iPhone 15 Plus lộ diện: Viền siêu mỏng, thiết kế lột xác

Dòng iPhone 15 Plus lộ diện với Viền siêu mỏng cùng thiết kế lột xác hứa hẹn sẽ thỏa mãn được người tiêu dùng trong tương lai

Dòng sản phẩm iPhone 15 Plus được hé lộ về thiết kế

Đây rõ ràng là một tin rất vui dành cho người dùng đang mong đợi các mẫu iPhone 15 plus của Apple.

iPhone 15 và iPhone 15 Plus tuy không giành được nhiều sự quan tâm như những phiên bản “Pro” nhưng hai sản phẩm này của nhà Apple vẫn được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá ở trong năm tới với những thay đổi về thiết kế cũng như hiệu năng.

Bản vẽ về chiếc Iphone 15 plus đã được lộ diện
Bản vẽ về chiếc Iphone 15 plus đã được lộ diện

Kỳ vọng này hoàn toàn là có cơ sở khi mà những hình ảnh CAD đầu tiên của chiếc iPhone 15 Plus rò rỉ mới đây đã hé lộ ra những nâng cấp quan trọng của sản phẩm. 9to5Mac đánh giá, những hình ảnh mới này cũng đã tiết lộ nhiều điểm nhấn đáng chú ý về sản phẩm.

Cụ thể, hình ảnh CAD rò rỉ ra cho ta thấy phần viền iPhone 15 Plus đã được rút gọn tương đối nhiều so với thế hệ trước đó. Bên cạnh đó, điểm đáng chú ý hơn cả chính là sự xuất hiện của Dynamic Island tương tự với dòng Pro.

Chiếc iphone 15 plus với ngoại hình dài và đẹp hơn thế hệ tiền nhiệm iphone 14 pro
Chiếc iphone 15 plus với ngoại hình dài và đẹp hơn thế hệ tiền nhiệm iphone 14 pro

Đúng như những tin đồn trước đó, toàn bộ dải sản phẩm của chiếc iPhone 15 series đều sẽ được hé lộ sẽ đồng nhất về mặt thiết kế của màn hình, loại bỏ đi “tai thỏ” đã tồn tại trong suốt 6 năm qua để thay bằng Dynamic Island. Ngoài ra, bản dựng CAD này cũng đã tiết lộ kích thước đầy đủ của chiếc iPhone 15 Plus năm nay

Máy trang bị cổng sạc USB-C cùng modem 5G Snapdragon X70

Dòng sản phẩm iPhone 15 dự kiến vẫn sẽ bao gồm 4 phiên bản là: iPhone 15, 15 Plus, 15 Pro và 15 Ultra. Các mẫu iPhone 15 Pro và 15 Ultra cao cấp sẽ được trang bị chip A17 Bionic siêu khủng được sản xuất trên tiến trình 3nm. Dung lượng RAM được nâng cấp lên 8 GB, thay vì chỉ là 6 GB như hiện tại.

Trong khi đó, bộ đôi iPhone 15 và 15 Plus sẽ sử dụng loại chip A16 Bionic như trên iPhone 14 Pro và dung lượng là RAM 6 GB. Tất cả bốn mẫu máy trên đều được trang bị cổng sạc USB-C cùng modem 5G Snapdragon X70 của nhà Qualcomm.

Khung của chiếc iphone 15 plus được bo tròn giúp cho việc cầm nắm dễ dàng hơn
Khung của chiếc iphone 15 plus được bo tròn giúp cho việc cầm nắm dễ dàng hơn

Một số tin đồn cho biết nhà Apple có thể sẽ giảm giá đối với hai chiếc iPhone 15 và 15 Plus nhằm gia tăng khả năng cạnh tranh của dòng sản phẩm này so với những đối thủ trong cùng phân khúc. Điều này hoàn toàn là có cơ sở trong bối cảnh của dòng iPhone 14 tiêu chuẩn đã gây thất vọng về doanh số bán hàng.

Lời kết

Ngay trong đầu năm nay, chúng ta đã thấy được dòng sản phẩm của iphone 15 plus được lộ diện. Những mẫu của nhà Apple được dự đoán sẽ đổi mới cả về dải màn hình lẫn chiếc “tai thỏ” đã tồn tại trong suốt 6 năm qua. Dòng sản phẩm của nhà táo được dự đoán là lột xác so với kẻ tiền nhiệm.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button