Daniil Medvedev: “Sân đấu của Indian Wells là nỗi nhục của quần vợt”

Daniil Medvedev đã lên tiếng chê bai về chất lượng sân đấu ở giải đấu Indian Wells 2023 hiện nay đang được diễn ra tại Mỹ.

Daniil Medvedev: “Sân đấu của Indian Wells là nỗi nhục của quần vợt”

Daniil Medvedev đã nói với trọng tài Renaud Lichtenstein ở trong cuộc so tài với tay vợt Zverev ở trận đấu của vòng 4 giải Indian Wells ngày 15/3: “Chúng tôi đã nên bị cấm thi đấu ở đây. Sân đấu chết tiệt này đúng là một nỗi nhục khủng khiếp của nền quần vợt. Thật là đáng xấu hổ khi gọi đây là sân cứng.

Medvedev đã tỏ ra rất bực tức khi phải thi đấu trên mặt sân xấu

Nếu như bắt tôi phải thi đấu ở mặt sân như thế này, tôi chắc chắn sẽ cho phép bản thân mình làm bất cứ điều gì tôi muốn. Tôi nghĩ rằng đây không phải là sân cứng bởi vì tôi biết sân cứng sẽ như thế nào, tôi đang là chuyên gia của sân cứng”.

Daniil Medvedev thất vọng với sân đấu giải ATP Masters 1000 Indian Wells 2023 tại Mỹ
Daniil Medvedev thất vọng với sân đấu giải ATP Masters 1000 Indian Wells 2023 tại Mỹ

Daniil Medvedev đã sử dụng ngôn từ nặng nề để nói với trọng tài về mặt sân

Đây không hề phải là lần đầu tiên mà Daniil Medvedev sử dụng ngôn từ nặng nề để nói với trọng tài về vấn đề mặt sân. Điều tương tự như vậy cũng đã từng xảy đến ở vòng 3 của giải đấu năm nay, thời điểm mà anh đã nổi nóng với trọng tài Mohamed Lahyani sau khi đã để thua set hai trước tay vợt Ilya Ivashka.

Điều đáng chú ý là giống như trận đấu với tay vợt Ivashka, Daniil Medvedev cũng đã chơi tốt hơn sau khi than phiền về chất lượng mặt sân. Tay vợt người Nga đã thắng tay vợt Zverev sau ba set đấu, để có thể vào tứ kết gặp tay vợt Alejandro Davidovich Fokina vào sáng 16/3.

Medvedev thi đấu ở vòng bốn với chấn thương ở cổ chân
Medvedev thi đấu ở vòng bốn với chấn thương ở cổ chân

Daniil Medvedev đã thể hiện sự áp đảo khi thắng dễ Fokina

Trong set 1, Daniil Medvedev đã thể hiện sự áp đảo khi có thể thắng dễ dàng Fokina với tỷ số là 6-3.

Sang set 2, tay vợt Fokina cũng đã nỗ lực vùng lên, có những lúc đã gây ra khó khăn cho Daniil Medvedev, nhưng rốt cuộc tay vợt đã được đánh giá cao hơn vẫn có thể tạo ra sự khác biệt.

Medvedev đã thắng tiếp ở set đấu thứ 2 với tỷ số là 7-5.

Tay vợt người Nga vẫn đang gây được ấn tượng mạnh khi đã thắng 18 trận liên tiếp ở trong gần một tháng qua. Đánh bại được tay vợt Fokina, Daniil Medvedev sẽ gặp tay vợt Tiafoe ở trong vòng bán kết của giải Indian Wells năm 2023, người cũng đã hạ được tay vợt Norrie sau hai set đấu ở tứ kết.

Medvedev có chiến thắng thứ 18 liên tiếp
Medvedev có chiến thắng thứ 18 liên tiếp

Lời kết

Daniil Medvedev đã lên tiếng chê bai về chất lượng sân đấu ở giải đấu Indian Wells 2023 hiện nay đang được diễn ra tại Mỹ. Đây không hề phải là lần đầu tiên mà Daniil Medvedev sử dụng ngôn từ nặng nề để nói với trọng tài về vấn đề mặt sân. Điều tương tự như vậy cũng đã từng xảy đến ở vòng 3 của giải đấu năm nay, thời điểm mà anh đã nổi nóng với trọng tài Mohamed Lahyani sau khi đã để thua set hai trước tay vợt Ilya Ivashka.

Bài viết tham khảo:

Tin tức liên quan

Back to top button