‘Hoa khôi’ tiếp viên hàng không tiết lộ 1 kỹ năng không thể thiếu khi bay

Theo cô nàng, trong trường hợp rất khẩn cấp, kỹ năng này không chỉ giúp cho tiếp viên hàng không tự cứu mình mà còn có thể giúp mọi người.

“Hoa Khôi” tiếp viên hàng không chia sẻ về kĩ năng cần phải có

Cô nàng sở hữu hình ảnh xinh đẹp, được đi nhiều nơi,… tiếp viên hàng không vẫn luôn là công việc mơ ước của khá nhiều người. Nhưng đấy chỉ là những gì người ngoài nhìn thấy còn trên thực tế công việc nào cũng có những vất vả riêng và những yêu cầu đặc thù, tiếp viên hàng không cũng không phải ngoại lệ.

Dương Thu Thảo khoe dáng đầy quyến rũ
Dương Thu Thảo khoe dáng đầy quyến rũ

Mới đây, Dương Thu Thảo – nữ tiếp viên hàng không cũng khá có tiếng trên MXH đã tiết lộ kỹ năng không thể thiếu trong công việc này, đó là biết bơi. Cô nàng đăng ảnh bản thân đang đi tập huấn thường niên và chia sẻ về yêu cầu này đối với công việc. Thu Thảo khẳng định rằng đây là một yêu cầu bắt buộc của tiếp viên hàng không bởi khi gặp những trường hợp khẩn cấp, không thể để chính việc không biết bơi khiến mình thành gánh nặng cho đám đông.

“Các bạn hay hỏi rằng không biết bơi có làm TVHK được không. Ở trong quá trình training, các bạn chắc chắn sẽ được học thoát hiểm dưới nước. Biết bơi chắc chắn TVHK cần phải biết, trước hết là để cứu mình rồi mới có thể giúp đỡ cũng như cứu người khác được.

Cô nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp
Cô nàng tiếp viên hàng không xinh đẹp

Hơn nữa là trong trường hợp khẩn cấp, mình không thể làm gánh nặng của đám đông được vì còn rất nhiều người cần hỗ trợ như những người già, trẻ nhỏ, người gặp khó khăn trong vấn đề thoát hiểm. chẳng lẽ trong lúc này mình lại cho đồng nghiệp hoặc hành khách biết bơi để cứu mình? Lúc sống còn ấy chỉ có thể dựa vào chính mình thôi” – Dương Thu Thảo nói.

Cô nàng xinh đẹp còn chia sẻ thêm về một số hoạt động của ngành

Ngoài chia sẻ đó, Dương Thu Thảo cũng đăng tải thêm một số hoạt động khác trong quá trình thi gia hạn chứng chỉ hành nghề của cô như chữa cháy, sơ cứu,… và cô cho biết các quy định về việc nên làm và không nên làm trên máy bay hầu hết đều có lý do cả.

Trước đây, Dương Thu Thảo đã từng khá nhiều lần tâm sự về công việc của mình cho cư dân mạng. Chẳng hạn như cô nàng tiết lộ rằng tiếp viên hàng không cũng phải trực và đó là một phần của công việc.

Cô tiếp viên hàng không yêu nghề
Cô tiếp viên hàng không yêu nghề

“Vì lỡ như có bạn ốm, ngã bệnh đột xuất hoặc gặp trục trặc trên đường đi làm hay giấy tờ có vấn đề thì luôn luôn phải còn một bạn khác vào thế ngay lập tức cũng như để không làm ảnh hưởng đến việc khai thác chuyến bay” – nữ tiếp viên hàng không chia sẻ.

Lời kết

Đôi nét chia sẻ rất thú vị của nàng tiếp viên hàng không này đã cho chúng ta cái nhìn khái quát những yêu cầu kĩ năng trong ngành. Ngành nghề nào đương nhiên cũng có những khó khăn riêng của nó mong rằng Thu Thảo sẽ vững bước trên con đường công việc của mình.

Bài viết tham khảo :

Tin tức liên quan

Back to top button