ngần ngại thừa nhận bản thân là người từng trải trong chuyện tình cảm nhưng Xoài Non chính là cô bạn gái Việt Nam đầu tiên được gia đình anh công nhận. Bản thân nam streamer cũng thường xuyên nói yêu Xoài Non và may mắn lấy được cô. Bất chấp những tin đồn không hay xung quanh câu chuyện tình, Xoài Non luôn thể hiện tình cảm vô cùng chân thành với chồng.

Xemesis luôn yêu thương cô vợ Xoài Non

Đến năm 2020, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà và tổ chức một lễ cưới siêu hoành tráng, xa hoa. Cô từng cho biết chính người chồng Xemesis là người khiến cô có cảm giác như gia đình và hiểu rằng đây cũng chính là định mệnh của cuộc đời cô.

Chính vì thế Xoài Non luôn hạnh phúc và mãn nguyện khi cô kết hôn ở độ tuổi 18. Xoài Non không chỉ được chồng yêu thương mà còn rất được lòng gia đình chồng. Không ít lần, người đẹp chia sẻ về những khoảnh khắc thân mật với mẹ chồng ở trên trang cá nhân. Cô từng tiết lộ mình vô cùng may mắn khi được làm con dâu của bố mẹ Xemesis.

Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào
Cặp đôi luôn dành cho nhau những cử chỉ ngọt ngào

Nhìn tình cảm của Xoài Non và Xemesis khiến cho ai cũng phải bật cười. Dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi thế nhưng nhìn vào Xoài Non tôi thấy được một cô gái vô cùng hạnh phúc, Xoài Non đã thực sự tìm được đúng người bạn đời của mình.

Lời kết

Tình yêu sẽ lớn lên và thay đổi. Không phải lúc nào cũng ngọt ngào như ngày đầu tiên. Đừng quá lo lắng! Nếu như cả hai đều coi trọng mối quan hệ này thì cần phải cải thiện và phát triển để cả hai để bước đi thật đúng hướng.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button